Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Build đồ Fiora mùa 14, bảng ngọc Fiora cực mạnh [LMHT]

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Build đồ Fiora mùa 14 giành được nhiều trận win từ các bảng ngọc chuẩn và các bộ trang bị mới. Đồng thời thứ tự nâng cấp và kết hợp chiêu thức cũng được lên phù hợp.

Fiora là một trong những tướng đấu sĩ được chọn chơi nhiều nhất trong LMHT. Trong các giải đấu lớn và những trận leo rank cao thì thường xuyên được bắt gặp vị tướng này. Với bộ kỹ năng mà vị tướng này sở hữu có thể nói là cực đỉnh, mặc dù có tầm đánh gần nhưng có lượng sát thương gây ra vô cùng lớn, ngoài ra vị đấu sĩ này còn nhận tối đa sức mạnh và phá vỡ trụ nhà địch dễ dàng khi build đồ đúng cách.

Chính vì thế mà bài viết này Thaocode sẽ giúp anh em game thủ nắm cách build đồ Fiora mùa 14 bằng bảng ngọc, trang bị, phép bổ trợ ,... chuẩn nhất.

Tên nhân vật

Fiora

Vai trò

Đấu sĩ

Tỷ lệ thắng

49.92%

Xếp hạng

A

Chỉ số của tướng Fiora

fiora 1 jpg

Chỉ số của Nữ Kiếm Sư

 • Máu cơ bản: 450 (+85 mỗi cấp)
 • Máu hồi phục: 5.5 (+0.8 mỗi cấp)
 • Sát thương: 54.5 (+3.2 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0.672 (+3% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 350
 • Giáp cơ bản: 19 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép cơ bản: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Với các chỉ số này có thể thấy đây là một vị tướng cực mạnh và đáng gờm. Do bộ kỹ của cô nàng đã có khả năng hồi phục nhiều nên máu hồi phục qua mỗi cấp cũng được gia tăng đáng kể. Cùng với đó là lượng sát thương mà Nữ Kiếm Sư gây ra cũng khá cao, mỗi cấp lại còn được tăng 3.2, điều này dễ dàng giúp cho cô nàng có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng và phù hợp với vị trí solo của mình. Càng về cuối trận đấu sát thương được tăng lên vượt trội hơn càng khiến kẻ địch khi đối đầu đều phải lo lắng, dù là một tanker trâu bò hay sát thủ có sát thương chí mạng cũng đều bị Fiora khắc chế đơn giản.

Bên cạnh đó vị tướng này còn có tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cũng vô cùng cao, tạo điều kiện cho cô ấy dễ dàng đuổi bắt kẻ địch. Mặc dù tất cả các chỉ số đều đạt mức tương đối cao chỉ có giáp là khá thấp, ảnh hưởng nhiều đến sức chống chịu phòng thủ của cô nàng. Tuy nhiên với một bộ trang bị phù hợp và bảng ngọc chuẩn có thể giúp cô nàng đấu sĩ này cải thiện được chỉ số giáp. Do đó hãy cùng theo dõi ngay phần lên đồ Fiora dưới đây nhé.

Trang bị Fiora chuẩn nhất trong LMHT mùa 14

Trong phần build đồ của Fiora trang bị chính là một phần không thể thiếu, nó có khả năng giúp cho vị tướng được cải thiện các chỉ số. Cùng tham khảo ngay các bộ trang bị tốt nhất mùa 14 dành cho vị tướng này sau đây:

Trang bị Fiora được đề xuất theo các gamer hay nhất

fiora 2 jpg

Lên đồ Fiora được đề xuất theo các gamer hay nhất

Đây sẽ là bộ trang bị được khuyến khích và chọn lên theo các gamer hay và nổi tiếng nhất. Anh em có thể cân nhắc chọn lên các trang bị này để đạt được tỷ lệ thắng cao:

