Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Woman Tower Defense Vip mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Woman Tower Defense mới cập nhật tháng 06/2024 và hướng dẫn anh em game thủ chi tiết cách nhập code để đổi được nhiều trang bị có giá trị cao.

Woman Tower Defense là một sản phẩm của Roblox, một tựa game cực kỳ thú vị khi bạn trở thành người bảo vệ thị trấn của mình bằng cách xây dựng các tòa tháp từ hồng ngọc, thạch anh tím, Hybrids hay Guardians. Tuy nhiên, để có thể tự tay bào vệ thị trấn của mình là hết sức khó khăn bởi sức tấn công của kẻ thù là cực kỳ mãnh liệt nên việc tận dụng các code Woman Tower Defense để nhận thêm các vật dụng hỗ trợ cho việc bảo vệ thị trấn của mình.

Nếu các bạn, chưa biết cách nhập code Woman Tower Defense để nhận các quà tặng miễn phí trong tựa game này thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới mà ThaoCode chia sẻ thử nhé.

Tổng hợp code Woman Tower Defense mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 20MHybridCustomers Gold and streetcred
Mới JOHN 750 gold and 500 XP
Mới 100KPeopleLove Free reward
Còn hoạt động GoldenCommunity Skin tower
Còn hoạt động JOHN 750 Gold & 500 XP

Hướng dẫn nhập code Woman Tower Defense

Bước 1: Sau khi khởi động Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Woman Tower Defense.

Xem thêm: Cách nhập Code Ghost Simulator mới nhất tháng 06/2024 để nhận quà tặng

code woman tower defense 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào hình bánh răng cài đặt.

code woman tower defense 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào chữ Redeem.

code woman tower defense 3 jpg

Bước 4: Nhập code Woman Tower Defense ở trên vào ô và nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

code woman tower defense 4 jpg

Bước 5: Nếu nhận được thông báo như bên dưới là mọi người đã nhập code thành công rồi nhé.

code woman tower defense 5 jpg

Trong bài viết ở trên, là các chia sẻ về những bước nhập code Woman Tower Defense vào game để nhận các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của ThaoCode. Và nếu mọi người thấy bài viết hữu ích, thì hãy chia sẻ ngay đến những ai đang chơi game Woman Tower Defense để cùng nhận quà tặng nữa nhé.