Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Build đồ Jayce mùa 14, bảng ngọc Jayce cực mạnh [LMHT]

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Build đồ Jayce mùa 14 mạnh mẽ bằng các trang bị mới và bảng ngọc chuẩn được nhiều gamer nổi tiếng sử dụng. Đồng thời còn nắm rõ các combo kỹ năng tạo sát thương đỉnh nhất.

Jayce là một trong những tướng có bộ kỹ năng đa dụng trong LMHT. Có thể nói ngay từ giai đoạn đầu trận đấu vị tướng này đã có một sức mạnh đáng gờm, hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ đồng minh nào. Đặc biệt hắn còn có độ linh hoạt cao, sẵn sàng cấu rỉa máu địch bằng tầm đánh xa và tấn công mạnh mẽ bằng đòn đánh gần.

Tuy nhiên, để giúp vị tướng này hoàn hảo hơn nữa thì anh em cần nắm rõ về kỹ năng và cách lên đồ phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của hắn. Hiểu được điều này bài viết sau đây Thaocode sẽ hướng dẫn anh em cách build đồ Jayce mùa 14 mới và chuẩn nhất.

Tên nhân vật

Jayce

Vai trò

Đấu sĩ / mid

Tỷ lệ thắng

48,08%

Xếp hạng

D

Chỉ số của tướng Jayce

jayce 1 jpg

Chỉ số của tướng Jayce

 • Máu cơ bản: 420 (+90 mỗi cấp)
 • Máu hồi phục: 6 (+0.8 mỗi cấp)
 • Sát thương: 46.5 (+3.5 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0.658 (+3% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 335
 • Giáp cơ bản: 16.5 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép cơ bản: 30 (+0 mỗi cấp)

Với các chỉ số của Jayce trên đây có thể nhận thấy rằng đây là vị tướng ngay từ đầu game đã có lượng sát thương ổn định, cấp độ càng lên cao thì lượng sát thương này cũng được gia tăng đáng kể, điều này có thể giúp hắn tự tin chiến đấu với bất kỳ một tướng địch nào, đồng thời còn đè đường cực tốt. Bên cạnh đó lượng máu mà hắn sở hữu cũng tương đối cao, mỗi cấp còn được cộng thêm 90, nhờ vậy mà có thể hỗ trợ vị tướng này có thể trụ lâu hơn trong những cuộc giao tranh. Mặc dù hắn có tốc độ di chuyển không cao nhưng là một tướng có kỹ năng linh hoạt nên giúp hắn được gia tăng tốc độ di chuyển.

Tuy nhiên lượng dame mà vị tướng này sở hữu chủ yếu phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, điều này dễ làm hao hụt năng lượng. Chính vì thể để giúp Jayce có thể cải thiện được điểm yếu này thì hãy xem tiếp phần dưới đây để nắm rõ cách build đồ chuẩn dành cho vị tướng này nhé.

Trang bị Jayce mới nhất mùa 14 trong LMHT

Trang bị Jayce sẽ giúp cho hắn có thể gia tăng sức mạnh, cải thiện các chỉ số và một vài điểm yếu. Bên cạnh đó vị tướng này còn có khả năng di chuyển được cả đường trên và đường mid nên sẽ có các bộ trang bị phù hợp với hắn sau đây:

Trang bị Jayce đề xuất mang về tỷ lệ thắng cực cao

jayce 2 jpg

Lên đồ Jayce đề xuất mang về tỷ lệ thắng cực cao

Dưới đây là bộ trang bị dành cho Jayce đi đường mang về tỉ lệ thắng cực cao, cùng tham khảo nhé.

