Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Full mã Code X-City: Thành Phố Bất Ổn VIP mới nhất tháng 06/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code X-City: Thành Phố Bất Ổn mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi cách nhập code để nhận nhiều quà tặng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và hấp dẫn.

X-City: Thành Phố Bất Ổn tựa game mobile MMORPG 3D Việt Nam, với bối cảnh tương lai đậm chất khoa học viễn tưởng nhưng đó lại là một làng gió mới trong làng game hiện nay. Đối đầu với những thế lực ác ma, người chơi sẽ hóa thành những di nhân để chiến đấu với kẻ thù và mọi người sẽ nhận được các code X-City: Thành Phố Bất Ổn miễn phí từ nhà phát hành game gửi tặng.

Di nhiên những gì mà ThaoCode chia sẻ ở dưới, là những hướng dẫn cách nhập code X-City: Thành Phố Bất Ổn ngay trong game để giúp mọi người có thể nhận quà tặng hỗ trợ trong game.

Tổng hợp code X-City: Thành Phố Bất Ổn mới nhất tháng 06/2024

  • XCITY666
  • XCITY777
  • XCITY888

Hướng dẫn cách nhập code X-City: Thành Phố Bất Ổn

Bước 1: Trong giao diện chính của game X-City: Thành Phố Bất Ổn, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

Xem thêm: Cách nhập Code Tình Kiếm 3D mới nhất tháng 06/2024 để nhận quà tặng

code x city thanh pho bat on 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Đổi quà > Bây giờ, nhập mã code X-City: Thành Phố Bất Ổn vào ô và nhấn Đổi.

code x city thanh pho bat on 2 jpg

Bước 3: Quay lại Thư trong game X-City: Thành Phố Bất Ổn, để nhận các quà tặng về túi đồ.

code x city thanh pho bat on 3 jpg

Với các chia sẻ ở trên của ThaoCode, thì các hướng dẫn cách nhập code trong game X-City: Thành Phố Bất Ổn sẽ giúp cho những người chơi mới có thể thực hiện việc nhận quà tặng diễn ra một cách thuận lợi nhất. Cùng với đó, trong quá trình nhập code nhận quà nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.