Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Khắc chế Poppy pick tướng đối đầu Poppy mùa mới chuẩn nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế Poppy vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng việc lên những trang bị như: Lời nhắc tử vong hay Quỷ thư Morellonomicon để làm giảm giáp và khống chế sức mạnh của cô ấy.

Poppy là tướng đỡ đòn có lối đánh cận chiến, khống chế khó chịu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hầu hết những vị tướng khác khi đối đầu với Poppy đều phải ngao ngán vì Người Giữ Búa này vừa có khả năng chống chịu tốt, vừa kháng hiệu ứng hiệu quả mà còn vừa có lượng sát thương gây ra cao. Đặc biệt, Poppy còn được đánh giá cao trong việc bảo vệ đồng đội, nên rất nhiều đội mong muốn có sự xuất hiện của Poppy trong đội.

Vì vậy Poppy cũng là một tướng không hề tầm thường. Do đó để có thể khắc chế Poppy một cách hiệu quả nhất thì hãy cùng Thaocode tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của tướng Poppy

khac che poppy 1 jpg

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của tướng Poppy

Như những gì vừa giới thiệu trên đây thì có thể thấy Poppy là một vị tướng vừa có lượng sát thương lớn lại có sức chống chịu rất cao. Sở hữu bộ kỹ năng công thủ toàn diện, khiến cho nhiều kẻ địch đối đầu phải lo lắng. Tuy nhiên bên cạnh sở hữu nhiều điểm mạnh thì Poppy vẫn có một vài điểm yếu khác. Vì vậy để hiểu hơn về vị tướng này cùng Thaocode xem qua một vài điểm mạnh và điểm yếu của Poppy sau đây:

Điểm mạnh của Poppy

 • Khả năng chống chịu sát thương rất tốt
 • Khả năng làm choáng kẻ địch và kiểm soát
 • Bộ kỹ năng linh hoạt
 • Khả năng phản kháng lại các hiệu ứng sát thương từ kẻ địch
 • Sở hữu lượng máu khủng và rất trâu
 • Có thể thoát thân nhờ chiêu cuối

Điểm yếu của Poppy

 • Lượng sát thương gây ra không quá vượt trội
 • Tầm đánh gần
 • Tốc độ di chuyển chậm

Trang bị cần lên để khắc chế Poppy

khac che poppy 2 jpg

Trang bị cần lên để khắc chế Poppy

Poppy là một tướng đấu sĩ đỡ đòn vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu lượng máu cao cùng với khả năng tăng giáp, kháng phép và giúp cô nàng chịu đựng tốt trong giao tranh. Do đó muốn khắc chế sức mạnh của vị tướng này thì cần phải lên những trang bị có khả năng gây vết thương sâu để làm giảm khả năng hồi máu của Poppy như: Lời nhắc tử vong, Quỷ thư Morello, Mặt nạ thống khổ Liandry

 • Lời nhắc tử vong: Đây là một trang bị khắc chế Poppy cực kỳ hiệu quả. Với trang bị Lời Nhắc Tử Vong này có thể giúp tăng sức mạnh tấn công, sát thương kỹ năng cùng với tốc độ đánh. Đặc biệt là còn làm giảm khả năng hồi máu của Poppy. Điều này sẽ khiến cho Poppy yếu dần và mất lợi thế trong chiến đấu.
 • Quỷ thư Morellonomicon: Tiếp tục là một trang bị có thể khắc chế Poppy một cách hiệu quả. Quỷ thư Morellonomicon giúp tăng sức mạnh tấn công, tốc độ đánh và tăng sát thương đánh vật. Ngoài ra, trang bị này còn làm choáng, chậm và hút máu địch. Giúp cơ hội chiến thắng Poppy được tăng cao.
 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Cuối cùng là trang bị không thể thiếu khi đối đầu với Poppy chính là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Trang bị này giúp tạo ra một lượng sát thương liên tục dựa trên tỷ lệ máu cộng thêm của kẻ địch. Điều này chắc chắn sẽ khiến Poppy choáng ngợp và khó có thể ra chiêu thức.

