Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code World Zero mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code World Zero mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn các game thủ nhập code siêu nhanh để đổi lấy nhiều quà tặng có giá trị cao hoàn toàn free.

World Zero thuộc Roblox, mà ở đó mọi người chơi sẽ lựa chọn các nhân vật của mình để thực hiện cuộc hành trình chu du khắp thể giới và tiêu diệt kẻ thù của mình trong suốt cuộc hành trình đó. Tuy nhiên, các khó khăn, nguy hiểm sẽ cản bước các bạn trong hành trình và các mã code World Zero mà nhà game gửi tặng sẽ gia tăng sức mạnh cho mọi người.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code trong game World Zero để nhận các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Tổng hợp code World Zero mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới HOLIDAY2021 150 Crystals

Code World Zero cũ

Hết hạn 150MILPARTY 100 Crystals
Hết hạn 400KLIKES 100 Crystals
Hết hạn 100MILPARTY 100 Gems
Hết hạn APRILFOOLS Rock Pet
Hết hạn FAVMILLION 100 Crystals

Hướng dẫn cách nhập code World Zero

Bước 1: Trong kho game Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game World Zero.

Xem thêm: Cách nhập Code Shonen Verse trong game để nhận quà

code world zero 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Tab.

code world zero 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào Promo Codes.

code world zero 3 jpg

Bước 4: Sau đó, tiến hành nhập code World Zero vào và nhấn Claim.

code world zero 4 jpg

Bước 5: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code world zero 5 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cho mọi người các bước để nhập code trong game World Zero nhằm nhận được các quà tặng miễn phí. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những người chơi game World Zero khác để cùng nhau nhận quà tặng nhé.