 • Rìu Mãng Xà: Đây sẽ là trang bị được chọn lên đầu tiên trong bộ trang bị này. Nó sẽ giúp cho Fiora được tăng thêm sức mạnh công kích, giảm thời gian hồi kỹ năng, đặc biệt thêm 10% hút máu địch toàn phần. Chưa hết trang bị này còn giúp cho vị Nữ Kiếm Sư này được tăng thêm chỉ số công kích khi hạ gục được quái hoặc tướng.
 • Giày Thép Gai: Với trang bị này sẽ giúp cho Fiora được chống kháng lại một phần sát thương từ kẻ địch gây ra, đặc biệt là những kẻ địch có sát thương chủ yếu bằng đòn đánh thường.
 • Tam Hợp Kiếm: Trang bị này được cho là trang bị vô cùng mạnh mẽ, giúp cho cô nàng Nữ kiếm Sư này được cộng thêm sức mạnh công kích cùng với tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Đây là trang bị đỉnh nhất phù hợp với những tướng đấu sĩ hiện nay. Nó sẽ giúp cho vị tướng này nhận lượng sát thương từ địch gây ra theo thời gian. Đồng thời còn được hồi phục máu và tăng thêm khả năng chống chịu cao.
 • Móng Vuốt Sterak: Nhờ vào món đồ này mà Nữ Kiếm Sư được tăng thêm một phần sức mạnh công kích. Đặc biệt khi máu còn dưới 30% sẽ nhận ngay một lá chắn và khả năng kháng hiệu ứng.
 • Giáp Thiên Thần: Món đồ cuối cùng phù hợp với bộ trang bị này chính là Giáp Thiên Thần. Trang bị này sẽ giúp nàng Nữ Kiếm Sư được hồi sinh sau một lúc bị kẻ địch giết chết.

Trang bị Fiora dành cho vị trí đấu sĩ được sử dụng nhiều

fiora 3 jpg

Lên đồ Fiora dành cho vị trí đấu sĩ

Khi cầm vị tướng Fiora này đi top để áp đảo đối phương cùng như hành hạ chúng đến xanh mặt thì hãy chọn ngay bộ trang bị sau đây.

 • Búa Rìu Sát Thần: Là trang bị sẽ giúp cho vị tướng này có thể tự tin ra những đòn tấn công Cùng với đó là tăng khả năng hồi phục và sát thương cực kỳ ổn định.
 • Giày Thép Gai: Đây là trang bị được các game thủ đánh giá cao cho vị trí đường top. Nó hỗ trợ cho Fiora có khả năng chống lại các sát thương từ tướng địch sử dụng chủ yếu là đòn đánh thường.
 • Rìu Mãng Xà: Khi sử dụng đòn đánh thường hoặc kỹ năng sẽ giúp vị tướng này được gây ra sát thương lan. Đồng thời còn được tăng thêm 10% hút máu địch toàn phần.
 • Búa tiến công: Đây vẫn là một trang bị được đánh giá cực kỳ phù hợp với các vị tướng đường top. Nó hỗ trợ cho Nữ Kiếm Sư được tăng thêm sát thương vật lý và tăng tốc độ di chuyển, cùng một lượng máu.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Đây là trang bị có thể giúp cho Nữ Kiếm Sư tăng thêm khả năng chống chịu và khả năng hồi phục máu.
 • Giáp Thiên Thần: Trang bị này giúp cho Fiora được tái sinh,tức là khi đã bị kẻ địch kết liễu sẽ được hồi sinh lại nhanh chóng. Đồng thời sau khi được hồi sinh còn được cộng thêm 50% máu, 100% năng lượng để tiếp tục trả đũa ngược lại với kẻ địch.

Trang bị Fiora solo đẩy trụ cực đỉnh

fiora 4 jpg

Lên đồ Fiora solo đẩy trụ cực đỉnh

Đây là bộ trang bị của Fiora có thể giúp anh em solo và đẩy trụ cực tốt.

 • Búa rìu sát thần: Với vị trí đường trên Fiora phải trực tiếp đối đầu với những vị tướng máu trâu và có khả năng chống chịu cao nên đây sẽ là trang bị hỗ trợ cho cô nàng có khả năng hồi phục cao và lượng sát thương gây ra cực mạnh.
 • Giày Ninja: Với bộ trang bị này thì g Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Nó giúp cho Nữ Kiếm Sư được tăng các chỉ số vượt trội ở giai đoạn đầu.
 • Rìu mãng xà: Ở vị trí này món đồ Rìu mãng xà chắc chắn sẽ là trang bị vô cùng cần thiết cho bộ trang bị này. Nó hỗ trợ Nữ Kiếm Sư được tăng thêm khả năng hút máu địch toàn phần, gia tăng sức mạnh công kích và cải thiện được chỉ số công kích khi hạ gục được tướng địch hoặc quái.
 • Vũ điệu tử thần: Đây chắc chắn sẽ là một trang bị cực kỳ hữu dụng đối với vị tướng này. Nó vừa giúp cô nàng có thể chống chịu các đòn sát thương cao, cùng với đó là khả năng hồi phục máu nhanh.
 • Giáp thiên thần: khi trang bị này được lên hoàn chỉnh sẽ giúp vị tướng này được hồi sinh nếu vô tình bị kẻ địch kết liễu.
 • Chùy gai Malmortius: Nhờ vào trang bị này mà Fiora được mang lại lượng giáp ảo cùng với khả năng hút máu địch toàn phần khi lượng máu giảm xuống 30%.

