Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Mã Code Yêu Linh Giới VGP VIP mới nhất tháng 05/2024 cho tân thủ

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Yêu Linh Giới miễn phí, hướng dẫn nhập code trong game để mọi người có thể nhận nhiều phần thưởng bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị nhất từ NPH.

Yêu Linh Giới là tựa game của NPH VGP, một trò chơi lấy cốt truyện Âm Dương Sư cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây trải nghiệm đầy thú vị. Sự kết hợp giữa nền đồ họa 3D, bao gồm 3 lớp nhân vật là: Kiếm Linh, Quyền Đạo, Linh Sư với bộ kỹ năng ấn tượng, khắc chế lẫn nhau… và kết hợp với những mã code Yêu Linh Giới VIP miễn phí mà nhà phát hành game sẽ gửi tặng cho người chơi sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Đến với bài viết này, ThaoCode sẽ gửi đến cho mọi người các bước để nhập code vào trong game Yêu Linh Giới một cách chi tiết nhất nhằm nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Code Yêu Linh Giới là gì?

Code Yêu Linh Giới là mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống của nhà phát hành game và chia sẻ đến cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí khi các bạn tham gia vào chơi game. Cùng với đó, có rất nhiều quà tặng đi kèm mà mọi người sẽ nhận được miễn phí khi dùng các mã code này.

Xem thêm: Nhận Code Hải Tặc Loạn Chiến VIP mới nhất tháng 05/2024

và nếu là một game thủ khi muốn chơi game Yêu Linh Giới, thì các bạn không thể nào bỏ qua các mã Giftcode cực kỳ hiếm mà mình chia sẻ trong bài viết này được.

Nhận code Yêu Linh Giới miễn phí

Tình trạng code Code
Mới YLG7384
Mới YLG8345
Mới HPNY2022
Còn hoạt động YEULINH
Còn hoạt động THANBINH
Còn hoạt động TOAKYVIP
Còn hoạt động KIEMLINH

Các bước nhập code trong game Yêu Linh Giới

Bước 1: Trong phần giao diện chính của game Yêu Linh Giới, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

code yeu linh gioi 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào phần Đổi Giftcode.

code yeu linh gioi 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code yeu linh gioi 3 jpg

Bước 4: Quay lại Thư trong game.

code yeu linh gioi 4 jpg

Bước 5: Nhấn Nhận nhanh, để chuyển những phần quà về túi đồ của mình nhé.

code yeu linh gioi 5 jpg

Ở trên là bài viết của ThaoCode, muốn chia sẻ đến cho mọi người những ai đang muốn đổi code Yêu Linh Giới để nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, nếu mọi người thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình cùng chơi game nhé.