Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trong game Free Fire dễ dàng

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách hủy kết bạn trong game Free Fire nhanh chóng và dễ thao tác nhất dành cho các anh em game thủ muốn lọc bớt danh sách bạn bè trong game của mình.

Có thể nói, số lượng người chơi tham gia vào tựa game Free Fire có thể tính lên đến vài triệu người và không có dấu hiệu ngừng lại cũng bởi vì sức hút cực kỳ mạnh mẽ của tựa game bắn súng sinh tồn này. Và trong game Free Fire, mình dám chắc rằng mọi người sẽ kết bạn với khá nhiều người chơi khác và không phải lúc nào thì mọi người cũng tương tác hết các bạn bè của mình.

Và khi anh em game thủ, muốn hủy kết bạn trong game Free Fire với một ai đó mà chưa biết cách thực hiện như thế nào. Thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách hủy kết bạn trong game Free Fire

Để hủy kết bạn với một ai đó trong game Free Fire, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Xem thêm: Hướng dẫn, cách xóa liên kết tài khoản Facebook Garena trong Free Fire

Bước 1: Ngay giao diện chính trong game Free Fire, mọi người nhấn vào biểu tượng bạn bè.

huong dan cach huy ket ban trong game free fire de dang 1 jpg

Bước 2: Trong danh sách Bạn Bè, mọi người hãy chọn người mà bạn muốn xóa tài khoản hoặc hủy kết bạn > Sau đó, nhấn Xóa Bạn.

huong dan cach huy ket ban trong game free fire de dang 2 jpg

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động hỏi bạn rằng, có chắc chắn với thao tác này không và nếu nhấn OK để đồng ý xóa người đã chọn hoặc Bỏ nếu như không muốn.

huong dan cach huy ket ban trong game free fire de dang 3 jpg

Chỉ với vài thao tác cơ bản, thì mọi người đã có thể xóa, hủy kết bạn trong game Free Fire một cách dễ dàng với bất kỳ người chơi nào. Và nếu thấy bài viết hữu ích, mọi người hãy chia sẻ để ủng hộ ban quản trị ThaoCode ngay đi nhé.