Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Renekton, chọn trang bị và tướng đối đầu hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Hướng dẫn cách khắc chế Renekton hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng, cách lên trang bị và thủ thuật khắc chế cho anh em khi đấu với vị tướng này.

Để có thể khắc chế Renekton một cách tốt nhất thì trước tiên chúng ta cần sơ lược qua một vài nhược điểm của hắn. Rồi sau đó là tướng khắc chế, lối chơi, trang bị và chiến thuật. Giờ thì hãy cùng thaocode tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nắm điểm yếu của Renekton để đối đầu hiệu quả

khac che renekton 1 jpg

Khắc chế Renekton cần nắm rõ điểm yếu của vị tướng này.

Renekton là một tướng đấu sĩ trong Liên Minh Huyền Thoại. Và hắn ta cũng có những điểm mạnh và yếu riêng. Dưới đây là một phân tích chi tiết về điểm yếu của Renekton để anh em khắc chế:

  • Phụ thuộc vào bộ kỹ năng cơ bản: Renekton phụ thuộc phần lớn vào bộ kỹ năng cơ bản để tấn công và gây sát thương. Nếu hắn ta không có kỹ năng sẵn sàng thì sẽ trở nên yếu hơi hơn trong cuộc giao tranh.
  • Yếu điểm cận chiến: Renekton không có khả năng gây sát thương từ xa. Vì vậy hắn ta thường gặp khó khăn khi phải đối đầu với các tướng có thể tấn công từ xa như là Teemo hoặc Vayne.
  • Có thể trở nên dễ dàng dự đoán: Do Renekton thường chơi theo kiểu tấn công gần. Nên hắn ta có thể dễ dàng bị dự đoán trong các trận đấu. Đặc biệt là nếu người chơi đội địch đã quen với cách chơi của Renekton.

Lựa chọn tướng khắc Renekton

Đây là danh sách những vị tướng rất khỏe khi chống lại Renekton ở nhiều giai đoạn của trận đấu. Những vị tướng này được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với Renekton.

Illoai: Khắc chế tốt nhất

khac che renekton 2 jpg

Đây là một vị tướng có khả năng khắc chế tốt nhất đối với Renekton. Vì khả năng phục hồi tốt và lượng sát thương gây ra hoàn toàn có thể đè bẹp được Renekton một cách dễ dàng. Áp dụng tốt kỹ năng E (Thử thách linh hồn) sẽ giúp cho việc áp lực lane với Renekton cực kỳ ngột ngạt khiến hắn chẳng thể dễ dàng farm lính an toàn dược.

Khi Renekton có ý định lao lên áp sát Illoai có thể kích hoạt R (Bước nhảy niềm tin) kết hợp cùng bộ kỹ năng W (Lời răn khắc nghiệt) lao lên Renekton khiến các xúc tu lập tức đập vào hắn và dồn một lượng sát thương cực kỳ lớn có thể hạ gục ngay.

Kled: Khắc chế tốt nhất

khac che renekton 3 jpg

Sở hữu bộ kỹ năng gây được lượng sát thương tốt và liên tục. Khiến cho Renekton chẳng thể hồi phục kịp bằng. Lượng sát thương chuẩn đến từ W và khả năng tiếp cận từ E cũng như R làm cho Renekton chẳng thể trốn thoát kịp.

Poppy: Khắc chế trung bình

khac che renekton 4 jpg

Poppy là tướng đấu sĩ có sức chống chịu xếp ngay hàng đầu trong các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại. Bộ kỹ năng của Poppy khống chế cực tốt những vị tướng có khả năng cơ động cao. Kỹ năng W (Không thể lay chuyển) cho Poppy nhận thêm giáp và kháng phép từ nội tại kỹ năng này.

Khi kích hoạt W (Không thể lay chuyển) Poppy có thể ngăn chặn kẻ địch lướt đi xung quanh và nhận thêm tốc độ di chuyển. Hay đến từ kỹ năng R (Sử giả phán quyết) khi Poppy gặp phải tình trạng yếu thế như bị gank. Thì lập tức có thế kích hoạt dồn sức mạnh vào cây búa rồi hất văng kẻ địch đi. Vậy nên đây cũng là một trong các tướng đi đường khó chịu đối với Renekton.

Garen: Khắc chế trung bình

khac che renekton 5 jpg

Garen tuy chỉ là vị tướng đấu sĩ sở hữu bộ kỹ năng đơn giản hơn so với các vị tướng khác. Thế nhưng là lại đáp ứng đủ điều kiện khiến cho một vị tướng như Renekton hoàn toàn bị khắc chế. Điều kiện đáp ứng đặc biệt đó là chiêu Q (Đòn quyết định) khiến cho kẻ địch bị câm lặng kết hợp cùng E (Phán quyết) gây sát thương dồn. Và sau đó kết thúc bằng R (Công lý Demacia) gây ra một lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn.

Trang bị khắc chế Renekton

khac che renekton 7 jpg

Để khắc chế Renekton anh em cần ưu tiên lên các trang bị chống chịu tốt, có khả năng làm chậm đòn đánh tay và gây sát thương ngược như:

Khi chơi pháp sư thì anh em nên sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ giúp anh em tránh được sát thương từ Renekton. Và cũng có thể câu được một lượng thời gian nhất định để lật ngược tình thế.

Sử dụng trang bị có khả năng gây vết thương sâu để giảm khả năng hồi phục của Renekton. Ưu tiên cho lối lên trang bị này là khi bạn sử dụng các vị tướng chuyên về khả năng đánh tay như xạ thủ hay sát thủ.

Lối chơi khắc chế Renekton

Hãy chú ý đến thanh nộ của Renekton. Vì khi thanh nộ đạt đủ mức dùng được nó có thể cường hóa bộ kỹ năng của Renekton và gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn

Cố gắng không cho Renekton farm và đẩy hắn ra khỏi lane. Áp dụng mẹo này thường là bằng cách sử dụng các vị tướng đánh xa chuyên về dame tay.

Các vị tướng có sức chống chịu tốt có thể đối đầu tốt với Renekton trong giao tranh.

Tránh xa lính vì Renekton có thể dùng E để áp sát anh em cực nhanh nhờ những con lính đấy.