Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Build đồ Gwen mùa 14, bảng ngọc Gwen cực mạnh [LMHT]

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Build đồ Gwen mùa 14 mạnh mẽ và sát thương cực đại với bảng ngọc chuẩn và trang bị mới. Bên cạnh đó còn giúp hắn càng quét team địch dễ dàng với các combo kỹ năng.

Gwen là một trong số những vị tướng được yêu thích nhất tại LMHT của mùa mới này. Mặc dù cô nàng này có ngoại hình khá đáng yêu, dễ thương, trông thì rất dễ bị ăn hiếp nhưng bộ kỹ năng mà cô nàng sở hữu không hề yếu đuối như ngoại hình của cô ấy mà ngược lại còn vô cùng mạnh mẽ có thể khiến kẻ địch khóc thét khi đối đầu. Đặc biệt với những cú lướt của mình mà vị tướng này có thể tấn công kẻ địch bất ngờ và gánh team vô cùng hiệu quả, do vậy mà ngoài đường top ra thì cô nàng còn đi rừng cực kỳ tốt.

Vì vậy, để giúp Búp Bê Ước Nguyện có thể duy trì sức mạnh và tận dụng tối đa bộ kỹ năng siêu đỉnh của mình thì anh em cần lựa chọn bảng ngọc chuẩn và lên đồ phù hợp nhất. Cùng Thaocode xem ngay bài viết này để hiểu hơn nhé.

Tên nhân vật

Gwen

Vai trò

Đấu sĩ / Sát thủ

Tỷ lệ thắng

46,83%

Xếp hạng

D

Chỉ số của tướng Gwen

gwen 1 jpg

Chỉ số của tướng Gwen

 • Máu cơ bản: 620 (+70 mỗi cấp)
 • Máu hồi phục: 1.7 (+0.2 mỗi cấp)
 • Sát thương: 63 (+3.5 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0.69 (+2.9% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 340
 • Giáp cơ bản: 39 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép cơ bản: 32 (+1.3 mỗi cấp)

Với các chỉ số của tướng Gwen trên đây có thể nhận thấy vị tướng này không dễ bị ức hiếp như ngoại hình của cô ấy, từ máu cho đến sát thương và cả lượng giáp mà Búp Bê Ước Nguyện sở hữu đều có mức khá cho đến rất cao. Sức mạnh mà Gwen gây ra là sát thương phép, ở giai đoạn đầu chỉ số mà cô nàng sở hữu đã rất cao thế nhưng qua mỗi cấp còn được gia tăng đáng kể, điều này chứng tỏ càng về cuối trận đấu thì sức mạnh cô nàng càng khủng khiếp và không có bất kỳ hiệu ứng nào có thể cản trở được.

Đặc biệt từ máu cơ bản đến máu hồi phục cũng rất vượt trội nên để giết được vị tướng này là không hề dễ dàng, chưa kể nếu lên đồ chuẩn thì càng khiến Búp Bê Ước Nguyện này kinh khủng hơn nữa. Bên cạnh đó lượng giáp và khả năng kháng phép của cô nàng cũng cao, tăng thêm khả năng chống đỡ khi đối đầu với các vị tướng có sát thương phép.

Tuy nhiên nàng lại có tốc độ di chuyển khá chậm, muốn di chuyển nhanh thì chủ yếu dựa vào các kỹ năng. Do đó để giúp cô nàng được tăng tốc độ di chuyển vĩnh viễn thì cần phải lên các trang bị phù hợp kết hợp với một bảng ngọc chuẩn. Xem tiếp phần sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Các bộ trang bị Gwen được đánh giá cao nhất mùa 14 LMHT

Mặc dù Gwen có bộ kỹ năng quá đỉnh và sát thương cực cao nhưng cô nàng vẫn có một vài điểm yếu cần được cải thiện như khả năng di chuyển của mình. Do vậy mà các trang bị phù hợp sẽ giúp cho nàng có thể tăng tốc độ di chuyển, không những thế còn cải thiện các chỉ số khác. Cùng xem qua các bộ trang bị dành cho vị tướng này sau đây nhé.

Trang bị Gwen được đề xuất mang về tỷ lệ thắng cực cao

gwen 2 jpg

Lên đồ Gwen được đề xuất mang về tỷ lệ thắng cực cao

Dưới đây là bộ trang bị được đề xuất lên ngay cho cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này với tỷ lệ thắng cao và được các gamer chuyên nghiệp sử dụng.

