Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

99+ Hình nền Genshin Impact siêu đẹp với chất lượng 4K

Khám phá | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp hình nền Genshin Impact đẹp nhất, hình ảnh nhân vật nam/nữ trong Genshin Impact chất lượng 4K, phong cách độc đáo nhất.

Có thể nói đồ họa anime được thiết kế trong tựa game Genshin Impact không những sắc sảo, đẹp mà còn vô cùng lung linh từ nhân vật, phong cảnh cho đến vũ khí chiến đấu nên nhiều người mong muốn được cài đặt ảnh nền cho các thiết bị thông minh của mình.

Hiểu được điều này Thaocode đã nhanh chóng tổng hợp toàn bộ hình nền Genshin Impact đẹp và độc đáo nhất cho mọi người có thể lưu và cài đặt ảnh nền.

Hình nền Genshin Impact là gì?

hinh nen genshin impact 1 jpg

Hình nền Genshin Impact là gì?

Hình nền Genshin Impact là những hình ảnh được thiết kế đẹp, đặc sắc và chất lượng cao để người dùng có thể tải về máy và cài đặt giao diện cho các thiết bị thông minh của mình. Hầu hết những hình nền liên quan đến tựa game này hoàn toàn thu hút người dùng bởi sự phong phú về màu sắc, sự tinh xảo, hình ảnh anime nổi bật và đa dạng sắc màu trong thế giới game. Mỗi hình nền được thiết kế và ra đời không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một cách để những người yêu thích Genshin Impact thể hiện sự đam mê của mình với game.

Với thế giới game đa dạng màu sắc và nhân vật đặc sắc, Genshin Impact đã khơi nguồn cảm hứng cho một loạt hình nền đẹp và độc đáo ra đời. Từ phong cảnh huyền ảo đến nét đẹp của từng nhân vật và cả vũ khí chiến đấu sắc sảo. Mỗi hình nền ra đời không chỉ là một bức ảnh mà còn là một nét nghệ thuật riêng biệt.

Nhìn chung, hình nền game Genshin Impact không chỉ giúp cho các thiết bị được cài đặt trông đẹp hơn mà còn là một phương tiện để mọi người thể hiện niềm đam mê và cả cá tính của mình.

Hình nền Genshin Impact cho máy tính, laptop

Hình nền Genshin Impact cho máy tính hay laptop là những hình nền được thiết kế riêng biệt với chất lượng 4K cực nét và chất lượng cao, điều này có thể giúp cho những máy tính hay laptop sở hữu màn hình có kích thước lớn có thể cài đặt hình nền không bị bể hay mờ.

hinh nen genshin impact 2 jpg

Hình nền tựa game Genshin Impact cho máy tính cực đẹp

hinh nen genshin impact 3 jpg

Hình nền tựa game Genshin Impact cho máy tính siêu nét

hinh nen genshin impact 4 jpg

Tải ảnh nền tựa game Genshin Impact cho máy tính đẹp mê li

hinh nen genshin impact 5 jpg

Tặng hình nền game Genshin Impact cho máy tính cực đáng yêu

hinh nen genshin impact 6 jpg

Ảnh nền game Genshin Impact cho máy tính cực chất

hinh nen genshin impact 7 jpg

Ảnh nền Genshin Impact cho máy tính rất ngầu

Hình nền Genshin Impact cho điện thoại

Những bức ảnh nền Genshin Impact cho điện thoại đẹp và độc đáo cũng không hề thua kém gì những hình nền được thiết kế cho máy tính. Có thể nói những hình nền của tựa game này thiết kế cho điện thoại chủ yếu xoay quanh các nét đẹp của các nhân vật trong game, từ ánh mắt cho đến trang phục và cử chỉ đều rất cuốn hút. Với những hình nền đẹp cho điện thoại không chỉ giúp các game thủ thể hiện cá tính của bản thân mà còn toác lên được sự ngưỡng mộ của mình đối với các nhân vật trong game.

