Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Quinn, pick tướng đối đầu Quinn mùa mới

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế Quinn hiệu quả với những tướng khống chế và gây ra dame lớn như: Caitlyn, Varus, Tristana,…Cùng với chiến lược áp đảo sức mạnh Quinn hợp lý.

Quinn là một tướng xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, linh hoạt và khả năng tạo ra sát thương cao. Không những là một sát thương chủ lực trong đội mà còn Quinn còn tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt của mình để đảo gank, hổ trợ đồng đội trên toàn map. Ngoài ra Quinn cũng có thể tự bảo vệ bản thân mình bằng hiệu ứng Đột Kích nếu không có sự support từ đồng đội.

Do đó có thể thấy Quinn là vị tướng mà bất kể đội hình chiến đấu nào cũng muốn có trong đội. Và hơn hết là những tướng nào khi đối đầu với Quinn cũng đều lo lắng. Vì thế mà nếu muốn khắc chế Quinn và áp đảo sức mạnh của vị tướng này thì hãy cùng Thaocode xem ngay bài viết dưới đây.

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của Quinn

khac che quinn 1 jpg

Đánh giá một vài điểm mạnh và điểm yếu của Quinn

Như những điều giới thiệu về Quinn trên đây có thể thấy đây là một vị tướng sở hữu sức mạnh khá vượt trội. Tuy nhiên dù Quinn có mạnh như thế nào, cơ động ra sao hay bộ kỹ năng rất đỉnh thì vẫn có một vài điểm yếu nho nhỏ. Vì vậy để hiểu hơn về vị tướng Quinn này thì cùng Thaocode xem qua một vài điểm mạnh và điểm yếu của tướng Quinn sau đây:

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng linh hoạt
 • Lượng sát thương gây ra rất lớn
 • Khả năng solo và bắt kẻ mục tiêu
 • Có độ cơ động cao
 • Dồn sát thương kẻ địch mạnh mẽ
 • Khả năng thả diều rất tốt

Nhược điểm

 • Sở hữu lượng máu khá mỏng và giấy
 • Không có bất kỳ kỹ năng khống chế nào

Những tướng khắc chế Quinn tốt nhất

khac che quinn 2 jpg

Những tướng khắc chế Quinn tốt nhất

Quinn là một xạ thủ có khả năng chiến đấu tay đôi vô cùng mạnh mẽ, với lượng sát thương gây ra đáng kể. Cô vừa có thể đánh được ở tầm gần và tâm xa, khiến cho kẻ địch khó có thể đoán được các chiêu thức mà Quinn tung ra. Ngay từ đầu trận đấu Quinn đã có thể quẩy tung hoành đường mình và dễ dàng nhận về chiến công đầu tiên.

Với hiệu ứng Không Kích Quinn có khả năng chiếu sáng khu vực xung quanh, khiến kẻ địch không thể nhìn thấy và có thể lao tới mục tiêu để gây sát thương. Đặc biệt với hiệu ứng Ưng Nhãn cô có thể làm lộ diện một vùng rộng lớn, được tăng tốc đánh và cả tốc chạy. Như vậy để có thể khắc chế Quinn hiệu quả thì anh em có thể chọn những vị tướng đối đầu sau:

Tướng Caitlyn

Caitlyn là một tướng sát thủ có lượng dame gây ra rất khủng và chuyên ăn hiếp những kẻ địch máu giấy. Tất nhiên Quinn không nằm ngoài mục tiêu của cô nàng này. Khi đối đầu với Quinn chỉ cần combo hiệu ứng Lưới 90, Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm Quinn và Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau, kết hợp với Bách Phát Bách Trúng, Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên Quinn ở cự ly xa. Với combo này khi đạt cấp 6 có thể kết liễu Quinn dễ dàng.

Tướng Varus

Varus là một vị tướng xạ thủ có tầm bắn xa cùng với khả năng cấu máu tốt. Có thể khi đối đầu với nhau hai vị tướng này sẽ ngang tài ngang sức nhưng chỉ cần tung bộ combo Mũi Tên Xuyên Phá + Mưa Tên đúng thời điểm thì Quinn rất dễ nhanh chóng lên bảng đếm số. Còn với nội tại của mình Varus có thể dễ dàng cấu rỉa máu của Quinn và khiến hắn hoàn toàn bị yếu, bất lợi nếu xảy ra các cuộc giao tranh.

Tướng Miss Fortune

Miss Fortune là một tướng xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng không thua kém gì Quinn. Bất kỳ kẻ địch nào cản đường Miss Fortune thì hắn sẽ sẵn sàng chiến đấu tới cùng. Nếu đối đầu với Quinn thì Miss Fortune không ngừng ngại tung ngay combo Mưa Đạn kết hợp với Bão Đạn, Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những Quinn và làm chậm hắn đồng thời hiệu ứng Bão Đạn sẽ giúp Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên Quinn. Có thể khiến Quinn để lại mạng ngay lập tức.

