Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Khắc chế Pantheon, pick tướng đối đầu Pantheon chuẩn nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế Pantheon bằng những vị tướng mạnh như: Trundle, Jayce, Poppy, Fiora. Đồng thời cùng với trang bị Khiên Doran, Giày Ninja,… có thể kháng hiệu ứng từ Pantheon.

Pantheon là tướng đấu sĩ trong LMHT rất đa năng có thể đảm nhận nhiều vai trò hay vị trí khác nhau trong trận đấu như đường rồng, đi rừng và support. Đặc biệt khả năng solo của Pantheon cực mạnh. Ngay trong giai đoạn đầu game sức mạnh của Pantheon cũng rất đáng gớm, rất dễ dàng đem về chiến công đầu cho đội. Ngoài ra Pantheon còn có khả năng gank toàn bản đồ bằng chiêu cuối. Mở màng mọi cuộc giao tranh, tạo lợi thế cho đồng đội tiến công.

Quan trọng hơn hết là dù ở bất kỳ vị trí nào thì Pantheon cũng có thể bảo vệ và hỗ trợ đồng đội rất tốt. Vì thế mà Pantheon là một vị tướng rất đáng sợ và nhiều tướng phải ngán ngẩm khi đối đầu. Để có thể khắc chế Pantheon hiệu quả thì hãy cùng thaocode tham khảo bài viết sau đây.

Trang bị cần lên để khắc chế Pantheon

khac che pantheon 1 jpg

Trang bị cần lên để khắc chế Pantheon

Với một vị tướng không dễ dàng bị bắt nạt như Pantheon thì anh em cần chú ý lên những trang bị sau đây để đảm bảo việc khắc chế chiêu thức của vị tướng này tốt nhất.

 • Khiên Doran: Đây là trang bị không thể thiếu nếu trực tiếp solo và đi cùng đường với Pantheon. Với trang bị này sẽ giúp khôi phục sức kháng và giảm đi một lượng sát thương đến từ Pantheon trong giai đoạn đầu trận đấu.
 • Giày Ninja: Trang bị kế tiếp không thể quên khi đối đầu với Pantheon chính là giày Ninja. Với trang bị này sẽ làm giảm 10% sát thương từ các đòn đánh thường của Pantheon. Đồng thời còn hóa giải những hiệu ứng khống chế từ Pantheon.
 • Khiên Băng Randuin: Khiên Băng Randuin là một trang rất quan trọng cần lên ngay khi thấy team đối thủ có sự xuất hiện của Pantheon. Với trang bị này sẽ giúp tăng thêm giáp và một lượng máu. Bên cạnh đó còn giảm đi sát thương từ những đòn đánh chí mạng của Pantheon.
 • Giáp gai: Món trang bị kế tiếp cần lên để khắc chế Pantheon hiệu quả chính là giáp gai. Với trang bị giáp gai sẽ giúp tăng khả năng phản sát thương, đồng thời gây thêm vết thương sâu lên Pantheon.
 • Tim băng: Và thêm một món trang bị khắc chế Pantheon hiệu quả là tim băng. Với trang bị này có thể giúp tăng giáp, hồi nhanh mana, giảm tốc độ đánh của Pantheon và những kẻ địch xung quanh hắn.

Ngoài ra, đừng quên mang theo những trang bị như: Tốc biến, thanh tẩy hoặc thiêu đốt.

Tướng có khả năng khắc chế Pantheon tốt nhất

khac che pantheon 2 jpg

Tướng có khả năng khắc chế Pantheon tốt nhất

Pantheon là một tướng vừa có khả năng gây sát thương lớn mà vừa có khả năng kháng lại sát thương từ các kẻ địch nhờ vào bộ kỹ năng đặc biệt của mình. Bên cạnh đó Pantheon còn khiến nhiều kẻ địch đối đầu phải khiếp sợ vì khả năng áp sát của mình. Do đó đây đúng là khắc tinh, nỗi ám ảnh của đối thủ. Thế nhưng sức mạnh của Pantheon cũng sẽ bị giảm đi nếu gặp phải những vị tướng sau đây:

Tướng Trundle

Trundle là một trong những vị đấu sĩ có khả năng hồi máu nhanh và hút sát thương từ kẻ địch cực kỳ khó chịu. Khi đối đầu với Pantheon, Trundle không sợ bất kỳ một kỹ năng nào đến từ Pantheon, kể cả kỹ năng Ngọn Giáo Sao Băng cũng được Trundle kháng cự hoàn toàn.

Đặc biệt với kỹ năng Nhai Nuốt của mình Trundle có thể lao tới cắn Pantheon, gây sát thương và làm chậm trong vài giây ngắn, đồng thời hút một số Sát thương Vật lí của Pantheon .Tất nhiên điều này sẽ làm khả năng gây ra sát thương của Pantheon bị giảm hẳn.

