Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Aatrox: Chọn tướng đối đầu Aatrox hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Aatrox, nắm điểm mạnh và điểm yếu cũng như cách chọn tướng và lên chiến thuật hợp lý để khắc chế Aatrox hiệu quả trong LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) là một tựa game đầy kịch tính và cạnh tranh. Luôn có cho mình nhiều lượng người chơi trực tuyến nhất nhì thế giới. Trong thế giới này, có hàng trăm vàn vị tướng khác nhau với những bộ kỹ năng độc đáo riêng biệt. Một trong số đó có một vị tướng luôn nổi tiếng với sức mạnh và khả năng áp đảo khi đi lane mang tên Aatrox.

Hắn thường được xem là một trong những đối thủ khó khăn nhất để đối phó. Nhưng không phải là không thể. Cụ thể hơn trong bài viết này thaocode sẽ giúp anh em tìm hiểu cách khắc chế Aatrox trong các trận đấu.

Chọn tướng khắc chế Aatrox hiệu quả trong LMHT

khac che aatrox 2 jpg

Đối đầu Aatrox

Bây giờ mình sẽ nêu lên những cách khắc chế Aatrox giúp cho anh em dễ dàng ngăn hắn ta khỏi trở thành một mối đe dọa lớn trong các trận đấu.

Sử dụng tướng có khả năng gây vết thương sâu

khac che aatrox 3 jpg

Khắc chế Aatrox

Một trong các cách hiệu quả để khắc chế Aatrox là sử dụng các tướng có khả năng làm suy yếu trong những pha giao tranh tổng. Ví dụ như:

Malzahar: Kỹ năng R - Âm ti trói buộc. Có khả năng làm cho Aatrox mất khả năng di chuyển và gây sát thương. Sử dụng R của Malzahar vào thời điểm thích hợp có thể làm Aatrox trở thành mục tiêu dễ bị tiêu diệt.

Lissandra: Là một lựa chọn tốt với kỹ năng R - Hầm mộ hàn băng. Giúp cô ta có thể sử dụng để đóng băng Aatrox và cản trở khả năng tự hồi phục của hắn.

Sử dụng tướng có khả năng gây sát thương liên tục

Aatrox có khả năng tự hồi phục mạnh mẽ so với sức bền bỉ của đối thủ thông qua kỹ năng Q - Quỷ kiếm Darkin. Để ngăn hắn ta có thể hồi phục quá nhanh. Hãy chọn tướng có khả năng gây sát thương liên tục và không để Aatrox tiêu diệt lính để hồi phục.

Darius: Với kỹ năng Q - Tàn sát, W - Đánh Thọt và nội tại - Xuất huyết có khả năng gây sát thương liên tục và có thể kiểm soát Aatrox.

Teemo: Với kỹ năng Q - Phi tiêu mù và kỹ năng động E - có tính độc có thể làm Aatrox bị gây sát thương liên tục khó để hồi phục.

Cách khắc chế Aatrox nhờ chiến thuật và chọn trang bị hợp lý

khac che aatrox 4 jpg

Cách khắc chế Aatrox hiệu quả

Chiến thuật nhóm tốt

Trong trận đấu nhóm hãy tập trung vào việc triển khai chiến thuật tốt để cản trở Aatrox. Sử dụng các kỹ năng làm suy yếu và làm gián đoạn để kiểm soát hắn ta trong các cuộc đánh nhóm.

Đưa Aatrox thành mục tiêu đầu tiên

Trong một cuộc giao tranh tổng. Hãy cố gắng tập trung sát thương và triệt hạ Aatrox càng sớm càng tốt. Ngăn hắn ta khỏi gây sát thương lớn và kiểm soát trận đấu.

Khiến Aatrox mất khả năng di chuyển

Sử dụng kỹ năng làm suy yếu để khiến Aatrox mất khả năng di chuyển. Điều này sẽ giúp đội anh em tập trung vào hắn ta dễ dàng hơn.

Tránh sát thương từ kỹ năng của Aatrox

Kỹ năng W - Xiềng xích địa ngục có thể gây sát thương ít. Nhưng nếu hắn ta sử dụng nó đúng thời điểm có thể tạo ra một lượng sát thương lớn khác biệt. Anh em sẽ bị trúng vùng tác động của kỹ năng Q - Quỷ kiếm Darkin của hắn ta và nhận về một lượng sát thương cực lớn.

Mua trang bị phù hợp để khắc chế Aatrox

Các vật phẩm như: Giáp gai, lời nhắc tử vong có thể giúp gây sát thương sâu cho Aatrox. Hãy thảo luận với đồng đội và xác định xem ai trong đội anh em nên lên trang bị này để khiến hắn suy yếu hơn trong các giai đoạn giao tranh.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách khắc chế Aatrox. Cũng như sẽ có thể đưa ra những lựa chọn đi đường tốt hơn khi dùng hoặc đối đầu với vị tướng này.