Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Weapon Fighting Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Weapon Fighting Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code trong game nhanh nhất để nhận nhiều quà tặng ngẫu nhiên và vật phẩm giá trị cao.

Weapon Fighting Simulator tựa game trên Roblox, khi đó mọi người sẽ hóa thân thành một chiến binh cừ khôi trên hành trình chinh phục vũ trụ với thanh kiếm vô cùng sắc bén của mình. Sức mạnh, trí tuệ và bộ kỹ năng của mọi người chính là yếu tố giúp các bạn chinh phục được các màn chơi tuy nhiên mọi người cần phải dùng đến code Weapon Fighting Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới của ThaoCode, để mọi người biết được cách nhập code Weapon Fighting Simulator trong game như thế nào để nhận quà tặng nhé.

Danh sách code Weapon Fighting Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới likes1500 Spirit Stone Boost
Mới WFS Qùa ngẫu nhiên
Mới welcome 1x Spirit Stone Boost
Mới weaponfighting 1x Damage Boost
Mới happyday 1x Qi Boost
Mới goodluck 1x Lucky Boost

Hướng dẫn cách nhập code Weapon Fighting Simulator

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Weapon Fighting Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Burger Tycoon để nhận quà tặng

code weapon fighting simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng hình bánh răng cài đặt.

code weapon fighting simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code Weapon Fighting Simulator vào và nhấn hình mũi tên để hoàn tất.

code weapon fighting simulator 3 jpg

Với bài viết hướng dẫn, chia sẻ cách nhập code Weapon Fighting Simulator nhận quà tặng trong game mà ThaoCode vừa giới thiệu đến cho mọi người. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho anh em game thủ có thể đua Top một cách dễ dàng khi nhận được các vật phẩm hỗ trợ nhé.