 • Giày Khai Sáng Ionia: Với bộ trang bị này thì Giày Khai Sáng Ionia sẽ được ưu tiên lên đầu tiên. Vì nó sẽ hỗ trợ cho Người Bảo Hộ Mai Sau được hồi nhanh các kỹ năng, đồng thời còn gia tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm điểm hồi phép bổ trợ.
 • Nguyệt Đao: Đây là trang bị giúp cho Jayce được gia tăng thêm một phần sức mạnh, với đòn đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng trong 2 giây sẽ được gây thêm sát thương và tạo 1 lá chắn.
 • Gươm Thức Thời: Với trang bị này sẽ giúp bạn nhận thêm một phần sức mạnh công kích khi hạ gục kẻ địch. Đồng thời còn tăng thêm tốc đô di chuyển.
 • Mãng Xà Kích: Trang bị này giúp cho Người Bảo Hộ Mai Sau có khả năng gây ra sát thương trên diện rộng. Những tướng đồng minh đứng xung quanh kẻ địch cũng bị dính sát thương. Đặc biệt sát thương còn gia tăng khi chúng thấp máu.
 • Thần Kiếm Muramana: Là trang bị giúp cho vị tướng này được tăng thêm sức mạnh công kích, bên cạnh đó còn cộng thêm điểm hồi năng lượng.
 • Nỏ Thần Dominik: Nhờ trang bị này mà Jayce có thể hạ gục tướng địch một cách nhanh chóng. Bởi nó giúp hắn được gia tăng sức mạnh công kích, tỉ lệ chí mạng và khả năng xuyên giáp.

Trang bị dành cho Jayce đi top được sử dụng nhiều

jayce 3 jpg

Lên đồ Jayce đi top được sử dụng nhiều

Đây là bộ trang bị dành cho Jayce đi top được các anh em game thủ sử dụng rất nhiều. Đặc biệt các gamer nổi tiếng cũng áp dụng bộ trang bị này.

 • Kiếm Ma Youmuu: Với trang bị này có thể giúp cho Người Bảo Hộ Mai Sau được tăng thêm sức mạnh công kích và tăng thêm tốc độ di chuyển.
 • Giày Khai Sáng Ionia: Là trang bị giúp cho vị tướng này được gia tăng tốc độ di chuyển, hơn thế nữa là nó còn giảm thời gian hồi kỹ năng và điểm hồi phép bổ trợ.
 • Kiếm Manamune: Là trang bị sẽ giúp tướng này được giảm thời gian hồi kỹ năng.
 • Gươm Thức Thời: Trang bị này không những giúp cho Người Bảo Hộ Mai Sau được tăng thêm sức mạnh công kích khi hạ gục tướng địch mà còn gia tăng thêm tốc độ di chuyển.
 • Thương Phục Hận Serylda: Với trang bị này sẽ giúp cho Người Bảo Hộ Mai Sau có khả năng làm chậm kẻ địch.
 • Nguyệt Quế Cao Ngạo: Cuối cùng là trang bị này có thể hỗ trợ cho Jayce được gia tăng thêm một phần sức mạnh công kích và khả năng sát lực cùng với điểm hồi kỹ năng.

Trang bị dành cho Jayce đi mid mạnh mẽ nhất

jayce 4 jpg

Lên đồ Jayce đi mid mạnh mẽ nhất

Đây là bộ trang bị phù hợp dành cho Jayce đi mid được đánh giá cao bởi các game thủ lâu năm và các gamer nổi tiếng trên thế giới.

 • Nguyệt Đao: Chọn trang bị này lên đầu tiên sẽ giúp tăng khả năng solo của Jayce. Bởi nó giúp cho hắn được tăng thêm một phần sức mạnh, đồng thời còn được nhận thêm một lá chắn.
 • Kiếm Manamune: Trang bị này giúp cho vị tướng này được giảm thời gian hồi kỹ năng.
 • Giày Khai Sáng Ionia: Đây là trang bị giúp cho vị tướng này có thể cải thiện được khả năng di chuyển. Bởi nó giúp cho vị tướng này được gia tăng một phần tốc độ di chuyển. Đồng thời còn giúp giảm thời gian hồi chiêu và hồi phép bổ trợ.
 • Chuỳ Gai Malmortius: Trang bị này sẽ hỗ trợ cho hắn tiêu diệt địch một cách dễ dàng. Bởi nó mang lại lượng giáp ảo và hút máu địch toàn phần nếu dính phải sát thương của địch và khiến máu giảm xuống 30%.
 • Kiếm Ác Xà: Trang bị này sẽ hỗ trợ cho Jayce gây sát thương lên tướng địch, đồng thời còn làm giảm lượng lá chắn mà chúng sở hữu được.
 • Kiếm Ma Youmuu: Cuối cùng là món đồ cần lên cho bộ trang bị này là Kiếm Ma Youmuu, nó sẽ giúp cho vị tướng này được tăng thêm sức mạnh công kích và gia tăng tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc Jayce cực kỳ mạnh tại mùa 14

Bảng ngọc sẽ giúp cho Jayce được gia tăng sức mạnh chiến đấu, gia tăng giáp, sát thương và cả khả năng hồi phục,.. Do đó dưới đây là các bảng ngọc chuẩn nhất dành cho Người Bảo Hộ Mai Sau mà anh em có thể tham khảo và áp dụng.