Bảng ngọc Fiora mới nhất mùa 14 LMHT

Bảng ngọc cũng là một phần yếu tố hỗ trợ cho Fiora được thể hiện sức mạnh tối đa, được gia tăng phần giáp, máu,… nói chung là cải thiện chỉ số hoàn chỉnh. Dưới đây đều là các bảng ngọc đã được trải nghiệm rất nhiều trên các gamer nổi tiếng và chơi hay. Anh em có thể cân nhắc và lựa chọn 1 trong 2 bảng ngọc sau đây:

Bảng ngọc Fiora top được chọn dùng nhiều nhất

fiora 5 jpg

Bảng ngọc Nữ Kiếm Sư top được chọn dùng nhiều nhất

Đây là bảng ngọc Fiora mới nhất được chọn sử dụng nhiều nhất

Ngọc chính: Kiên Định

 • Quyền Năng Bất Diệt: Ngọc này sẽ hỗ trợ cho Fiora được tăng thêm một lượng sát thương phép, cùng với khả năng hồi nhanh một lượng máu đã mất và tăng một phần máu vĩnh viễn.
 • Tàn Phá Hủy Diệt: Ngọc này sẽ hỗ trợ cho Nữ Kiếm Sư tăng khả năng phá trụ địch nhanh chóng. Vì khi vị tướng này đứng trong phạm vi gần trụ địch sẽ được tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ. Đồng thời đòn đánh này còn tăng thêm sát thương vật lý.
 • Ngọn Gió Thứ Hai: Nhờ vào ngọc này mà Nữ Kiếm Sư được hồi lại một lượng máu đã mất trong 10 giây khi hứng phải sát thương chí mạng từ địch.
 • Kiên Cường: Nhận thêm % kháng hiệu ứng và % kháng làm chậm. Chỉ số này sẽ được tăng thêm dựa trên phần máu đã mất, tối đa là 30% máu.

Ngọc phục Pháp Thuật

 • Dải Băng Năng Lượng: Khi sử dụng đòn đánh thường hoặc 1 trong các kỹ năng thì năng lượng sẽ được hồi phục và cường hóa vĩnh viễn.
 • Thiêu Rụi: Nhờ viên ngọc này cho phép bạn đốt máu kẻ địch và tăng thêm sát thương trong những cuộc giao tranh.

Bảng ngọc Fiora top có tỷ lệ chiến thắng cao

fiora 6 jpg

Bảng ngọc Fiora top có tỷ lệ chiến thắng cao

Đây là Bảng ngọc Nữ Kiếm Sư top được nhiều anh em game thủ đánh giá có tỷ lệ chiến thắng cực cao:

Ngọc chính: Chuẩn xác

 • Chinh Phục: Ngọc này sẽ giúp Nữ Kiếm Sư được tăng thêm một phần sức mạnh. Được cộng dồn tối đa 5 lần.
 • Hiện Diện Trí Tuệ: Khi tham gia tiêu diệt kẻ địch ngọc này sẽ giúp Nữ Kiếm Sư được hồi lại một phần nội năng và tăng nội năng tối đa lên 10.
 • Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Viên ngọc này sẽ giúp Fiora được tăng thêm tốc độ đánh và được cộng dồn huyền thoại. Được tăng tiến trình cộng dồn nếu tiêu diệt được quái và lính.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Nhờ ngọc này mà Nữ Kiếm Sư được phép gây thêm sát thương khi máu còn dưới 60% và tăng tối đa khi còn dưới 30%.

Ngọc phụ: Kiên Định

 • Giáp Cốt: Sau khi nhận phải một phần sát thương từ kẻ địch thì các đòn đánh kế tiếp của hắn dù là đòn đánh thường hay kỹ năng cũng bị giảm đi từ 30-60 sát thương.
 • Kiên Cường: Nhận thêm 5% kháng hiệu ứng và 5% kháng làm chậm, sẽ được tăng tối đa dựa vào lượng máu đã mất.

Phép bổ trợ phù hợp nhất với tướng Fiora

fiora 7 jpg

Phép bổ trợ phù hợp nhất với tướng Fiora

Phép bổ trợ sẽ giúp cho vị tướng này có thể đối kháng với tướng địch ở những trường hợp cần thiết và nguy hiểm nhất. Với tướng Fiora sẽ có 3 phép bổ trợ phù hợp nhất là Tốc Biến,Dịch Chuyển và Thiêu Đốt.