Tướng Jayce

Jayce cũng là một vị tướng đấu sĩ có khả năng đánh tầm xa và có bộ kỹ năng phong phú. Trong giai đoạn đầu trận nếu cả 2 đi cùng được và trực tiếp solo với nhau thì chắc chắn Pantheon yếu thế hơn Jayce rất nhiều. Bởi Jayce chỉ cần đứng gần trụ và tận dụng tầm đánh xa của mình để cấu rỉa máu của Pantheon. Điều này khiến cho hắn bị mất lợi thế hơn nếu xảy ra giao tranh. Chỉ với một combo thần thánh của mình cũng đủ khiến Pantheon mất đi một lượng máu đáng kể, đôi khi còn phải để lại mạng dưới tay Jayce.

Tướng Fiora

Fiora là một nữ kiếm sư thường gánh vác vị trí đấu sĩ trong trận đấu. Nếu phải đối đầu với Pantheon thì hắn là người phải rén trước sức mạnh của Fiora. Với combo hiệu ứng Vũ Điệu Kiếm Sư và Phản Đòn của Fiora cũng đủ khiến một loại hiệu ứng Pantheon tung ra đều vô dụng. Combo này sẽ giúp Fiora vạch ra Điểm Yếu của Pantheon, được hồi máu và tăng tốc chạy. Đồng thời với hiệu ứng Phản Đòn còn giúp Fiora có thể kháng một loạt hiệu ứng đến từ Pantheon.

Tướng Poppy

Poppy là tướng đỡ đòn được đánh giá là sở hữu lượng máu rất trâu bò. Chính vì thế mà khi đối đầu với Pantheon thì có lý do gì mà Poppy phải lo lắng. Mặc dù lượng sát thương mà Poppy gây ra không thể nào cao hơn được Pantheon nhưng lại có khả năng chống chịu và kháng hiệu ứng từ Pantheon rất tốt.

Với hiệu ứng Xung Phong có thể khiến Pantheon bị đẩy vào tường và làm choáng, điều này sẽ khiến cho đồng minh có thể dễ dàng lấy được mạng của Pantheon. Đặc biệt với chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết làm hất văng Pantheon giúp Poppy bảo vệ đồng đội khỏi những sát thương mà Pantheon chuẩn bị gây ra.

Chiến lược khắc chế Pantheon trong LMHT

khac che pantheon 3 jpg

Chiến lược khắc chế Pantheon trong LMHT

Ngoài việc lên những trang bị khắc chế Pantheon cần thiết và chọn tướng khắc chế phù hợp thì anh em cần có chiến lược khắc chế hay để làm giảm sức mạnh của Pantheon một cách hiệu quả. Vì thế hãy lưu ngay chiến lược khắc chế tướng Pantheon hay như sau:

 • Trong giai đoạn đầu game sức mạnh Pantheon cũng được gia tăng đáng kể nên chỉ cần đứng trong trụ farm lính và cấu rỉa máu của hắn. Hãy chờ khi đạt được cấp 6 full hiệu ứng thì hãy sử dụng ngay chiêu cuối với Pantheon.
 • Với đòn đánh thường của Pantheon sẽ tăng sát thương chí mạng lên những mục tiêu còn máu dưới 15% máu. Vì vậy nếu lượng máu thấp và yếu thì đừng cố tiếp tục đối đầu với Pantheon.
 • Chiêu cuối của Pantheon có tầm đánh khá xa, thuận tiện cho hắn đi gank và mở combat tổng. Vì thế hãy quan sát hắn thật kỹ, khi Pantheon sử dụng chiêu cuối sẽ xuất hiện 1 vòng tròn trong vài giây.

Mặc dù trong giai đoạn đầu rất mạnh, nhưng càng về sau thì Pantheon sẽ yếu dần so với một số tướng khác. Và ngay cả chiêu cuối cũng không còn được hiệu quả khi sử dụng. Do đó hãy kéo game về cuối thì đội mình sẽ càng có lợi thế.

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của tướng Pantheon

khac che pantheon 4 jpg

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của tướng Pantheon

Với phần giới thiệu trên có thể thấy Pantheon sở hữu một sức mạnh đáng gờm cùng với khả năng tạo ra sát thương siêu rát. Tuy nhiên dù Pantheon có mạnh đến đâu thì Mũi Giáo Bất Diệt này cũng len lỏi một vài điểm yếu. Vì thế để hiểu hơn về vị tướng này cùng Thaocode điểm qua một vài điểm mạnh và điểm yếu của Pantheon dưới đây.

Điểm mạnh của Pantheon

 • Sở hữu lượng máu khá “Trâu” rất khó bị hạ gục
 • Có khả năng chống chịu sát thương tốt
 • Bộ kỹ năng có nhiều khống chế cứng
 • Tạo áp lực cho các tướng đối đầu
 • Mở màng những cuộc giao tranh lớn và nhỏ

Nhược điểm của Pantheon

 • Không có bất kỳ kỹ năng trốn thoát nào
 • Dễ bị thả diều

Như vậy bài viết trên đây của thaocode.com là toàn bộ những cách khắc chế Poppy hiệu quả từ trang bị, tướng. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp anh em có thể đối đầu với Pantheon một cách đơn giản và không áp lực nhiều.