Bảng ngọc Jayce dành cho vị trí đấu sĩ

jayce 5 jpg

Bảng ngọc Jayce dành cho vị trí đấu sĩ

Nếu anh em chọn vị tướng này đi top thì bảng ngọc dưới đây chắc chắn sẽ giúp anh em đạt được nhiều trận win.

Ngọc chính: Pháp thuật

 • Tăng tốc pha: Đây là ngọc cực kỳ phù hợp với vị tướng này. Nó không những giúp cho hắn được gia tăng thêm tốc độ di chuyển mà còn tăng khả năng làm chậm kẻ địch. Bên cạnh đó còn được tăng thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng kỹ năng tấn công cận chiến.
 • Dải Băng Năng Lượng: Ngọc này sẽ được kích hoạt nếu tham gia hạ gục tướng địch và nhận ngay một phần năng lượng đã mất.
 • Tập Trung Tuyệt Đối: Với viên này sẽ giúp Jayce được tăng thêm sức mạnh công kích và cả sức mạnh phép thuật khi máu trên 70%.
 • Thiêu Rụi: Sử dụng kỹ năng trúng tướng địch thì đòn đánh kế tiếp sẽ đốt cháy tướng địch, đồng thời còn gia tăng thêm lượng sát thương phép.

Ngọc phụ: Cảm hứng

 • Bước chân màu nhiệm: Ngọc này sẽ giúp cho Người Bảo Hộ Mai Sau được nhận giày xịn ở phút thứ 12, giày này sẽ giúp cho hắn được tăng thêm khả năng di chuyển nhanh chóng.
 • Giao Hàng Bánh Quy: Với trang bị này giúp cho Jayce được hồi lại một phần máu và năng lượng đã mất.

Bảng ngọc Jayce dành cho vị trí đi mid

jayce 6 jpg

Bảng ngọc Jayce dành cho vị trí đi mid

Đây sẽ là bảng ngọc dành cho Người Bảo Hộ Mai Sau đi mid cực kỳ mạnh mẽ mà được sử dụng nhiều nhất

Ngọc chính: Pháp thuật

 • Tăng tốc pha: Đây là ngọc giúp cho vị tướng này có khả năng làm chậm kẻ địch, đồng thời còn được gia tăng tốc độ di chuyển.
 • Dải Băng Năng Lượng: Sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch sẽ giúp cho vị tướng này được tăng năng lượng vĩnh viễn.
 • Thăng Tiến Sức Mạnh: Qua mỗi cấp bậc viên ngọc này sẽ giúp cho Jayce được thăng cấp sức mạnh, đồng thời còn được giảm thời gian hồi chiêu tùy thuộc từng cấp.
 • Thiêu Rụi: Khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch, thì sát thương kế tiếp sẽ khiến địch bị đốt cháy.

Ngọc phụ: Cảm hứng

 • Giao Hàng Bánh Quy: Với viên ngọc này sẽ giúp cho vị tướng này được hồi lại một phần máu cùng với năng lượng đã mất.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Được tăng thêm điểm hồi phép bổ trợ và điểm hồi trang bị.

Phép bổ trợ phù hợp nhất với Jayce

jayce 7 jpg

Phép bổ trợ phù hợp nhất với Jayce

Hiện tại có 2 phép bổ trợ được đánh giá là phù hợp nhất với Jayce là Tốc biến và Dịch chuyển, cho dù là ở vị trí đường top hay là mid thì 2 phép bổ trợ này cũng hỗ trợ cho vị tướng này rất nhiều trong quá trình tham chiến.

