Kênh kết nối

Khắc chế Eland'orr trong Liên Quân mùa mới cực hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế Eland'orr, hãy sử dụng các xạ thủ hoặc sát thủ có khả năng gây sát thương chí mạng cao. Ngoài ra, trang bị và chiến thuật hiệu quả khi đối đầu Eland'orr

Hướng dẫn chọn tướng, trang bị dùng để khắc chế Eland'orr hiệu quả cho những người chơi gặp khó khăn khi đấu với vị tướng này. Ví dụ như Helen, một vị tướng đi đường hỗ trợ với khả năng tạo ra lá chắn và hồi máu liên tục cho đồng đội, có nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng TV xem cách khắc chế vị tướng này trong bài viết bên dưới nhé!

Nắm rõ đặc điểm của Eland'orr để đối đầu hiệu quả

x2wOiN4ocoZsTIBggWREi4CISZzT3hhA 8cCMYchh6qRHKeH 02GznPPHIBtmmBuYJeVudRj9C md8gkHWuiYJXmzd4ybPtX4ZEtKC3orLsReK08EmXSZ GDEvJl52LiOOp9tY90ssnNstZf glGRVo

Đặc điểm của vị tướng Eland’orr

Xoilac cho rằng Eland'Orr sử dụng rất nhiều kỹ năng hỗ trợ và có sức mạnh chính ở các đòn đánh thông thường với sát thương khá cao. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những điểm yếu có thể bị tận dụng trong trận đấu, nhược điểm của Eland'orr:

 • Các chiêu thức của Eland'Orr thường có sát thương phép, nhưng sức mạnh chủ yếu của anh ta tập trung vào việc gây sát thương qua các đòn đánh thông thường.
 • Ba kỹ năng biến ảo của anh ta cho phép anh ta dễ dàng vượt qua các địa hình và di chuyển linh hoạt trong trận đấu.

Chọn tướng dùng để khắc chế Eland'orr chính xác

Để đối đầu với Eland'orr, bạn nên chọn những tướng linh hoạt, có khả năng gây áp lực từ khoảng cách xa hoặc tạo sát thương lớn cho đối thủ. Dưới đây là danh sách các tướng mạnh mẽ có thể hiệu quả khi đối đầu với Eland'orr được Xoilac TV tổng hợp:

 • Nakroth: Là một tướng ăn rừng nhanh, Nakroth có khả năng tấn công mạnh mẽ ở các cấp độ ban đầu và có thể hiệu quả trong việc khắc chế Eland'orr.
 • Fennik: Cũng có khả năng tấn công mạnh mẽ nhưng cần đề phòng trước khả năng di chuyển linh hoạt của Eland'orr.
 • Aleister: Aleister có khả năng khống chế mạnh mẽ và gây sát thương phép lớn thông qua kỹ năng cuối cùng, tạo ra thách thức đáng kể cho Eland'orr trong trận đấu.
 • Violet: Với ưu thế về cấu rỉa máu, Violet hoàn toàn có thể đối đầu với Eland'orr một cách dễ dàng.
 • Ilumia: Được xem là một lựa chọn hiệu quả để khắc chế Eland'orr với khả năng kiểm soát toàn bản đồ mạnh mẽ, đặc biệt là khi Eland'orr sử dụng các chiêu thức để chạy.

Lựa chọn trang bị dùng để khắc chế Eland'orr

lQ1RIKHU 3Xsvq Sd9N ddTGyHQgaTIJ7OIt9MvimlQt4tnJkLPfhbLRANoXsbPp7EX53o1KYwnIet69dJFDFmac7pVL8DOmBmPWW11VrAv1Zu07BeVaIpIUkeEOFMptQHLuH7dOhyDrf22wFY7A 0U

Lựa chọn trang bị để khắc chế vị tướng Eland’orr

Để đối phó hiệu quả với Eland'orr, việc lựa chọn trang bị đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là một số lựa chọn cách trang bị mà bạn có thể tham khảo:

 • Gươm Sấm Sét: Phù hợp cho các xạ thủ với khả năng gây sát thương diện rộng trong giao tranh và ảnh hưởng mạnh đến những kẻ địch đứng gần, bao gồm cả Eland'orr.
 • Vuốt Hung Tàn: Dành cho các tướng dồn sát thương mạnh mẽ như Valhein, Rourke... Tương tự như Song Đao Bão Táp, trang bị này tăng tốc đánh, chí mạng và tốc chạy. Khác với kháng hiệu ứng, Vuốt Hung Tàn giúp xạ thủ tích lũy tốc đánh tối đa khi đối đầu với Eland'orr.
 • Khiên Thất Truyền: Phù hợp cho vai trò tank vì giảm tốc độ đánh của Eland'orr, đồng thời tăng cường khả năng chịu đựng và hỗ trợ đồng đội trong trận đấu.
 • Áo Choàng Băng Giá: Sử dụng Áo Choàng Băng Giá có thể làm chậm Eland'orr, tạo điều kiện thuận lợi để phối hợp bắt Eland'orr một cách dễ dàng hơn trong trận đấu.

Chọn phù hiệu khắc chế Eland'orr

Khi đối đầu với Eland'orr, có một số chiến thuật bạn có thể áp dụng để tối ưu hóa hiệu quả và đối phó với anh ta trong trận đấu.

 • Kỹ năng Du Hiệp của bạn có thể tạo ra hiệu quả mạnh mẽ: Eland'orr sẽ bị chậm lại khi giao tranh và bị gắn một dấu ấn, gây một lượng tổn thương lớn và tăng cường sức mạnh cho đội bạn. Sử dụng kỹ năng này một cách chiến lược để tận dụng điểm yếu của Eland'orr và tạo cơ hội tấn công.
 • Ngoài ra, việc tận dụng phụ bản giảm bí quyết là một chiến lược hiệu quả, tăng cường tỉ lệ chí mạng lên 16% và sức mạnh kỹ năng từ trang bị lên 8% khi đấu Eland'orr. Đây là cơ hội để gia tăng khả năng tiêu diệt đối thủ một cách hiệu quả.

Có chiến thuật khắc chế Eland'orr rõ ràng

 • Trong việc đối phó với Eland'orr, chiến thuật chính xác đóng vai trò quan trọng trong việc đánh bại anh ta một cách nhanh chóng, không chỉ qua lựa chọn tướng và trang bị.
 • Tận dụng thời gian để săn quái rừng và nhanh chóng lên cấp là cách giúp Eland'orr có thể đảo đường liên tục và gây áp lực cho đối thủ trong thời gian ngắn.
 • Khả năng di chuyển nhanh cũng là điểm mạnh của Eland'orr trong việc tham gia vào các giao tranh nhỏ, mang lại lợi thế cho đồng đội. Sức mạnh sát thương cao của anh ta cũng giúp tiêu diệt quái lớn và đẩy đường tốt
 • Do Eland'orr có lượng máu thấp, việc đối đầu ở giai đoạn cuối game trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, các tướng sát thủ có khả năng bắt giữ và tiêu diệt anh ta có thể trở thành lựa chọn hiệu quả trong giai đoạn này.

Kết luận

Trên đây là một bài viết hữu ích từ về cách khắc chế Eland'orr thông qua việc sử dụng các vị tướng, trang bị, phụ bản và chiến thuật phù hợp. Hy vọng mọi người sẽ tìm thấy những chiến lược hữu ích để đối phó với vị tướng này.

Bài liên quan