Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Top game Indie hay nhất có mặt trên nền tảng mobile

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Chắc hẳn, mỗi chiếc smartphone của ai cũng có ít nhất 1 game indie với lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn. Cùng tìm hiểu về thể loại game đang cực hot này.

Thể loại Indie đang là xu thế của ngành công nghiệp giải trí nói chung từ ca nhạc, phim ảnh và game mobile cũng không phải ngoại lệ. Các game indie trên nền tảng điện thoại đã có chỗ đứng trong lòng các game thủ thời gian qua. Cùng điểm mặt những cái tên thuộc thể loại này đang khiến cộng đồng phát sốt

Game Indie Là Gì? Tìm Hiểu Dòng Game Này Trên Mobile

0boleM6tLsND0QaPSJcXpXrDSoB9jgZhSkVpec S YqyQPb 95MURu56bKgOUIYQWrpK cm Z8pcL60g VfBXqqpoN3lNIZNfy3hAPRTE KB9ysaMMbSI28mNypnM op4xQMc5u 7y01wOSf3NXkjEQ

Các trò chơi được phát triển độc lập và không bị gò bó

Game Indie là thuật ngữ để mô tả các trò chơi video được phát triển bởi các đội ngũ nhỏ hoặc cá nhân thay vì những hãng game lớn như EA, Riot,.... Thuật ngữ "indie" đến từ "independent" (độc lập), và nó thường được sử dụng để chỉ ra sự độc lập trong quá trình phát triển và xuất bản. Dù không được sản xuất rầm rộ nhưng thể loại game này cực kỳ hấp dẫn và có một thị trường khổng lồ mà các ông lớn phải thèm thuồng.

Những Game Indie Mobile Đình Đám Hiện Nay

2tx sinhSbooDfD4MZQnIKXBR5xRjoqZDSgFUvBBJBYiihbfhH7lLDApRwbwevsZZzFDdVdikdP5Ezpkb909AEql3Mc5YBR55R8YGHzr4LzQDIGmsFtW9LfltLRSvgrEXCeYfAV13dtYhd226IcrIyU

Thế giới game mobile thể loại indie cực hay

Dưới đây, sẽ điểm mặt những cái tên game indie mà bạn nên thử. Hầu như các trò chơi này đều tích hợp với cả 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến là IOS lẫn Android.

  • Monument Valley: Đây là trò chơi puzzle với đồ họa nghệ thuật độc đáo và phong cách thiết kế đẹp mắt.
  • Alto's Adventure: Một trò chơi endless runner với đồ họa tuyệt vời, âm nhạc dễ chịu và cơ chế điều khiển đơn giản.
  • Florence: Đây làtrò chơi phiêu lưu tương tác ngắn nhưng cảm động, kể về câu chuyện tình cảm của cô gái trẻ Florence.
  • Threes!: Được biết tới trò chơi puzzle đơn giản nhưng gây nghiện, nơi bạn kết hợp các số để tạo thành số lớn nhất.
  • Bastion: Một trò chơi hành động RPG với đồ họa đẹp và âm nhạc tuyệt vời.
  • Limbo: Đây chính là trò chơi platformer puzzle với bối cảnh đen trắng và phong cách nghệ thuật độc đáo.
  • Downwell: Cái tên quen thuộc khi nhắc tới lối chơi độc đáo, nơi bạn điều khiển một nhân vật rơi xuống một giếng sâu, phải né tránh và tiêu diệt kẻ thù trên đường đi.
  • Mini Metro: Được biết tới trò chơi xây dựng đường sắt đô thị đơn giản nhưng sâu sắc.
  • The Room Series: Tổng hợp loạt trò chơi puzzle mà bạn phải giải các câu đố trong các phòng tối bí.
  • Reigns : Một trò chơi quản lý vương quốc nơi bạn đưa ra quyết định bằng cách vuốt trái hoặc phải, ảnh hưởng đến số phận của vương quốc.

Các Đặc Điểm Cần Biết Của Một Game Indie Mobile Chất Lượng

1sNd0m8Esmlg0f39BxgiA8 vrhxGjTLXqCYJxVcBQTR24ERgiTjcDLqikTXg7kqTrnSCJ8KdHlA9Vb3Ncwky7Twknciod77RnZqK 7X9GCIUdeQTMSGAkTiqY6WJee9wVT9iGniQkhi71gv0G5AZsB8

Chọn lựa dòng game indie phù hợp với bạn

Để nhận biết được game indie nào chất lượng và phù hợp với mình thì anh em nên tham khảo các tiêu chí sau đây mà kèo bóng đá đưa ra.

Độc lập tài chính

Đội ngũ phát triển sẽ tự chịu trách nhiệm cho chi phí phát triển và thường phải tìm kiếm nguồn tài trợ từ các nguồn khác nhau như Kickstarter, Patreon, hoặc phải tự chi trả.

Sự sáng tạo

Game indie thường vượt trội hơn so với các sản phẩm từ ông lớn rong việc thể hiện sự sáng tạo và cái mới. Những trò chơi kiểu này thường đưa ra những góc nhìn, cơ chế chơi, và câu chuyện độc đáo.

Phong cách đồ họa

Game indie thường có phong cách đồ họa đặc sắc và đôi khi dựa vào thiết kế hình ảnh và âm nhạc sáng tạo. Với kinh phí eo hẹp nên game indie khó có thể cạnh tranh được với những sản phẩm từ công ty lớn.

Tự do điều hành trò chơi

Các nhà phát triển indie thường giữ quyền lực quyết định lớn đối với dự án của họ, từ việc thiết kế đến cách thức phân phối. Chính vì thế, việc liên hệ hỗ trợ trò chơi từ người dùng cũng không khó khăn.

Tự chủ về nội dung

Game indie thường chú trọng vào việc kể chuyện và thể hiện quan điểm cá nhân, có thể không phải theo các kịch bản truyền thống. Nhiều trò chơi được phát triển trên chính câu chuyện của tác giả và cũng là người sản xuất game.

Kết Luận

Như vậy, kèo bóng đá https://tinbongda.tv/ đã cùng anh em điểm mặt qua những cái tên game indie cực hot hiện nay. Ngoài ra với tiêu chí mà chúng tôi mang tới thì các game thủ có thể lựa chọn ra trò chơi phù hợp với mình.