Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế LeBlanc LMHT mùa 14, tướng đối đầu mới

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế LeBlanc đơn giản nhờ vào những trang bị kháng phép như: Dây chuyền chữ thập, khăn giải thuật ,… Cùng với tướng hạn chế sức mạnh LeBlanc như: Galio, Diana ,..

LeBlanc là một trong những vị sát thủ đường mid được yêu thích nhất trong LMHT. Một khi đã khiến LeBlanc điên loạn thì những kẻ địch đối đầu với hắn không dễ dàng trốn thoát. Bởi LeBlanc được biết đến là một tay gây sát thương chí mạng lên đơn mục tiêu cực khủng. Chỉ với một combo của LeBlanc không những khiến kẻ địch phải hấp hối mà có khi còn để lại mạng.

Ngoài ra LeBlanc còn có khả năng di chuyển cơ động nên đôi khi kẻ địch còn rơi vào tình huống bốc hơi bất ngờ. Hơn thế nữa độ cơ động cho phép cô nàng này thoát thân khỏi tay kẻ địch cũng nhanh chóng. Do đó có thể thấy đây là một sát thủ đáng gờm trong LMHT, nếu muốn khắc chế LeBlanc dễ dàng mà hiệu quả thì hãy theo dõi ngày bài viết sau đây của thaocode.

Đánh giá vài nét về điểm mạnh và điểm yếu của Leblanc trong đấu

khac che leblanc 1 jpg

Đánh giá vài nét về điểm mạnh và điểm yếu của Leblanc trong đấu

Trong danh mục sát thủ gây sát thương cao tại LMHT thì LeBlanc là một vị sát thủ mà bất kỳ tướng nào đối đầu cũng phải dè chừng và lo sợ. Bởi không những có sát thương cao mà còn có khả năng cơ động nên việc cào cấu máu đối phương lại khá dễ dàng với LeBlanc, đồng thời còn thoát thân dễ dàng bằng Ảo Ảnh của mình. Thế nhưng bên cạnh sở hữu những điểm mạnh mà LeBlanc cũng len lỏi một vài điểm yếu. Khi nắm rõ về điểm mạnh và điểm yếu của LeBlanc,điều này sẽ giúp cho việc khắc chế LeBlanc dễ dàng hơn. Chi tiết dưới đây:

Điểm mạnh của LeBlanc

  • LeBlanc có khả năng sốc sát thương cực khủng
  • Bộ kỹ năng linh hoạt và tạo cho LeBlanc sự cơ động nên không dễ dàng bắt được LeBlanc
  • Dễ dàng dụ đối phương tung bộ kỹ năng hụt
  • Farm lính, đẩy trụ cực nhanh

Điểm yếu của LeBlanc

  • Bộ kỹ năng khó chơi, newbie khó điều khiển vị tướng này
  • Có lượng HP mỏng và yếu
  • Nếu có khống chế cứng trong đội đối thủ, LeBlanc hoàn toàn không có lợi thế khi giao tranh tổng.

Trang bị cần lên để khắc chế Leblanc

khac che leblanc 2 jpg

Trang bị cần lên để khắc chế Leblanc

Qua sơ lược một vài điểm mạnh và điểm yếu của LeBlanc thì có thể thấy đây là một vị tướng rất đỉnh tại đường giữa và vượt trội trong khả năng đi gank. Do đó để có thể khắc chế LeBlanc trong mọi tình huống thì cần lên những trang bị như: Giáp Tâm Linh, Dây Chuyền Chữ Thập, Giáp Thiên Nhiên, Khăn Giải Thuật và Đồng Hồ Cát Zhonya. Những trang bị này có thể giúp các tướng trang bị có thể kháng phép và hóa giải hiệu ứng choáng của Leblanc.

