Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Khắc chế Cassiopeia, chọn tướng và lên đồ đối đầu Cassiopeia

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Cassiopeia, chọn vị tướng đối đầu với Cassiopeia có thể hóa giải độc nhanh chóng. Đồng thời còn tránh để vị tướng này hành hạ suốt trận đấu.

Cassiopeia là một vị pháp sư đường mid có khả năng dồn dame cũng như cấu rĩa máu cực nhanh. Bất kỳ vị tướng nào khi đối đầu với Cassiopeia, sở hở một chút là có thể bị combo của Cassiopeia hạ gục nhanh chóng. Với bộ kỹ năng gây hiệu ứng khống chế như làm choáng, làm chậm, kháng hiệu ứng và kèm theo sự giảm hồi chiêu nhanh nên thường khiến nhiều kẻ địch phải rén trước vị pháp sư này.

Đặc biệt sát thường mà Cassiopeia gây ra khá cao từ đầu trận có đến cuối trận đấu. Do đó chỉ cần thua Cassiopeia một bước là sẽ bị chèn ép nguyên trận đấu. Chính vì một vị tướng không hề đơn giản, nên muốn biết cách khắc chế Cassiopeia thì hãy xem qua bài viết sau của thaocode.

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của Cassiopeia

khac che cassiopeia 1 jpg

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của Cassiopeia

Với một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng quá đỉnh nên nhiều tướng khi chạm mặt Cassiopeia đều cảm thấy e ngại và bị Cassiopeia hành hạ không thương tiếc. Tuy nhiên bất kể vị tướng mạnh nào cũng có những điểm yếu riêng biệt và Cassiopeia không nằm ngoại lệ điều này. Khi hiểu rõ về điểm mạnh và cả điểm yếu của vị tướng này, là điều kiện duy nhất để có thể khắc chế Cassiopeia hiệu quả.

Điểm mạnh của Cassiopeia

  • Lượng sát thương gây ra khá cao
  • Chiêu cuối có thể kết liễu được mục tiêu nhanh chóng khi game về cuối
  • Bộ trang bị toàn sát thương, nên dame gây ra rất cao.
  • Khắc chế được nhiều vị tướng trong game.
  • Tầm đánh xa, cấu rỉa máu tốt

Điểm yếu của Cassiopeia

  • Sở hữu lượng HP mỏng và yếu
  • Cần nhiều kỹ năng tung chiêu thức
  • Là xà nữ nên không thể lên giày

Trang bị khắc chế Cassiopeia tốt nhất trong LMHT

khac che cassiopeia 2 jpg

Trang bị khắc chế Cassiopeia tốt nhất trong LMHT

Để khắc chế Cassiopeia hiệu quả thì trang bị là không thể thiếu, anh em hãy ưu tiên lên các trang như:

Giáp tâm linh

Cassiopeia là pháp sư có bộ chiêu thức khá đặc biệt nên muốn khắc chế vị tướng này thì cần ưu tiên lên trang bị Giáp Tâm Linh sẽ được cộng thêm 450 lượng máu, 40 giáp kháng phép, 10 điểm hồi kỹ năng và 100% tốc độ hồi máu cơ bản.

Giáp Thiên Nhiên

Ngoài Giáp Tâm Linh thì trang bị cần ưu tiên lên thứ 2 là Giáp Thiên Nhiên sẽ tăng thêm 300 Máu, 60 Kháng phép cùng với 5% Tốc độ di chuyển. Trang bị này có thể kháng được những chiêu thức Cassiopeia tung ra một cách hiệu quả.

Chùy Gai Malmortius

Bên cạnh đó Chùy Gai Malmortius cũng là một trang bị rất quan trọng để khắc chế được Cassiopeia, vừa giúp tăng 50 sát thương vật lý, 50 kháng phép và cả 15 điểm hồi kỹ năng

Chùy Bạch Ngân

Chùy Bạch Ngân là một trang bị có thể khắc chế được mọi sát thương mà Cassiopeia gây ra. Đặc biệt còn có thể tạo nên sát thương cao nhất lên Cassiopeia. Với món đồ này sẽ giúp tăng 40 Sức mạnh Công kích, 20 Tỉ lệ Chí mạng và 30 Kháng Phép.

Đao Thủy Ngân

Đao Thủy Ngân là trang bị cần lên sau món Chùy Bạch Ngân vì nó có thể giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế, đồng thời còn tăng thêm tốc độ di chuyển. Trang bị này có thể khiến Cassiopeia mất một lượng HP đáng kể. Bởi món đồ này sẽ giúp tăng 40 Sức mạnh Công kích, 20% Tỉ lệ Chí mạng và 30 Kháng Phép

Dây chuyền chữ thập

Dây Chuyền Chữ Thập là trang bị cần thiết để có thể khắc chế Cassiopeia hiệu quả. Chỉ cần gặp vị tướng này thì đừng quên trang bị Dây Chuyền Chữ Thập. Vì nó có thể giúp tăng thêm 65 Sức mạnh công kích, 45 Kháng phép và cả 10 Điểm hồi kỹ năng