 • Nanh Nashor: Đây là trang bị có thể giúp cho vị tướng này được tăng thêm sức mạnh phép thuật cùng với gia tăng tốc độ đánh.
 • Giày Khai Sáng Ionia: Là trang bị hỗ trợ cho Gwen tăng thêm tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó còn giúp cô nàng được cộng thêm điểm hồi kỹ năng và phép bổ trợ.
 • Quyền Trượng Ác Thần: Trang bị này giúp cho nàng Búp Bê Ước Nguyện này được tăng thêm sức mạnh phép thuật, đồng thời còn được nhận thêm một phần máu.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Với trang bị này sẽ tăng cho vị tướng này một lượng sát thương kỹ năng cực lớn. Điều này giúp cho cô nàng có thể hạ gục tướng địch dễ dàng trong những giai đoạn gần cuối trận.
 • Động Cơ Vũ Trụ: Là trang bị có thể giúp cho vị tướng này không những được tăng sức mạnh mà còn tăng thêm tốc độ di chuyển.
 • Quyền Trượng Bão Tố: Đây sẽ là món đồ cuối cùng được chọn lên để hoàn thành bộ trang bị này. Nó giúp cho Gwen được gia tăng một phần sức mạnh, khả năng gây sát thương xuyên giáp phép và đặc biệt là tăng tốc độ di chuyển.

Trang bị Gwen đi top được sử dụng nhiều nhất

gwen 3 jpg

Lên đồ Gwen đi top được sử dụng nhiều nhất

Đây là trang bị có thể chọn lên ngay cho Gwen khi cô nàng đi top được nhiều game thủ sử dụng:

 • Quyền Trượng Ác Thần: Món đồ này có thể giúp cho vị tướng này được tăng thêm sức mạnh, đồng thời nhận thêm sát thương chuẩn khi giao tranh với tướng địch và hút máu địch toàn phần. Chưa hết, trang bị này còn giúp Gwen được cộng thêm một phần máu.
 • Giày Thép Gai: Là món trang bị có thể hỗ trợ cho cô nàng được tăng thêm tốc độ di chuyển. Ngoài ra còn được nhận một phần giáp, giúp giảm sát thương nhận vào.
 • Nanh Nashor: Là trang bị có thể giúp cho cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này được cộng thêm một phần sức mạnh và tốc độ đánh.
 • Động Cơ Vũ Trụ: Đây là món trang bị cải thiện khả năng di chuyển của Gwen rất nhiều. Nó vừa giúp cô ấy được tăng thêm sức mạnh phép thuật, vừa tăng thêm lượng máu. Đặc biệt là được gia tăng tốc độ di chuyển.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Là trang bị giúp cho Búp Bê Ước Nguyện được nhận thêm sức mạnh và giáp. Có thể miễn nhiễm các sát thương nhận vào, tuy nhiên bị ngưng động trong vài giây không thể di chuyển và không thể gây ra sát thương.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tiếp tục thêm một món đồ có thể giúp cho cô nàng này được gia tăng sức mạnh phép thuật, tăng sát thương gây ra.

Trang bị Gwen đi rừng cực kỳ mạnh mẽ

gwen 4 jpg

Lên đồ Gwen đi rừng cực kỳ mạnh mẽ

Đây là bộ trang bị dành cho Gwen đi rừng mùa 14 với sát thương cực lớn và có thể gánh cả đội:

 • Nanh Nashor: Trang bị này sẽ hỗ trợ vị tướng này được tăng thêm một phần sức mạnh phép thuật, bên cạnh đó còn được gia tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi kỹ năng.
 • Giày Khai Sáng Ionia: Món đồ này không những giúp Búp Bê Ước Nguyện được gia tăng tốc độ di chuyển mà còn nhận thêm điểm hồi kỹ năng và điểm hồi phép bổ trợ.
 • Quyền Trượng Ác Thần: Đây sẽ là món trang bị có thể giúp cho Gwen có khả năng hút máu địch toàn phần nhờ được tăng thêm sát thương khi giao tranh với tướng. Đồng thời còn được nhận một phần máu cộng thêm.
 • Sách Chiêu Hồn Mejai: Món đồ này cũng giúp cho cô nàng này được tăng thêm một phần sát thương phép. Tuy nhiên đạt đủ cộng dồn khi hạ gục tướng thì sẽ được gia tăng thêm tốc độ di chuyển.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là trang bị có thể giúp Búp Bê Ước Nguyện tránh được các sát thương từ tướng địch. Tuy nhiên không thể di chuyển hay sử dụng chiêu thức trong vài giây.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Đây là trang bị cuối cùng giúp tăng khả năng đi rừng của Gwen, giúp cô nàng được tăng thêm sức mạnh phép thuật nhằm hạ gục tướng dễ dàng.

Bảng ngọc Gwen được sử dụng nhiều bởi các gamer hot

Bảng ngọc cũng giống như các trang bị có thể giúp cho Gwen được tăng thêm các chỉ số cần thiết như máu, giáp, tốc độ di chuyển và đặt biệt là tăng sát thương. Tuy nhiên nếu sử dụng bảng ngọc không phù hợp cũng khiến vị tướng này phế như thường. Do đó hãy build ngay các bảng ngọc theo các gamer hot dưới đây nhé.

