Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Wizard Conquest mới nhất tháng 07/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Wizard Conquest mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn người chơi nhập code liền tay, sở hữu ngay nhiều phần quà ngẫu nhiên có giá trị cao trong game.

Một tựa game thú vị trên Roblox mang tên Wizard Conquest, một trong những Modem mới mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể nào bỏ qua được khi đã yêu thích kho game lớn nhất hiện nay. Với phong cách chơi mới lạ, mọi người chơi sẽ tìm được những phút giây thư giản và sự hỗ trợ từ phía nhà phát hành game qua các mã code Wizard Conquest miễn phí được nhận khi chơi game.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Wizard Conquest vào game để nhận quà tặng miễn phí.

Danh sách code Wizard Conquest mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động robeupdate Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt động alphadone Quà ngẫu nhiên

Cách nhập code Wizard Conquest

Bước 1: Sau khi khởi động Roblox, mọi người hãy nhấn vào game Wizard Conquest khi tìm thấy trên kho game này.

Xem thêm: Các bước nhập Code Aincrad Adventures nhận quà tặng

code wizard conquest 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code wizard conquest 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập code Wizard Conquest vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

code wizard conquest 3 jpg

Bước 4: Khi các bạn nhận được thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã nhập code thành công rồi nhé.

code wizard conquest 4 jpg

Với những gì chia sẻ ở bài viết trên, thì ThaoCode hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị nhất khi nhập code Wizard Conquest theo hướng dẫn. Cùng với đó, nếu mọi người muốn nhận code sự kiện trong game Wizard Conquest thì hãy lưu lại bài viết này nhé.