Đồng Hồ Cát Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị cần lên để khắc chế những vị tướng phép. Không những giúp tăng được 65 sát thương phép, còn được tăng 45 Giáp và 10 Điểm hồi Kỹ năng

Các vị tướng khắc chế Cassiopeia hiệu quả

khac che cassiopeia 3 jpg

Các vị tướng khắc chế Cassiopeia hiệu quả

Một số vị tướng trong LMHT có thể kháng được hiệu ứng Cassiopeia gây ra một cách hiệu quả

Tướng Syndra

Được biết đến là một vị pháp sư mạnh không thua kém gì Cassiopeia. Khi đối đầu 1:1 với Cassiopeia, thì cô nàng này sẽ thực hiện ngay khả năng cấu rỉa máu của mình. Điều này sẽ giúp cho Cassiopeia bị yếu thế hơn nếu xảy ra giao tranh vì vốn dĩ lượng HP Cassiopeia khá yếu nên dễ dàng hạ máu nhanh chóng.

Nếu Cassiopeia có ý định lao lên dùng Nanh Độc thì Syndra có thể trả đòn bằng Quét Tan Kẻ Yếu, Syndra hất văng kẻ địch và các Quả Cầu Bóng Tối đi gây sát thương phép. Ngoài ra các nạn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va phải sẽ bị choáng.Game càng về cuối càng khiến Syndra hào hứng hơn trong việc đối đầu với Cassiopeia.

Tướng Lux

Là vị tướng pháp sư với lợi thế tay dài, nên việc đối đầu với Cassiopeia cũng không có đáng lo ngại. Khi giao tranh có Cassiopeia, Lux sẽ kích hoạt ngay hiệu ứng Lăng Kính Phòng Hộ, Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

Đồng thời với chiêu Quả Cầu Ánh Sáng, Lux sẽ Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

Tướng LeBlanc

LeBlanc là một sát thủ có khả năng sốc sát thương cực mạnh ở giai đoạn đầu. Là một vị tướng có sự cơ động, nên khi đối đầu với Cassiopeia cũng có thể nhẹ nhàng kết liễu vị tướng này. Chỉ với nội tại và chiêu đầu tiên của LeBlanc, đã khiến Cassiopeia phải khiếp sợ. Trong khi cả bộ kỹ năng của Cassiopeia chưa chắc có thể hạ gục được LeBlanc.

Nếu dính phải nọc độc của Cassiopeia, thì nội tại của LeBlanc sẽ giúp cô trở nên vô hình trong 1 giây và tạo một Ảo Ảnh không gây sát thương tồn tại tối đa 8 giây, nếu máu cô ấy dưới 40%. Đồng thời kết liễu Cassiopeia bằng Ẩn Ác Ý.

Tướng Zed

Cũng là một vị sát thủ mang đến nỗi khiếp sợ cho mọi Pháp Sư trong LMHT. Zed có thể tấn công và hạ gục Cassiopeia trong thoáng chốc, ngay cả khi Cassiopeia chưa kịp sử dụng bất kỳ chiêu thức nào.

Khi Phi Tiêu Sắc Lẻm được tung ra Zed cùng phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây sát thương lên cả lính và Cassiopeia khi bị kĩ năng bay xuyên qua. Kết hợp với Chiêu Phân Bóng Tối, Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 5 giây, nó thể bắt chước các kĩ năng hắn tung ra. Zed có thể tái kích hoạt kỹ năng để đổi chỗ với phân thân, với combo này đã khiến Cassiopeia xanh mặt và rút lui.

Cách khắc chế Cassiopeia nhanh gọn

khac che cassiopeia 4 jpg

Cách khắc chế Cassiopeia nhanh gọn

Cassiopeia là một vị tướng không đơn giản nên khi bắt gặp Cassiopeia trong team đối thủ thì hãy tập trung đánh hết sức cẩn thận. Điều đầu tiên cần chú ý nhất là giữ khoảng cách an toàn tránh bị dính độc và sự khống chế của chiêu cuối của Cassiopeia. Nếu có cơ hội hạ gục được Cassiopeia thì hãy dồn hết chiêu thức để áp đảo tướng này ngay từ đầu, nếu không về cuối game sẽ bị “ ăn hành” lia lịa bởi bộ chiêu thức nọc độc của Cassiopeia.

Lưu ý nên quay đầu về phía sau khi Cassiopeia tung chiêu “Hoá đá” để không bị làm choáng thay vào đó chỉ bị làm chậm trong vài giây ngắn. Khi giao tranh tổng những cố gắng tiêu diệt Cassiopeia trước để làm giảm 1 sát thương chính trong phe địch.

Khi đã bị dính độc từ Cassiopeia, thì hãy rút lui ngay lập tức vì cố tình đối đầu có thể khiến bạn không còn mạng trở về. Điều này vô tình giúp Cassiopeia được nhanh lên cấp và tăng sức mạnh.

Trên đây là tổng hợp cách khắc chế Cassiopeia trong LMHT. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp anh em tránh được nộc độc Cassiopeia tung ra và khiến vị tướng này hoàn toàn phế trong team địch.