 • Tốc biến: Với phép bổ trợ này sẽ giúp cho hắn có khả năng cơ động hơn, có thể sử dụng Tốc Biến ở những trường hợp xấu, bất lợi nhất là bị hội đồng bởi tướng địch, phép bổ trợ này sẽ giúp Jayce có thể thoát khỏi vị trí đó và đến một vị trí khác gần đó, điều này khiến cho kẻ địch bị mất phương hướng và có thể thoát chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn giúp hắn truy đuổi những kẻ địch còn có lượng máu rất thấp.
 • Dịch chuyển: Với phép bổ trợ này Người Bảo Hộ Mai Sau có thể dịch chuyển đến bất kỳ nơi đâu trên bản đồ, nhất là những nơi đồng đội đang giao tranh để hỗ trợ kịp thời.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jayce mùa 14

jayce 8 jpg

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jayce mùa 14

Ở mùa giải mới này Jayce có thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng như sau:

 • Cấp 1,4 và 5 chiêu Q (Chỉ Thiên/ Cầu Sấm): Chiêu thức này sẽ ưu tiên nâng cấp lên ngay khi đạt cấp 1. Bởi chiêu thức này có thể giúp tướng địch nhận vào một sát thương cực lớn và còn bị làm chậm. Điều này giúp cho Jayce có thể dễ dàng cấu rỉa máu địch và giành lợi thế hơn nếu có xảy ra giao tranh. Ngoài ra, khi đạt cấp 4 và 5 thì tiếp tục lên tiếp chiêu thức này để tăng cường sức mạnh cho kỹ năng này.
 • Cấp 2 chiêu W (Sấm Chớp Rền Vang/ Tích Tụ): Kỹ năng này sẽ giúp cho Người Bảo Hộ Mai Sau nhanh chóng được hồi năng lượng theo đòn đánh, đồng thời còn khiến kẻ địch phải nhận một lượng sát thương cực lớn. Điều này dễ dàng hút máu kẻ địch dần dần.
 • Cấp 3 chiêu E (Lôi Phạt/ Cổng Tăng Tốc): Khi đạt cấp độ 3 thì kỹ năng này sẽ được chọn lên tiếp theo. Vì nó vừa có khả năng gây sát thương phép lên kẻ địch mà còn hất lùi kẻ địch ra sau, tạo điều kiện cho các tướng đồng minh tận dụng cơ hội này để tấn công.
 • Cuối cùng Chiêu R ( Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân): Kỹ năng này sẽ được lên cuối cùng khi đạt cấp 6. Ở dạng Búa sẽ được nhận kỹ năng mới tăng tầm đánh và làm giảm giáp, giảm kháng phép của địch. Còn ở dạng Pháo sẽ được tăng giáp và tăng kháng phép cho bản thân.

Kết hợp combo mạnh nhất của Jayce mùa này

jayce 9 jpg

Kết hợp combo mạnh nhất của Jayce mùa này

Ngoài việc lên đồ Jayce, giúp hắn mạnh mẽ hơn thì còn có các combo kỹ năng sau để tăng hiệu quả và hạ gục đối phương nhanh chóng:

 • Combo Q – E: Đây là combo giúp Jayce có thể cấu rỉa máu đối phương. Với chiêu Q sẽ khiến đối thủ bị nhận lấy một lượng sát thương cực lớn, sau đó còn bị làm chậm. Lúc này máu của địch chắc chắn đã giảm đi đáng kể nên sẽ tiếp tục tung ra chiêu E để hất lùi kẻ địch ra sau không có hắn có cơ hội ra chiêu thức để trả thù, đồng thời còn gây ra một lượng sát thương phép lên chúng. Ở giai đoạn đầu combo này để khiến máu của địch giảm đi nhiều nhưng không thể hạ gục được hắn. Nhưng nếu vào cuối trận có thể chỉ với combo này địch sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số.
 • Combo Q-W-R và E: Đây là combo full sát thương, hủy diệt địch một cách nhanh cóng nhất. Với chiêu Q sẽ khiến địch nhận lấy một lượng sát thương lớn và bị làm chậm chúng, nhận cơ hội chúng đang bị choáng thì sử dụng ngay chiêu W để hồi lại phần năng lượng đã mất và tung ra thêm 1 đòn sát thương lên địch. Kết hợp với chiêu R để tăng tầm đánh cũng như làm giảm giáp và khả năng kháng phép của chúng. Cuối cùng là sử dụng chiêu E để hất lùi chúng ra sau để không kịp sử dụng hiệu ứng đáp trả và kết liễu chúng bằng một lượng sát thương phép từ hiệu ứng này.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã chia sẻ đến các anh em game thủ về cách build đồ Jayce chuẩn nhất mùa 14. Hy vọng với cách lên đồ này sẽ giúp anh em có thể tự tin chiến đấu và giành nhiều trận win cùng với vị tướng này. Đây là cách lên đồ chuẩn và mới nhất được theo các gamer nổi tiếng.