Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hướng dẫn đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí dễ dàng nhất

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho người chơi muốn thay đổi tên cho nhân vật trong game của mình.

Free Fire là một tựa game bắn súng sinh tồn, được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn hiện nay để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và không những thế tựa game này là trò chơi có quy mô tổ chức giải đấu lớn nhất hiện nay trên điện thoại mobile. Và mình nghĩ rằng, trước khi mọi người chơi tựa game này thì các bạn phải đặt một tên Free Fire cho nhân vật của mình phải không nào?

Tuy nhiên, dám cá rằng rất nhiều bạn đang tìm cách đổi tên nhân vật Free Fire của mình phải không nào? Và nếu các bạn đang tìm kiếm cách giải quyết, thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của ThaoCode đi nhé.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật Free Fire miễn phí

Bước 1: Vào game, tại giao diện trang chủ Free Fire nhấn vào biểu tượng Avatar bên góc trái màn hình.

Xem thêm: Shop nhận kim cương FF miễn phí không cần đăng nhập

huong dan doi ten nhan vat free fire 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người nhấn vào hình cây viết ngay bên dưới tên nhân vật.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy nhập tên nhân vật trong game Free Fire mà mọi người muốn đổi. Và các bạn nên nhớ rằng, tên của nhân vật mới chỉ giới hạn trong 12 kí tự thôi nhé.

huong dan doi ten nhan vat free fire 2 jpg

Bước 4: Kế đến, các bạn hãy nhấn vào mục 500 kim cương hay nếu có sẵn thì mọi người nhấn đổi.

huong dan doi ten nhan vat free fire 3 jpg

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo thành công, nếu các bạn tuân thủ đúng quy định đổi tên game Free Fire mà nhà phát hành yêu cầu.

huong dan doi ten nhan vat free fire 4 jpg

Bài viết hướng dẫn ở trên, là các bước đổi tên Free Fire miễn phí cho nhân vật của mình khi mọi người có nhu cầu đặt cho nhân vật của mình một cái tên mới. Hãy thực hiện theo các bước ThaoCode hướng dẫn, để có thể sở hữu ngay cho mình một cái tên mới cho nhân vật của mình nhé.