Ngoài những trang bị này để có thể khống chế hiệu ứng, làm giảm sức mạnh, làm chậm tốc độ di chuyển của Poppy và cũng như làm tăng sát thương cho bản thân mình thì anh em cũng cần đem theo những bổ trợ cần thiết như Thiêu Đốt, Tốc Biến hoặc Thanh Tẩy để cứu thoát bản thân mình từ những sát thương chí mạng bất ngờ của Poppy.

Tướng có khả năng khắc chế Poppy

khac che poppy 3 jpg

Tướng có khả năng khắc chế Poppy

Mặc dù Poppy chỉ là một cô nàng nhỏ nhắn trong game nhưng lại tiềm ẩn một sức mạnh phi thường. Bất kể vị tướng nào đối đầu với Poppy cũng đều có cơ hội hưởng những cú đấm thần thánh từ chiếc búa khổng lồ của cô nàng. Tuy nhiên với sức mạnh này của Poppy cũng được khắc chế bởi những tướng mạnh hơn như: Olaf, Renekton, Kennen, Tahm Kench, Ekko, Darius, Vayne, Fiora, Garen.

Tướng Olaf

Olaf là vị tướng đấu sĩ có khả năng đấu solo rất tốt. Khi đối đầu với Poppy, Olaf không những tạo sát thương chuẩn mà còn khiến mọi chiêu thức của Poppy đều vô dụng nhờ vào chiêu cuối Tận Thế Ragnarok của mình. Đặc biệt Olaf còn sẵn sàng solo với Poppy ở bất cứ nơi đâu và bất cứ ở thời điểm nào.

Tướng Renekton

Renekton có vai trò là một đấu sĩ sở hữu sức mạnh siêu phàm có thể chiến đấu tới cùng với bất kỳ kẻ địch nào cản đường hắn. Tất nhiên Poppy cũng không hề nằm ngoại lệ điều này. Renekton có khả năng chịu sát thương, có sức chống chịu tốt, đặc biệt là còn có thể khống chế lại mọi chiêu thức mà Poppy gây ra. Chính vì thế Poppy mới là người phải rén trước sức mạnh của Renekton

Tướng Kennen

Kennen là một vị pháp sư tay dài có khả năng cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Vì vậy mà với một người tay ngắn như Poppy rất dễ bị Kennen hút máu, mất lợi thế trong những cuộc giao tranh. Ngoài ra với combo sát thương Tốc Độ Sấm Sét và Bão Sấm Sét của mình thì Kennen có thể dễ dàng xin nhẹ cái mạng của Poppy.

Tướng Tahm Kench

Tahm Kench là vị tướng hỗ trợ, tuy có lượng sát thương gây ra không cao nhưng hầu hết những hiệu ứng của Tahm Kench đều là khống chế cứng. Điều này có thể giúp cho những sát thương chủ lực trong đội có thể dễ dàng quẩy tung hành với Poppy. Ngoài ra Tahm Kench còn có thể làm vô hiệu hóa các hiệu ứng của Poppy là khá hoàn hảo.

Tướng Ekko

Ekko là một vị sát thủ sở hữu lượng dame không những chuẩn mà còn rất rát. Hầu hết những tướng nào khi đối đầu với Ekko cũng đều lo sợ trong đó có Poppy. Bên cạnh gây ra sát thương cao thì Ekko còn khiến cho chiêu cuối của Poppy bị mất tác dụng vì khả năng quay lại trước đó của mình. Đặc biệt là khả năng áp sát gây sát thương của Ekko còn cực kì khó chịu.

