Kênh kết nối

Cách lên đồ Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mùa mới

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Điêu Thuyền là một vị tướng pháp sư tài năng, khả năng khống chế mạnh mẽ và sát thương lớn. Để chơi tốt hãy cùng xem cách chơi và lên đồ Điêu Thuyền tại đây nhé.

Sự mạnh mẽ của tướng Điêu Thuyền không chỉ đến từ khả năng khống chế khó chịu mà còn từ khả năng gây sát thương mạnh mẽ trên diện rộng. Do đó, việc lựa chọn trang bị cho vị tướng này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Cùng digital tìm hiểu cách lên đồ phù hợp với Điêu Thuyền trong bài viết sau đây nhé!

Điểm mạnh của vị tướng Điêu Thuyền trong game Liên Quân Mobile

921ii gJQcvXaYGRccx64V62ZccXl8VrttUL pqfh4FrIuLeBDb3NkWXmokQwulqgtiWy5kJnQCqh3 eeTJ1GkV0zRpEbovR5ZAwiwO6egrlgx U0ZgUtwvFpFLzKAjtHqUmKIiMNzxfESndIhhIH0

Sức mạnh của Điêu Thuyền trong Liên Quân

Điêu Thuyền sở hữu những điểm mạnh có đặc trưng riêng. Sự khéo léo của cô nàng nằm ở khả năng kết hợp khống chế khó chịu và gây sát thương mạnh mẽ, có thể làm mục tiêu ngừng chân chỉ sau một combo. Ngoài ra, nội tại của Điêu Thuyền cũng giúp cô có một lớp giáp chắn một lượng sát thương từ kẻ địch, tạo ra ưu thế rất lớn khi tham gia giao tranh trên diện rộng.

Bộ kỹ năng, thứ tự nâng cấp kỹ năng của Điêu Thuyền

Theo thông tin tìm hiểu của digital, vị tướng Điêu Thuyền sở hữu bộ kỹ năng đỉnh cao gây ấn tượng với nhiều vị tướng khác, bao gồm:

 • Nội tại của Điêu Thuyền cung cấp một lớp lá chắn sau 12 giây không bị tấn công hoặc khống chế, bảo vệ cô khỏi một lượng nhỏ sát thương sau khi lá chắn tan, đồng thời miễn khống chế.
 • "Sương Giá" là chiêu kỹ năng khiến kẻ địch bị trúng chậm lại 50% tốc độ chạy trong 2 giây và gây sát thương phép tại vị trí chỉ định.
 • "Tuyết Liên" tạo ra một bông hoa săn băng, nở thành bông sen gây sát thương phép và đóng băng kẻ địch trúng chiêu trong khoảng 2 giây. Điêu Thuyền có thể lưu giữ tối đa 2 bông hoa, nếu mục tiêu liên tục bị chiêu kỹ năng trong 5 giây sẽ bị đóng băng thêm 1,25 giây trong lần thứ 2 và chịu thêm sát thương phép từ mọi nguồn.
 • "Bão Tuyết" triệu hồ bão tuyết tấn công kẻ địch gần cô, gây sát thương phép và làm chậm tốc độ chạy của chúng thêm 20%. Đồng thời, nhận được 300 giáp.

Thứ tự nâng cấp chiêu: Sương giá lạnh>Độ không tuyệt đối>Sương giá lạnh>Bão tuyết.

Bảng ngọc cho vị tướng Điêu Thuyền

 • Ngọc đỏ bao gồm: 10 viên ngọc công phép/xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím bao gồm: 10 viên ngọc tốc đánh/tốc chạy.
 • Ngọc lục bao gồm: 10 viên ngọc công phép/hồi chiêu.

Bảng ngọc này tập trung vào việc tăng sức mạnh cho vị tướng Điêu Thuyền. Thuộc tính tăng Công phép, Xuyên giáp phép, Giảm hồi chiêu và Tốc đánh tốc chạy sẽ giúp cô nàng xinh đẹp này tăng cường sức mạnh sát thương từ đầu trận đấu. Đặc biệt, Tốc đánh tốc chạy từ ngọc tím sẽ tăng cường khả năng di chuyển và gây sát thương từ các kỹ năng của cô.

Phù hiệu của Điêu Thuyền

NvNfZFny99Dd9m2kDKNxsKd8BVse8mMLKHufDa6E0qgybu Q L3bhBWkqxU37ItN6d2hqkWVt iwwtgRr0 t JTnMSq5eEcFsJXvJeUt iKIpFYa11Eogg9WJ0XE2W8 sViH3eavvJXEuMtxQSM8RvE

Ma Chú sẽ là phù hiệu phù hợp nhất cho lối chơi dồn sát thương của vị tướng Điêu Thuyền.

 • Phù hiệu chính của Điêu Thuyền: Vực hỗn mang: ma hoả > cường công > ma chú.
 • Phù hiệu phụ của Điêu Thuyền: Thánh khởi nguyên: Siêu hồi máu > Thợ săn.

Trang bị cho vị tướng Điêu Thuyền trong Liên Quân

kCcAbxGowTfv sCN2U4TpnR4Jt5 st9S2yKpJtXf9lErBm36Eff ISxRSXIaxq2PYPurIwK1PhjzcHDBoSFFhJZ9miRz5SejHSinfwghdCn fwYJEHJAR4Fp2cqJLMjz6wJrz2ofGIoZucYmYxZkQO0

Cách lựa chọn trang bị cho vị tướng Điêu Thuyền

 • Bắt đầu với giày Kiên Cường và Trượng Bùng Nổ sẽ giúp Điêu Thuyền có thêm kháng hiệu ứng và sát thương phép để farm lính và đẩy đường tốt trong giai đoạn đầu của trận đấu
 • Tiếp theo, trang bị chính giúp tăng cường sức mạnh sát thương của Điêu Thuyền như Sách Truy Hồn, Vương Miện Hecate và Trượng Hỗn Mang. Những món đồ này cung cấp một lượng lớn Công Phép, Xuyên Giáp Phép và giảm khả năng phục hồi của Sách Truy Hồn.
 • Trang bị cuối cùng đó là Quả Cầu Băng Sương giúp Điêu Thuyền quay ngược thời gian trong những tình huống nguy hiểm để đảo ngược tình thế.

Đây là toàn bộ thông tin về Điêu Thuyền cũng như cách lên đồ cho vị tướng này được hướng dẫn chi tiết. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể xây dựng một bộ trang bị hiệu quả cho vị tướng của mình. Đừng quên truy cập 6686 digital để cập nhật thông tin mới nhất về cách lên đồ cho Điêu Thuyền nhé!

Bài liên quan