Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code World Defenders mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code nhận quà

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code World Defenders mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn chi tiết các bước nhập code siêu đơn giản giúp người chơi nhận về nhiều trang bị có giá trị khủng.

World Defenders là một tựa game trên Roblox mới lạ, cùng với đó là lối tạo hình nhân vật vô cùng đa dạng và ngộ nghĩnh khiến cho mọi người chơi sẽ cực kỳ hứng thú bởi các nét tươi mới của trò chơi này. Tham gia vào game, các bạn sẽ được điều khiển các chiến binh vui nhộn chiến đấu với kẻ thù của mình và giúp bạn vượt qua các màn chơi khó thì cần phải dùng đến các code World Defenders miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Hãy theo dõi các bước chia sẻ, hướng dẫn cách nhập code World Defenders nhận quà tặng mà ThaoCode muốn gửi đến cho anh em game thủ.

Các mã code World Defenders mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà
Còn hoạt động 125K Coins
Còn hoạt động 100K 100 coins

Hướng dẫn nhập code World Defenders

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tìm và nhấn khởi động game World Defenders trên kho Roblox.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Pet Ranch Simulator 2 nhận quà tặng

code world defenders 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn tìm và nhấn vào mục Twitter Codes.

code world defenders 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code World Defenders vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận.

code world defenders 4 jpg

Bước 4: Nếu nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã đổi code game World Defenders hoàn tất rồi nhé.

code world defenders 5 jpg

Với bài viết chia sẻ, cách nhập code World Defenders vào game để nhận các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ của ThaoCode. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho mọi người nhận về những vật phẩm hỗ trợ hữu dụng nhất trong tựa game này nhé.