Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Típ khắc chế Elise, lên trang bị và chọn tướng đối đầu Elise hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Tìm hiểu các tips khắc chế Elise trong Liên Minh Huyền Thoại. Hướng dẫn cách lên trang bị, pick tướng và lựa chọn phép bổ trợ phù hợp để hạn chế sức mạnh của Elise.

Elise là một pháp sư đi rừng cực kỳ đáng sợ ở giai đoạn đầu game. Cô nàng có khả năng dọn rừng nhanh và di chuyển gank các lane linh hoạt. Nhờ lượng dame dồn đơn mục tiêu lớn Elise có khả năng đưa các chủ lực team bạn lên bảng đếm số một cách nhanh chóng. Vì chiêu thức của Elise sẽ gây sát thương theo % máu tối đa nên cả khi người chơi đã lên các trang bị thiên về chống chịu thì vẫn có khả năng bị cô nàng này hạ gục nhanh chóng.

Vậy đâu là cách để khắc chế Elise?. Cùng thaocode tìm hiểu nhé!

Chọn trang bị khắc chế Elise

Vì Elise gây sát thương theo % máu tối đa nên khi đối đầu với cô nàng này người chơi không cần thiết phải lên các trang bị chống chịu hay kháng phép mà thay vào đó các bạn nên ưu tiên lên đồ chuẩn trước rồi sau đó lên thêm các trang bị hóa giải hiệu ứng khống chế như khăn giải thuật.

Chọn tướng khắc chế Elise

Ngoài việc chọn trang bị phù hợp, lựa chọn tướng đúng cũng rất quan trọng để khắc chế Elise. Dưới đây là một số tướng có khả năng đối đầu tốt với Elise mà game thủ có thể tham khảo:

Olaf

khac che elise 3 jpg

Olaf có thể khắc chế Elise hiệu quả

Olaf là một tướng đấu sĩ đi rừng có khả năng khắc chế Elise hiệu quả. Với bộ kỹ năng toàn diện, Olaf trở thành một chiến binh mạnh mẽ trong các trận đấu. Một trong những điểm mạnh của Olaf khi đối đầu với Elise là khả năng tăng tốc độ đánh dựa trên phần trăm máu đã mất. Khi Olaf mất máu, tốc độ đánh của anh ta sẽ tăng lên, giúp anh ta tung ra các đòn đánh nhanh hơn và gây sát thương mạnh hơn lên Elise.

Olaf cũng có khả năng hồi máu dựa trên đòn đánh, giúp duy trì sức bền trong cuộc chiến. Điều này rất hữu ích khi đối đầu với Elise bởi cô nàng này thường dựa vào sát thương phép và khống chế để áp đảo đối thủ.Thêm vào đó, Olaf còn có thể gây sát thương chuẩn và giải trừ khống chế. Điều này cho phép vị tướng này tấn công mạnh mẽ mà không sợ bị Elise khống chế quá lâu.

Kassadin

khac che elise 4 jpg

Hướng dẫn dùng Kassadin để khắc chế Elise

Kassadin là một pháp sư đi đường giữa linh hoạt và có khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ. Khi đối đầu với Elise, game thủ có thể sử dụng các kỹ năng của Kassadin như hướng dẫn sau để đạt hiệu quả tốt.

  • Trước tiên, bạn có thể sử dụng kỹ năng "Quả cầu hư không" (Q) của Kassadin để tấn công Elise và gây sát thương. Kỹ năng này còn tạo ra một lớp lá chắn bảo vệ Kassadin, giúp vị tướng này hấp thụ một phần sát thương phép từ Elise.
  • Tiếp theo, sử dụng kỹ năng "Hư vô bộ pháp" để dịch chuyển đến gần Elise và tiếp tục tấn công. Kỹ năng này cho phép Kassadin di chuyển nhanh chóng qua các vị trí trên bản đồ, giúp hắn ta theo kịp Elise và tạo sự bất ngờ trong trận đấu.
  • Ngoài ra, kỹ năng "Áp suất hư không" (E) của Kassadin cũng rất hữu ích. Khi Elise tiến lại gần, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để tạo ra một vùng đánh dấu và gây sát thương phép lên Elise. Điều này giúp làm suy yếu và ngăn chặn sự tấn công của Elise.

Ngộ Không

khac che elise 5 jpg

Đấu sĩ ngộ không với sát thương chí mạnh mạnh mẽ

Ngộ Không là một tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng đối đầu và khắc chế Elise rất hiệu quả. Vị tướng này có khả năng gây sát thương chí mạng cao và sử dụng kỹ năng biến hình để tấn công Elise một cách bất ngờ. Kỹ năng "Chim mồi" của Ngộ Không cho hắn ta ẩn nấp và tiếp cận Elise một cách đột ngột. Khi tiếp cận, Ngộ Không có thể sử dụng combo các kỹ năng để gây sát thương và kết liễu cô nàng này.

Anh em chơi Ngộ Không có thể sử dụng kỹ năng "Cân đẩu vân" để gây sát thương và trói chân Elise trong một khoảng thời gian ngắn. Sau đó, hãy sử dụng kỹ năng "Thiết bảng ngàn cân" để gây thêm sát thương và làm Elise bị trói lại. Cuối cùng, nên sử dụng kỹ năng cuối "Lốc xoáy" để tiếp tục tấn công và hạ gục Elise.