Tướng Darius

Darius là một tướng đấu sĩ cận chiến mạnh mẽ. Với những cuộc đối đầu với Poppy, Darius sẵn sàng tung bộ combo Xuất Huyết và Tàn Sát thần thánh của mình để đè bẹp được Poppy. Đồng thời ngoài tạo ra sát thương chí mạng lên Poppy thì những chiêu thức mà Poppy gây ra cũng đều được Darius chống chế lại.

Tướng Vayne

Vayne là tướng xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng tạo ra sát thương vô cùng rát. Với sự cơ động trong di chuyển và linh hoạt trong các chiêu thức thì Vayne có thể dễ dàng né tránh các kỹ năng đánh theo chiều dọc của Poppy. Ngoài ra, Vayne còn có thể làm giảm một lượng giáp trên người Poppy khiến cho hắn có thể bốc hơi nhanh chóng.

Tướng Fiora

Fiora là một tướng đấu sĩ cận chiến được đánh giá là đối đầu với Poppy cực tốt. Ngoài có sát thương khá mạnh mẽ thì Fiora còn có khả năng né tránh những đòn tấn công liên tục từ Poppy. Với combo Nhất Kiếm Nhị Dụng và Đại Thử Thách của mình, Fiora có thể tấn công Poppy liên tục và gây ra sát thương lớn.

Tướng Garen

Garen cũng là một tướng đấu sĩ khả năng chiến đấu cận chiến mạnh mẽ và có khả năng chống lại toàn bộ sát thương đến từ Poppy. Mặc dù sức mạnh Garen không cao như Poppy nhưng đổi lại có khả năng hồi máu và giảm sát thương rất tốt. Đặc biệt với chiêu cuối cùng mình Garen có thể nhẹ nhàng lấy đi một lượng máu khủng từ Poppy.

Chiến lược khắc chế Poppy tốt nhất

khac che poppy 4 jpg

Chiến lược khắc chế Poppy tốt nhất

Trong LMHT Poppy là một vị tướng rất được nhiều game thủ yêu thích nhờ sở hữu lượng máu trâu cùng với khả năng chống chế rất tốt. Vì vậy ngoài việc khắc chế Poppy bằng các trang bị, bằng tướng thì anh em cần vạch ra chiến thuật khắc chế hay để game nhẹ nhàng hơn. Tham khảo ngay chiến thuật khắc chế tướng Poppy sau đây:

Trong giai đoạn đầu trận sức mạnh của Poppy còn khá yếu nên hãy tận dụng những vị tướng tay dài để cấu rỉa máu của hắn. Điều này sẽ khiến hắn mất lợi thế nếu xảy ra giao tranh.

Nếu không thể hạ gục được Poppy thì hãy tránh tiếp xúc trực tiếp với cô ấy. Poppy sở hữu kỹ năng gần đòn rất mạnh và chuẩn. Có thể mất mạng nếu bạn không có bất kỳ hiệu ứng thoát thân nào.

Khi đối đầu với Poppy trong rừng sẽ vô cùng nguy hiểm bởi kỹ năng Xung Phong của Cô ấy. Tuy nhiên nếu không có tướng địch khác hỗ trợ thì không sao còn nếu có sự hỗ trợ từ kẻ địch thì bạn rất dễ mất mạng. Vì thế nên tránh đối đầu với Poppy trong rừng.

Poppy khá trâu với bộ kỹ năng của mình. Vì thế nếu không đủ sức tấn công cô ấy thì không nên liều để phí kỹ năng mà đôi khi còn lên bảng đếm số.

Trong giai đoạn game về cuối, sức mạnh của Poppy cũng được tăng lên cao, lúc này Poppy có thể sẵn sàng mở các cuộc giao tranh bất cứ lúc nào. Do đó cố gắng đi cùng đồng đội, đừng đi lẻ để bảo toàn tính mạng.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã tổng toàn bộ những cách khắc chế Poppy vô cùng hay và hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp anh em không còn áp lực khi phải đối đầu với Người Giữ Búa này.