Giáp tâm linh

Giáp tâm linh là trang bị cần lên đầu tiên nếu thấy đội đối thủ có sự xuất hiện của LeBlanc. Với giáp tâm linh có thể giúp tướng lên trang bị này được cường hóa sức mạnh, đồng thời còn phát huy điểm mạnh của các vị tướng phù hợp. Đối với những vị tướng mạnh và hút máu kẻ địch thì Giáp Tâm Linh sẽ làm cường hóa những hiệu ứng đó lên ngưỡng rất lớn. Ngoài ra khi trang bị Giáp Tâm Linh sẽ được cộng thêm 450 máu, 40 kháng phép, 10 điểm hồi kỹ năng và 100% tốc độ hồi máu cơ bản.

Dây chuyền chữ thập

Dây Chuyền Chữ Thập cũng là một trang bị khắc chế LeBlanc cực hiệu quả. Là món đồ thứ 6 cần lên nếu đối đầu với LeBlanc trong suốt trận. Với những tướng phép đi đường giữa với LeBlanc thì cần phải lên ngay trang bị này.

Dây Chuyền Chữ Thập không những cung cấp lượng Máu cao, Kháng phép cực lớn mà còn giúp tướng lên trang bị này gia tăng sức chống chịu nhất định.

Giáp Thiên Nhiên

Khi đối đầu với một tướng gây sát thương phép chí mạng như LeBlanc thì Giáp Thiên Nhiên là một trong những trang bị không thể thiếu. Giáp Thiên Nhiên làm tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn. Với trang bị này sẽ giúp tăng 300 Máu, 60 Kháng phép và 5% Tốc độ di chuyển

Khăn Giải Thuật

Bên cạnh những trang bị trên thì Khăn Giải Thuật cũng là một trang bị quan trọng để khắc chế LeBlanc dễ dàng. Vì nó có thể giúp tướng lên trang bị này loại bỏ mọi trạng thái vô hiệu hóa, đặc biệt nó còn loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi trên bản thân mình.

Đồng hồ cát Zhonya

Đồng hồ cát Zhonya là trang bị giúp cho tướng lên trang bị này không nhận bất kỳ sát thương hay hiệu ứng bất lợi nào từ LeBlanc. Tuy nhiên khi kích hoạt, trang bị này sẽ hạn chế không cho bạn gây sát thương hay di chuyển. Ngoài ra nó còn tăng thêm 65 Sức mạnh phép thuật, 45 Giáp và 10 Điểm hồi kỹ năng

Những tướng khắc chế Leblanc dễ dàng trong LMHT

khac che leblanc 3 jpg

Những tướng khắc chế Leblanc dễ dàng trong LMHT

Là một tướng sát thủ mang sát thương phép, bộ chiêu thức mà Leblanc sở hữu lại khá ảo và linh hoạt nên khi xuất hiện trong trận thường khiến đội đối phương dè chừng và căng thẳng khi đối đầu với Leblanc. Với chiêu thức Biến Ảnh và Mô Phỏng thì Leblanc có 2 kĩ năng dạng lướt, khiến cho kẻ địch khó bắt được . Hơn thế nữa với Sợi Xích Siêu Phàm còn hỗ trợ cho đồng đội cho cơ hội kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

Chính vì vậy, đây là một vị tướng có độ cơ động rất cao cùng với sát thương chuẩn nên khi đối đầu với Leblanc khá căng thẳng và không thể xem thường vị tướng này dù cho cô nàng có bị thọt cấp. Do đó hãy chọn ngay những vị tướng dưới đây để áp chế sức mạnh Leblanc hiệu quả.

Galio

Galio là một tướng đỡ đòn sở hữu bộ kỹ năng có khả năng chuyển kháng phép thành sát thương phép, hầu hết những vị pháp sư khi gặp Galio đều phải dè chừng. Khi đối đầu Galio với Leblanc không hề lo ngại bất cứ điều gì mà còn sẵn sàng đáp trả mọi hiệu ứng mà Leblanc gây ra.

