Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Vua Bóng Đá mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Vua Bóng Đá mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhập code để đổi nhiều quà tặng miễn phí, có giá trị và quý hiếm mà các game thủ mong muốn sở hữu.

Vua Bóng Đá một trò chơi thể thao, mà mọi người sẽ được quản lý một đội bóng, xây dựng sân vận động theo hướng yêu thích của mình và có thể chỉnh được góc độ 2D, 3D theo sở thích ngay khi trận đấu đang diễn ra. Có thể nói nếu là một Fan cuồng của dòng game bóng đá, thì đây chính là tựa game mà mọi người nên chơi bởi lẻ có rất nhiều mã code Vua Bóng Đá Vip dành cho mọi người khi tham gia vào chơi game.

Cùng theo dõi bài viết mà ThaoCode chia sẻ, để giúp cho mọi người chơi có thể nhận được quà tặng miễn phí khi nhập code Vua Bóng Đá trong game theo các hướng dẫn ở bên dưới.

Danh sách code Vua Bóng Đá mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới fuAMrFZGa4 500 Coin
Mới Code tân thủ 2: pA4P5BzXQz 2M GP
Mới Code tân thủ 3: vwpfAT6Xc9 500k GP + 5 Bình 20 thể lực
Mới rU9hmqk8s4 3.000.000 GP và 300 Coin
Mới Spwemj8EtD 2.000.000 GP và 10 Bình 20 thể lực
Mới pzCKKvk81S Quà ngẫu nhiên

Hướng dẫn cách nhập code Vua Bóng Đá

Bước 1: Trong giao diện chính của game Vua Bóng Đá, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng hình hộp quà tặng.

Xem thêm: Những bước nhập Code GunGun Mobile Vip vào game

code vua bong da 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code vua bong da 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Vua Bóng Đá vào ô và nhấn Đổi.

code vua bong da 3 jpg

Trong bài viết mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên, thì mình đã hướng dẫn mọi người cách nhập code Vua Bóng Đá trong game để nhận về các quà tặng có giá trị cho quá trình chơi game. Cùng với đó, nếu có bất kỳ ý kiến gì thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.