 • Tốc biến: Với phép bổ trợ này sẽ giúp cho Nữ Kiếm Sư được tăng thêm khả năng di chuyển linh hoạt, có thể dùng nó để thoát khỏi những trường hợp nguy hiểm hoặc bất lợi. Ngoài ra cũng có thể dùng phép bổ trợ Tốc Biến để truy đuổi kẻ địch còn yếu máu, máu giấy
 • Dịch chuyển: Đây cũng là một phép bổ trợ giúp cô nàng chiến binh này linh hoạt hơn trong những cuộc giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp thời.
 • Thiêu đốt: với phép bổ trợ này sẽ giúp cho Nữ Kiếm Sư này có thể dễ dàng tấn công những tướng địch máu yếu.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Fiora mùa mới

fiora 8 jpg

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Fiora mùa mới

Với vị tướng Fiora này ở mùa 14 sẽ có thứ tự nâng cấp kỹ năng sau đây:

 • Cấp 1 chiêu Q (Lao Tới): Đây là kỹ năng của Nữ Kiếm Sư cần phải lên đầu tiên. Vì kỹ năng này sẽ giúp cho cô nàng có thể vừa farm lính , cấu rỉa máu đối thủ trong giai đoạn đầu. Ngoài ra kỹ năng này còn là sát thương chính dùng để ngăn chặn đối thủ mỗi khi muốn lao đến tấn công. Bên cạnh đó còn tránh các sát thương và phản công bất ngờ mà hiệu quả.
 • Cấp 2 chiêu E (Nhất Kiếm Nhị Dụng): Đây sẽ là kỹ năng thứ 2 được lên ngay khi đạt cấp độ 2. Bởi chiêu thức này sẽ giúp Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Với đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây ra một lượng sát thương chí mạng.
 • Cấp 3,4 chiêu W (Phản Đòn): Từ cấp 3 và cấp 4 thì hãy chọn lên ngay chiêu W nhé. Vì chiêu thức này Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế bất lợi từ kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này tạo điều kiện cho cô nàng có thể phản công lại tướng địch.
 • Chiêu cuối R( Đại Thử Thách): Đây là chiêu thức sẽ được lên cuối cùng, nó sẽ giúp cho Nữ Kiếm Sư khi đánh trúng điểm yếu của kẻ địch sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển, đồng thời khi kẻ địch bị tiêu diệt bởi vị tướng này sẽ hồi nhanh một lượng máu cho bản thân và đồng minh đứng gần.

Kết hợp combo kỹ năng chuẩn nhất dành cho Fiora

fiora 9 jpg

Kết hợp combo kỹ năng chuẩn nhất dành cho Fiora

Có thể nói đây là nữ chiến binh cực kỳ mạnh mẽ trong LMHT, cô nàng này không chỉ đi đường siêu đỉnh mà quấy động các cuộc giao tranh siêu ngầu. Do đó ngoài việc build đồ Fiora phù hợp và chuẩn nhất để cô nàng có thể phát huy hết sức mạnh của mình thì đòi hỏi người chơi cần phải có một chút kỹ năng. Và tất nhiên kết hợp combo chiêu thức hay sẽ là cơ hội để vị tướng này có thể khiến đối thủ chao đảo. Tham khảo các combo kỹ năng Fiora sau đây nhé.

 • Combo 1 Q-E-W: Đây là combo gây sát thương cơ bản nhất của Nữ Kiếm Sư này. Với chiêu Q vị tướng này lao tới kẻ địch gây ra một lượng sát thương vật lí, đồng thời với chiêu E sẽ giúp vị tướng này có 2 đòn đánh liên tiếp, đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm khả năng di chuyển của địch và đòn đánh thứ 2 sẽ gây nên một lượng sát thương chí mạng, cuối cùng là kết hợp thêm chiêu W sẽ ngăn lại các sát thương, hiệu ứng mà địch dùng để đánh trả.
 • Combo 2 R -Q –E: Đây là combo mạnh nhất có khả năng gây ra sát thương cao và hạ gục địch nhanh chóng. Khi thấy được điểm yếu của kẻ địch hãy nhanh chóng sử dụng chiêu R để được tăng thêm tốc độ di chuyển và hồi lại lượng máu đã mất cho bản thân.Sau đó kích hoạt chiêu Q lao vào điểm yếu của địch và gây sát thương. Đồng thời sử dụng ngay chiêu E để giữ chân kẻ địch không cho chúng chạy và gây thêm một lượng sát thương chí mạng. Nếu địch yếu máu sẽ bị tiêu diệt ngay bởi combo này.

Như vậy bài viết trên đây là tổng hợp các cách build đồ Fiora mùa 14 được thaocode.com chia sẻ đến cho anh em game thủ tham khảo. Hy vọng với cách lên đồ này sẽ giúp anh em tự tin cầm vị tướng này tham chiến nhiều trận đấu và giành được nhiều trận win.