hinh nen genshin impact 8 jpg

Ảnh nền Genshin Impact cho điện thoại đẹp

hinh nen genshin impact 9 jpg

Ảnh nền Genshin Impact cho điện thoại đồ hoạ đỉnh

hinh nen genshin impact 10 jpg

Hình nền game Genshin Impact cho điện thoại nhân vật đẹp

hinh nen genshin impact 11 jpg

Hình nền game Genshin Impact cho điện thoại sắc màu lung linh

hinh nen genshin impact 12 jpg

Hình nền game Genshin Impact siêu nét cho điện thoại

hinh nen genshin impact 13 jpg

Ảnh nền Genshin Impact cho điện thoại mới nhất

Hình nền Genshin Impact phong cách AI cực chân thực

So với những hình ảnh được thiết kế 2D,3D độc đáo và siêu mượt thì những hình ảnh Genshin Impact AI càng mướt và chân thực hơn rất nhiều. Nếu cài đặt ảnh nền game này ở chế độ 2D quá lâu và muốn làm mới cho chiếc máy tính, laptop hay điện thoại của mình thì hãy nhanh chóng tải ngay những hình nền Genshin Impact phong cách AI dưới đây để làm mới thiết bị của mình.

hinh nen genshin impact 14 jpg

Ảnh nền Genshin Impact phong cách AI đậm chất anime

hinh nen genshin impact 15 jpg

Ảnh nền Genshin Impact phong cách AI cực đẹp

hinh nen genshin impact 16 jpg

Hình nền Genshin Impact AI mới nhất 2024

hinh nen genshin impact 17 jpg

Hình nền gam Genshin Impact 3D cực cuốn

hinh nen genshin impact 18 jpg

Hình nền game Genshin Impact đẹp ngất ngây

hinh nen genshin impact 19 jpg

Hình nền Genshin Impact nhân vật AI

Tất cả những hình nền trên đây được thiết kế đặc sắc, độc đáo, ấn tượng và không mất phí tải về nên nhanh tay mà lưu về máy nhé.

Hình nền Genshin Impact chất lượng cao

Với một hình nền Genshin Impact chất lượng cao không những giúp cho người dùng tự tin với chiếc hình nền mà mình cài đặt mà còn giúp các thiết bị (điện thoại, máy tính,…) trông đẹp và xịn hơn. Ngay cả thiết bị mà bạn dùng cài đặt ảnh nền có giá trị không cao nhưng với một chiếc ảnh nền Genshin Impact đẹp, lung linh có thể nâng cấp thiết bị của bạn trông sang xịn hơn rất nhiều. Hầu hết những hình nền dưới đây đều được thiết kế tinh tế, chất lượng và độ phân giải cao cho bạn tha hồ tải về máy mà tô điểm cho thiết bị thông minh của mình.

hinh nen genshin impact 20 jpg

Hình ảnh Genshin Impact chất lượng cao cho máy tính

hinh nen genshin impact 21 jpg

Ảnh nền Genshin Impact chất lượng cao cho máy điện thoại

hinh nen genshin impact 22 jpg

Ảnh nền Genshin Impact chất lượng cao cho Laptop

hinh nen genshin impact 23 jpg

Hình nền game Genshin Impact chất lượng cao cho PC

hinh nen genshin impact 24 jpg

Tải ảnh nền Genshin Impact chất lượng cao mới nhất

Chắc hẳn những hình nền tựa game Genshin Impact chất lượng cao trên đã hút hồn bạn rồi đúng không? vậy còn chần chừ gì nữa mà không lưu về máy nhanh lên khi nó còn là miễn phí.

Hình nền Genshin Impact huyền ảo lung linh

Hình nền Genshin Impact huyền ảo lung linh là một trong những hình ảnh được mong đợi nhất của các game thủ. Sự huyền ảo và lung linh khiến cho chiếc điện thoại hay máy tính của bạn trông huyền bí hơn. Với những người có tính cách nội tâm, nhiều tâm trạng và thích sự mờ ảo thì không thể nào bỏ qua loạt ảnh nền Genshin Impact huyền ảo lung linh dưới đây.

hinh nen genshin impact 25 jpg

Hình ảnh Genshin Impact huyền ảo lung linh cho máy tính

hinh nen genshin impact 26 jpg

Ảnh nền Genshin Impact huyền ảo lung linh điện thoại

hinh nen genshin impact 27 jpg

Ảnh nền Genshin Impact huyền ảo lung linh cho Laptop

hinh nen genshin impact 28 jpg

Hình nền game Genshin Impact huyền ảo lung linh cho nam

hinh nen genshin impact 29 jpg

Tải ảnh nền Genshin Impact huyền ảo lung linh cho nữ

Với những hình nền Genshin Impact huyền ảo lung linh trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một trải nghiệm mới lạ và thú vị. Còn đợi chờ gì nữa mà không lưu ngay những hình nền này về máy và cài đặt làm hình nền thôi nào.