Bảng ngọc Gwen đi top có phần trăm thắng cực cao

gwen 5 jpg

Bảng ngọc Gwen Top có phần trăm thắng cực cao

Dưới đây là bảng ngọc dành cho Gwen đi đường top được các game thủ sử dụng nhiều và đánh giá phần trăm thắng cao, cùng tham khảo nhé.

Ngọc chính: Chuẩn Xác

 • Chinh Phục: Ngọc này sẽ giúp cho Búp Bê Ước Nguyện này được cộng dồn điểm Chinh Phục khi gây sát thương lên tướng địch. Khi đạt được cộng dồn tối đa sẽ được hồi ngay một phần máu.
 • Hiện Diện Trí Tuệ: Là ngọc có thể giúp cho vị tướng này được tăng tốc độ hồi năng lượng.
 • Huyền thoại: Tốc độ đánh: Viên ngọc này chắc chắn sẽ giúp cho Búp Bê Ước Nguyện được tăng tốc độ đánh dễ dàng hạ gục tướng địch.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Được cộng thêm một lượng sát thương khi máu cô nàng còn dưới 60%, tuy nhiên sẽ được tăng sát thương tối đa khi máu dưới 30%.

Ngọc phụ: Kiên Định

 • Giáp Cốt: Là ngọc có thể giúp cho vị tướng này sau khi nhận sát thương từ kẻ địch, nếu hắn tiếp tục gây ra sát thương thì sẽ bị làm giảm một lượng sát thương đáng kể.
 • Kiên Cường: Ngọc này sẽ giúp cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này được tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Bảng ngọc Gwen đi Rừng càn quét tất cả

gwen 6 jpg

Bảng ngọc Gwen đi Rừng càn quét tất cả

Bảng ngọc đi rừng của Gwen này giúp cho cô nàng có thể gánh cả đội từ đầu trận cho đến cuối trận.

Ngọc chính: Chuẩn Xác

 • Chinh Phục: Là ngọc có thể giúp vị tướng này được tăng thêm một lượng máu khi đạt tối đa cộng dồn Chinh Phục.
 • Đắc Thắng: Ngọc này sẽ giúp cho Gwen được hồi lại một phần máu đã mất khi tham gia hạ gục kẻ địch. Đồng thời còn được cộng thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại: Tốc độ đánh: Với viên ngọc này chắc sẽ giúp cho cô nàng này được tăng thêm tốc độ đánh, đạt tối đa khi đủ cộng đồn Huyền Thoại.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Với ngọc này sẽ giúp cho Búp Bê Ước Nguyện được tăng thêm một lượng sát thương khi máu 60% và đạt sát thương tối đa khi máu dưới 30%.

Ngọc phụ: Cảm Hứng

 • Bước Chân Màu Nhiệm: Đây là ngọc giúp vị tướng này có thể nhận được chiếc giày xịn ở phút 12. Giày này sẽ giúp cho vị tướng này tăng khả năng di chuyển.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Là ngọc sẽ giúp cho Búp Bê Ước Nguyện được cộng thêm điểm hồi trang bị và điểm hồi phép bổ trợ.

Phép bổ trợ Gwen gia tăng sức chiến

gwen 7 jpg

Phép bổ trợ Gwen gia tăng sức chiến

Ngoài sở hữu bộ kỹ năng siêu đỉnh thì khi chiến đấu Gwen cũng không thể bỏ qua các phép bổ trợ phù hợp với mình. Các phép bổ trợ này giúp tăng sức chiến đấu và hỗ trợ cô nàng nhiều trong những cuộc chiến.

 • Dịch Chuyển: Đây là phép bổ trợ có thể giúp cho Gwen dịch chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ, đặc biệt ở nơi đang xảy ra giao tranh để kịp hỗ trợ đồng đội. Đây là phép bổ trợ phù hợp cho cô nàng Búp Bê Ước Nguyện đi đường top và đi rừng.
 • Tốc Hành: Với phép bổ trợ này không những giúp cho vị tướng này có khả tăng tốc chạy trong vài giây mà còn đi xuyên qua các mục tiêu. Rất phù hợp với Búp Bê Ước Nguyện di chuyển đường top.
 • Thiêu Đốt: Phép bổ trợ này có thể khiến cho kẻ địch chịu phải một lượng sát thương thiêu đốt cực lớn, đồng thời chúng không thể hồi máu trong khoảng thời gian này. Với phép bổ trợ này có thể dễ dàng hạ gục những kẻ địch máu còn yếu và dễ dàng kết liễu hắn.
 • Trừng Trị: Là phép bổ trợ phù hợp với cô nàng Búp Bê Ước Nguyện đi rừng, vì trừng trị giúp gây một lượng sát thương lên các quái.

Thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng của Gwen

gwen 8 jpg

Thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng của Gwen

Để giúp cô nàng Búp Bê Ước Nguyện có thể tự tin chiến đấu hơn và trao đổi chiêu thức với kẻ địch một cách mượt mà thì hãy nâng cấp bộ kỹ năng của cô theo thứ tự sau đây.

 • Cấp 1,4 và 5 chiêu Q( Xoẹt Xoẹt): Đầu tiên hãy lên ngay chiêu thức Xoẹt Xoẹt này để có thể cấu rỉa máu địch. Vì hiệu ứng này giúp Gwen lại gần tướng địch và gây sát thương bằng chiếc kéo theo hình nón lá tối đa 6 lần. Điều này dễ dàng cấu rỉa được một lượng máu kha khá từ địch. Khi đạt cấp 4 và cấp 5 hãy tiếp tục lên chiêu thức này để giúp hiệu ứng mạnh hơn nữa và dễ dàng đối đầu với các kẻ địch.
 • Cấp 2 chiêu E ( Xén Xén): Là chiêu thức có thể giúp cho vị tướng này có thể tăng thêm một phần tốc độ di chuyển, do đó hãy lên chiêu thức này khi đạt cấp 2. Với chiêu thức này Búp Bê Ước Nguyện được lướt đi một quãng ngắn, sau đó tăng tốc độ đánh, tầm đánh và gây ra một lượng sát thương phép lên tướng địch.
 • Cấp 3 chiêu W ( Sương Lam Bất Bại): Là hiệu ứng giúp cô nàng có thể ngăn chặn các sát thương từ kẻ địch, bởi hiệu ứng giúp Gwen được triệu hồi màn sương bảo vệ bản thân.
 • Cuối cùng chiêu R( Xe Chỉ Luồn Kim): Đây là chiêu thức cuối cùng lên ngay khi đạt cấp 6 để hoàn thành bộ kỹ năng cho vị tướng này, đồng thời đây cũng là until có thể giúp cô nàng kết liễu kẻ địch dễ dàng. Chiêu thức này sẽ có hiệu ứng phóng một cây kim rồi làm chậm kẻ địch, sau đó gây sát thương phép và áp dụng nội tại Ngàn Nhát Cắt lên tướng địch đã trúng chiêu.

Kết hợp combo kỹ năng chuẩn và mạnh nhất cho Gwen

gwen 9 jpg

Kết hợp combo kỹ năng chuẩn và mạnh nhất cho Gwen

Kết hợp combo chuẩn không những giúp cho cô nàng có thể khuấy động đường gank của mình mà còn có thể gánh cả đồng đội một cách đơn giản. Áp dụng 2 combo kỹ năng này chắn chắc sẽ giúp anh em tự hào về cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này.

 • Combo Q-W- đánh thường: Đây là combo có thể giúp Gwen trao đổi chiêu thức và cấu máu địch nhẹ nhàng ở giai đoạn đầu trận. Với chiêu Q cô nàng sẽ đến gần tướng địch và gây sát thương liên tục với chiếc kéo theo hình nón lá, điều này dễ dàng lấy đi một lượng máu kha khá của địch. Tiếp theo là kết hợp với chiêu W để ngăn chặn lượng sát thương được đáp trả từ địch. Sau khi đã lấy đi một vài chiêu thức của địch thì tiếp tục sử dụng đòn đánh thường để khiến địch phải gánh chịu thêm lượng sát thương và khiến hắn yếu máu. Khi hắn về trụ nhà hồi máu thì ở đây mình có thể farm trụ dễ dàng.
 • Combo E-W-R-Q: Đây là combo duy nhất có thể giúp cho cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này kết liễu kẻ địch dễ dàng. Với chiêu E cô nàng sẽ được lướt tới điểm chỉ định , tăng tốc độ đánh và cả tầm đánh, sau đó khiến địch phải hứng chịu một lượng sát thương phép từ hiệu ứng này. Kết hợp với chiêu W để miễn nhiễm các sát thương mà địch đáp trả lại. Tiếp theo là tung ngay chiêu R để làm chậm kẻ địch không cho chúng thoát chạy và bắt hắn phải chịu thêm một lượng sát thương phép, cuối cùng là chiêu R để kết liễu hắn bằng việc dồn sát thương liên tục theo hình nón lá.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã tổng hợp đầy đủ các cách build đồ Gwen mùa 14 với các bảng ngọc chuẩn, trang bị phù hợp và combo kỹ năng mạnh mẽ. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp anh em game thủ tự tin chiến đấu với vị tướng này, đặc biệt đem về nhiều trên win.