Trong quá trình tấn công, Ngộ Không cũng nhận được tăng tốc độ di chuyển từ kỹ năng "Lốc xoáy", giúp game thủ chuyển nhanh và tiếp cận Elise một cách hiệu quả. Điều này sẽ hạn chế khả năng tẩu thoát của Elise và tạo cơ hội để game thủ hạ gục cô nàng này.

Pháp sư LeBlanc

khac che elise 6 jpg

Sử dụng LeBlanc để khắc chế Elise

LeBlanc là một tướng có khả năng khắc chế Elise trong Liên Minh Huyền Thoại. Với chiêu thức biến ảo khôn lường và lượng sát thương cao, LeBlanc có thể tạo ra sự khó chịu và áp đảo đối với Elise trong trận đấu.

Nội tại "Ẩn ác ý" cho phép cô đánh dấu mục tiêu trong 4 giây khi gây sát thương bằng kỹ năng. Sau 1,5 giây, kỹ năng tiếp theo sẽ phá vỡ đánh dấu và gây sát thương phép. Điều này giúp LeBlanc tăng cường sát thương và khả năng tiêu diệt đối thủ.

Kỹ năng "Quả cầu tan vỡ" của LeBlanc cho phép cô ném một quả cầu vào mục tiêu, gây sát thương phép. Khi kết hợp với Ẩn ác ý, phép kỹ năng này tạo ra một lượng sát thương lớn.LeBlanc cũng sử dụng kỹ năng "Biến ảnh" để di chuyển tới một vị trí chỉ định và gây sát thương phép. Việc này giúp cô tạo ra sự linh hoạt trong chiến đấu và khó bị Elise bởi được.

Cuối cùng, kỹ năng "Sợi xích siêu phàm" của LeBlanc cho phép cô trói mục tiêu vào một vị trí và gây sát thương. Điều này giúp LeBlanc kiểm soát và hạn chế sự di chuyển của Elise, làm cho cô nàng này khó khăn trong việc tấn công hoặc thoát khỏi LeBlanc.

Chiến thuật khắc chế Elise

khac che elise 7 jpg

mẹo khắc chế Elise

Để khắc chế Elise hiệu quả, hãy áp dụng các chiến thuật sau:

  • Giữ khoảng cách an toàn và đứng sau lính: Khi đối đầu với Elise, hãy luôn giữ khoảng cách và đứng sau lính để tránh bị tấn công bởi Kén Nhện. Điều này giúp bạn tránh sát thương và không bị làm choáng, tạo cơ hội để tiếp tục chiến đấu, chờ đồng đội gạnk rồi phản công.
  • Chơi phòng thủ nếu bạn đang thấp máu: Nếu bạn có ít máu, hãy chơi phòng thủ và tránh tiếp tục giao tranh. Chiêu “Nhện Chú” của Elise sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Vì vậy, hãy cẩn thận và tránh để mất quá nhiều máu để không bị hạ gục nhanh chóng trong giao tranh.
  • Tập trung tiêu diệt Elise khi cô nàng sử dụng Đánh Đu: Kỹ năng “Đánh Đu” của Elise không thể di chuyển đến nơi khác nếu không có lính hoặc mục tiêu để đáp xuống. Khi Elise sử dụng kỹ năng này trong giao tranh, tập trung tiêu diệt cô nàng ngay lập tức. Đây là cơ hội tốt nhất để loại bỏ Elise khỏi trận đấu, vì “Đánh Đu” là kỹ năng duy nhất có thể giúp cô nàng này tẩu thoát trong giao tranh.
  • Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn: Để tránh bị Elise gank, hãy cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn. Điều này giúp anh em nhìn thấy khi Elise đang tiếp cận hoặc muốn gank bạn. Bằng cách đó, anh em có thể chuẩn bị và đưa ra phản ứng thích hợp để tránh giữ an toàn cho mình và đồng đội.

Phép bổ trợ khắc chế Elise

Khi team bạn có vị tướng Elise người chơi nên ưu tiên mang các phép bổ trợ sau:

  • Tốc biến: Cần mang theo tốc biến để trốn thoát các pha gank nguy hiểm đến từ cô nàng Elise. Đồng thời người chơi cũng có thể sử dụng tốc biến để truy bắt và hạ gục cô nàng này.
  • Thanh tẩy: Nên mang theo thanh tẩy vì Elise có chiêu thức khống chế làm choáng rất khó chịu. Thanh tẩy sẽ giúp người chơi tự tin hơn khi đối đầu với Elise .

Với những bí quyết khắc chế Elise như lựa chọn trang bị phù hợp, chọn tướng khắc chế, áp dụng chiến thuật và sử dụng phép bổ trợ hợp lý như thaocode.com đã chia sẻ ở trên bạn có thể chiến thắng trong các cuộc đối đầu với Elise. Hẹn gặp các bạn ở các bài khắc chế tướng Liên Minh tiếp theo nhé!