Hình nền Genshin Impact về phong cảnh

Ngoài các nhân vật anime trong tựa game nhập vai này thì phong cảnh đẹp hữu tình trong game cũng là một trong những điểm cuốn hút người chơi. Với một người yêu thiên nhiên, thích sự lãng mạn mà bỏ qua những ảnh nền Genshin Impact phong cảnh là một sự sai sót không hề nhỏ. Hãy cùng thaocode ngắm loại ảnh nền phong cảnh đẹp trong Genshin Impact dưới đây nhé.

hinh nen genshin impact 30 jpg

Hình ảnh Genshin Impact phong cảnh đẹp

hinh nen genshin impact 31 jpg

Ảnh nền Genshin Impact huyền phong cảnh lãng mạn

hinh nen genshin impact 32 jpg

Ảnh nền Genshin Impact phong cảnh thơ mộng

hinh nen genshin impact 33 jpg

Hình nền game Genshin Impact phong cảnh lung linh

hinh nen genshin impact 34 jpg

Tải ảnh nền Genshin Impact phong cảnh mới nhất

Hầu hết những ảnh nền về phong cảnh trong Genshin Impact trên đây đều được thiết kế rất chân thực và thơ mộng, thêm một chút lãng mạn nên nếu được cài đặt làm ảnh nền cho điện thoại hay máy tính sẽ giúp bạn được giải trí thoải mái đầu óc những khi làm việc mệt mỏi, từng chi tiết chân thực đến nổi như bạn đang thực sự đứng trong khung cảnh hữu tình tại Genshin Impact.

Hình nền Genshin Impact cho nam

Trong tựa game Genshin Impact các nhân vật nam được thiết kế khá sắc nét từ khuôn mặt, biểu cảm, mái tóc, hình dáng cho đến trang phục đều rất cổ trang và cực ngầu. Nếu là một game thủ yêu thích các nhân vật nam đầy mạnh mẽ trong Genshin Impact thì không thể nào bỏ qua loạt ảnh nền Genshin Impact cho nam dưới đây. Có thể nói những hình nền này là lấy cảm hứng từ các nhân vật 5 sao và hot nhất trong game. Hãy tải nhanh về máy, để là người đầu tiên sở hữu những hình nền đầy độc đáo này.

hinh nen genshin impact 35 jpg

Tặng ảnh nền Genshin Impact cho nam miễn phí

hinh nen genshin impact 36 jpg

Ảnh nền Genshin Impact huyền cho nam siêu đẹp

hinh nen genshin impact 37 jpg

Tải ảnh nền Genshin Impact cho nam siêu ngầu

hinh nen genshin impact 38 jpg

Hình nền game Genshin Impact cho nam cực độc đáo

hinh nen genshin impact 39 jpg

Mua ảnh nền Genshin Impact 0đ cho nam mới nhất 2024

Hình nền Genshin Impact cho nữ

Bên cạnh các nhân vật nam trong Genshin Impact thì các nhân vật nữ cũng được chú ý khá nhiều. Bởi những nhân vật nữ trong tựa game này được thiết kế đậm chất anime siêu cuốn hút, vừa dễ thương, vừa ngầu mà cũng vừa quyến rũ. Chính vì thế mà các game thủ nữ thường cài đặt ảnh nền điện thoại hay máy tính của mình là các nhân vật nữ đẹp.

Chần chờ gì nữa hãy lưu ngay loạt ảnh nền cho nữ đẹp và cực cuốn dưới đây ngay nhé.

hinh nen genshin impact 40 jpg

Tặng ảnh nền Genshin Impact cho nữ miễn phí

hinh nen genshin impact 41 jpg

Ảnh nền Genshin Impact huyền cho nữ siêu đẹp

hinh nen genshin impact 42 jpg

Tải ảnh nền Genshin Impact cho nữ dễ thương

hinh nen genshin impact 43 jpg

Hình nền game Genshin Impact cho nữ cute

hinh nen genshin impact 44 jpg

Mua ảnh nền Genshin Impact 0đ cho nữ mới nhất 2024

Những hình nền trên đây vừa giúp các nàng có thể tô điểm cho chiếc điện thoại của mình, tự tin thể hiện cá tính riêng, đặc biệt là thể hiện niềm đam mê, ngưỡng mộ của mình với các nhân vật nữ trong game Genshin Impact.