Đồng thời với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế Galio sẽ khiến LeBlanc hoàn toàn bị vô dụng, Galio sẽ chọn vị trí một đồng minh đang bị LeBlanc tấn công làm điểm đáp xuống, buff ngay cho đồng đội một lớp giáp phép cùng lúc đó hất tung LeBlanc và kẻ địch xung quanh.

Morgana

Morgana là một tướng pháp sư có khả năng tạo ra khiên chống phép, khiến cho mọi chiêu thức mà Leblanc gây ra đều bị kháng ngược lại. Hơn thế nữa lượng sát thương mà Morgana gây ra cũng khá cao, Leblanc chỉ cần quá tự tin vào bản thân và sơ hở cũng có thể bị Morgana bê lên bảng mà đếm số.

Bên cạnh đó khiên đen của Morgana có thể giúp đồng đội được bảo vệ, đồng thời Trói Hồn còn khiến Leblanc bị xích lại tạo điều kiện cho đồng đội được thỏa sức tung hiệu ứng mà tiêu diệt Leblanc.

Diana

Diana là một đấu sĩ sở hữu khả năng kháng hiệu ứng dồn dame và gây sát thương cao bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Đây chính là một trong những vị đỡ đòn mà Leblanc không bao giờ muốn chạm mặt. Ngoài việc kháng toàn bộ hiệu ứng mà Leblanc gây ra thì Diana còn có khả năng truy đuổi Leblanc tới cùng, đặc biệt với hiệu ứng Trăng Lưỡi Liềm làm lộ diện Leblanc nếu vị tướng này đang kích hoạt nội tại Ảo Ảnh.

Fizz

Fizz là một trong vị sát thủ sở hữu bộ chiêu thức linh hoạt và khả năng di chuyển cơ động. Vì thế mà khi Fizz và Leblanc đối đầu nhau là ngang tài ngang sức. Có khi Fizz giành nhiều lợi thế hơn vì khả năng dồn sát thương chí mạng cực chuẩn, hơn thế nữa là với kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz có thể tránh khỏi combo dồn sát thương của LeBlanc.

Sau đó là dùng combo sát thương của mình để áp đảo Leblanc. Đôi khi còn lấy mạng Leblanc một cách dễ dàng.

Chiến lược khắc chế Leblanc trong LMHT hiệu quả

khac che leblanc 4 jpg

Chiến lược khắc chế Leblanc trong LMHT hiệu quả

Ngoài việc khắc chế Leblanc bằng trang bị, bằng tướng thì chiến lược khắc chế cũng vô cùng quan trọng. Hãy áp dụng ngay chiến lược này để có thể áp chế được sức mạnh của vị sát thủ có sát thương phép này dễ dàng.

Trong giai đoạn đầu trận Leblanc khá yếu, nên hãy tận dụng lúc này mà áp sát và tấn công Leblanc, lấy được mạng càng tốt.

Quan sát xem LeBlanc lên và nâng cấp tối đa kỹ năng nào đầu tiên, Quả Cầu Tan Vỡ hay Biến Ảnh. Nếu với chiêu thức Biến Ảnh thì hãy luôn tránh xa tầm thi triển của hắn và tận dụng bộ chiêu thức của mình để làm vô dụng hiệu ứng này. Còn với Quả Cầu Tan Vỡ thì hãy dọn lính và trụ thật nhanh bởi Leblanc không thể dọn lính.

Hãy tập trung và chỉ nên đánh sau lính để khi Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc được tung ra không thể trói được bạn. Leblanc có thể đảo đường gank khá nhanh nhờ khả năng cơ động của mình.

Trong giao tranh hãy cố gắng hạ gục Leblanc đầu tiên để hạn chế sát thương trong đội đối thủ.

Bài viết trên đây là toàn bộ những cách khắc chế Leblanc dễ dàng mà vô cùng hiệu quả, hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp anh em đối đầu với Leblanc không hề lo ngại mà còn hạ gục hắn đơn giản.