Tướng Tristana

Tristana là một tướng xạ thủ cơ động, sở hữu tầm bắn xa và lượng sát thương gây ra khá cao. Nếu muốn khắc chế Quinn tốt nhất thì Tristana là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Khi phải solo tay đôi với Quinn thì Tristana sẵn sàng thưởng cho Quinn ngay combo chí mạng là Bóc Thuốc Súng kết hợp với Đại Bác Đẩy Lùi. Đây là một combo vừa công vừa thủ khi hiệu ứng Bốc Thuốc Súng giúp Tristana tấn công, rỉa máu Quinn thì Đại Bác Đẩy Lùi sẽ giúp Tristana tạo ra một lượng sát thương phép cộng đẩy lùi kẻ địch ra xa.

Tướng Karma

Karma là một tướng pháp sư sở hữu tầm bắn khá xa, khả năng khống chế mạnh và khả năng làm chậm đối thủ. Bên cạnh đó, Karma cũng có khả năng bảo vệ những người đồng đội rất tốt. Khi trực tiếp đối đầu với Quinn, Karma sẽ tung ngay combo kháng hiệu ứng của mình với 2 kỹ năng là Linh Giáp và Kinh ManTra.

Khi đó Karma triệu hồi một lá chắn chặn sát thương và tăng Tốc độ Di chuyển cho đồng minh được bảo vệ. Kinh Mantra: Năng lượng tỏa ra từ mục tiêu ban đầu, cường hóa thêm giá trị cho lá chắn ban đầu. Điều này sẽ khiến cho các chiêu thức của Quinn vô dụng hoàn toàn.

Tướng Heimerdinger

Heimerdinger là tướng pháp sư có khả năng giữ trụ đường rất tốt. Heimerdinger có khả năng tạo ra sát thương liên tục trong giao tranh và thường có nhiều lợi thế cao khi đánh cận chiến.

Sẵn sàng tiếp Quinn với bộ combo Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2, Heimerdinger ném lựu đạn vào một chỗ, gây sát thương lên Quinn và làm chậm hắn kết hợp với hiệu ứng Nâng Cấp, Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực. Với combo này sẽ giúp Heimerdinger xin nhẹ một lượng máu kha khá từ Quinn.

Cách trang bị cần lên để khắc chế Quinn

khac che quinn 3 jpg

Cách trang bị cần lên để khắc chế Quinn

Để khắc chế Quinn, việc lên các trang bị phù hợp là một cách khắc chế thông minh mà hiệu quả. Các trang bị có thể giúp bạn tăng giáp kháng hiệu ứng, tăng tốc đánh, tốc độ di chuyển và làm chậm kẻ địch.Vậy nên khi đối đầu với Quinn, bạn cần lên ngay những trang bị sau đây:

 • Kiếm Ma Youmuu: Kiếm Ma Youmuu là một món trang bị vô cùng cần thiết khi đối đầu với Quinn. Trang bị này sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi hiệu ứng ngay hiểm và gây ra một lượng dame chí mạng.
 • Giáp Liệt Sĩ: Giáp Liệt Sĩ là trang bị không thể thiếu nếu muốn tăng lượng sát thương tấn công đầu tiên lên Quinn. Không chỉ vậy mà còn tăng tốc độ di chuyển.
 • Khăn Giải Thuật: Khăn Giải Thuật là trang bị cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng khóa hoặc làm chậm của Quinn và làm tăng tốc chạy khỏi tình huống nguy hiểm mà Quinn gây ra.

Bên cạnh đó, bạn cần chọn đem theo phép bổ trợ như Tốc Biến hoặc Thanh Tẩy để có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Quinn và loại bỏ những hiệu ứng chí mạng.

Chiến lược khắc chế Quinn hiệu quả

khac che quinn 4 jpg

Chiến lược khắc chế Quinn hiệu quả

Để anh em có thể khắc chế Quinn tối ưu hơn nữa thì việc đề ra chiến lược khắc chế là vô cùng cần thiết. Anh em chỉ cần thực hiện theo chiến lược này chắc chắn sức mạnh của Quinn sẽ bị hạn chế có khi dẫn đến phế:

Trong giai đoạn đầu trận sức mạnh của Quinn còn khá yếu cùng với lượng máu mỏng nên hãy cố gắng tận dụng giai đoạn này để áp sát và làm thọt cấp Quinn. Bởi sức mạnh của Quinn càng về cuối càng mạnh và có thể cân được 3 kẻ địch cùng 1 lúc.

Nếu Quinn với vai trò là xạ thủ đi đường hãy duy trì khoảng cách an toàn và tận dụng tầm đánh xa của mình để tạo áp lực và gây sát thương lên hắn.

Quinn có khả năng rút ngắn khoảng cách với tốc độ di chuyển nhanh chóng và tấn công bất thình lình. Vì thế hãy luôn quan sát vị trí của Quinn trên bản đồ và kịp thời đáp trả. Nếu không thấy sự xuất hiện trên bản đồ có thể cô ấy đang ẩn nấp vì thế đừng đi vào rừng một mình nhé.

Để có thể tấn công được Quinn một cách tối đa thì hãy tận dụng các bụi cỏ và các thuật ẩn thân đến từ kỹ năng để che giấu và tránh tầm mắt của Quinn. Điều này sẽ giúp bạn tấn công được Quinn bất ngờ và né được tầm mắt của Quinn.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã giúp bạn biết cách khắc chế Quinn vô cùng hiệu quả. Hy vọng sau chia sẻ này có thể giúp anh em tự tin đối đầu và solo với tướng Quinn.