Hình nền Genshin Impact các nhân vật 5 sao

Những nhân vật 5 sao trong Genshin Impact đều là những vị tướng mạnh mẽ, đem lại nhiều chiến thắng cho người chơi. Tuy nhiên các nhân vật 5 sao này để sở hữu được không phải là điều dễ dàng và mơ ước của rất nhiều game thủ, vì thế để tạo động lực cho bản thân cố gắng sở hữu được các nhân vật này bằng cách cài đặt ảnh nền các nhân vật 5 sao trong tựa game này dưới đây:

hinh nen genshin impact 45 jpg

Ảnh Genshin Impact về các nhân vật

hinh nen genshin impact 46 jpg

Ảnh nền Genshin Impact các nhân vật siêu ngầu

hinh nen genshin impact 47 jpg

Tải ảnh nền Genshin Impact các nhân vật 5 sao mạnh mẽ

Hơn thế nữa khi các nhân vật 5 sao hội tụ trong một hình nền sẽ giúp giao diện thiết bị của bạn trông rất tỏa sáng và cực kỳ ấn tượng.

hinh nen genshin impact 48 jpg

Hình nền game Genshin Impact các nhân vật 5 sao đẹp

hinh nen genshin impact 49 jpg

Mua ảnh nền Genshin Impact 0đ các nhân vật 5 sao mới nhất 2024

Hình nền Genshin Impact đơn giản

Thông thường những hình ảnh Genshin Impact đều được thiết khá nổi bật, lung linh và nhiều chi tiết. Tuy nhiên có rất nhiều game thủ yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn cài đặt ảnh nền game Genshin Impact thì chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật ngay những hình nền chibi đơn giản dưới đây. Những hình nền này được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương giúp bạn không cảm thấy rối hay cầu kì khi cài đặt cho dế yêu của mình.

hinh nen genshin impact 50 jpg

Ảnh nền game Genshin Impact cực đơn giản

hinh nen genshin impact 51 jpg

Hình nền game Genshin Impact tối giản nhất

hinh nen genshin impact 52 jpg

Tải ảnh nền game Genshin Impact đơn giản cho điện thoại

hinh nen genshin impact 53 jpg

Tải ảnh nền game Genshin Impact đơn giản cho smartphone

hinh nen genshin impact 54 jpg

Tải ảnh nền game Genshin Impact đơn giản cho Iphone

hinh nen genshin impact 55 jpg

Đặt hinh nền đẹp game Genshin Impact cho Android

Hình nền động Genshin Impact đặc sắc

Bên cạnh những hình nền game Genshin Impact tĩnh thì ảnh nền động cũng là một trong những hình nền được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi có thể nó sẽ khiến cho giao diện thiết bị của bạn thêm phần ấn tượng, khi người khác nhìn vào sẽ cảm giác vô cùng cuốn hút. Đặc biệt còn giúp bạn càng ngắm nhìn càng mang lại cảm giác thư giãn thoải mái và bị mê hoặc bởi các nhân vật đẹp tuyệt vời trong game.

Nhanh tay lưu về máy những chiếc hình nền động Genshin Impact này nhé, vì không dễ gì bạn tìm kiếm được một chiếc hình động đẹp và tải về dễ dàng như ở đây.

hinh nen genshin impact 56 jpg

Hình nền động game Genshin Impact đẹp

hinh nen genshin impact 57 jpg

Tải ảnh nền động game Genshin Impact siêu lung linh

hinh nen genshin impact 58 jpg

Hình nền động game Genshin Impact cực ảo

hinh nen genshin impact 59 jpg

Tải ảnh nền game Genshin Impact độc đáo

hinh nen genshin impact 60 jpg

Đặt hinh nền động game Genshin Impact đặc sắc

hinh nen genshin impact 61 jpg

Đặt hinh nền động game Genshin Impact lung linh

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã mang đến cho bạn hàng loạt hình nền game Genshin Impact siêu đẹp và chất lượng 4K. Hy vọng những hình nền này sẽ giúp bạn thích thú và thay đổi ngay giao diện cho điện thoại, máy tính hay laptop của mình. Hầu hết đều là những ảnh nền thiết kế độc quyền, đẹp, mới nhất và dễ dàng tải về máy nên đừng bỏ lỡ nhé.

Bài liên quan