Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hướng dẫn nhận Pitcher Plant nhanh nhất trong Minecraft

Game PC | by Hoàng Ngọc Hùng

Pitcher Plant Minecraft là một trong những vật phẩm khá quan trọng được xuất hiện trong trò chơi giải trí ấn tượng Minecraft để người chơi thu thập sử dụng.

Minecraft là tựa game giải trí thú vị thu hút hàng triệu thành viên tham gia và xây dựng phát triển thành phố cho riêng mình. Mới đây đơn vị phát hành cũng cập nhật đến cho thành viên phiên bản mới nhất với nhiều tính năng thú vị trong đó bao gồm cả sự xuất hiện của Pitcher Plant Minecraft.

Do đó mà nhiều người vẫn chưa biết các thao tác để nhận Pitcher Plant khi tham gia giải trí trong game Minecraft. Vì vậy phần chia sẻ có dưới đây Thaocode sẽ hướng dẫn cách nhận đến bạn thật chi tiết nhất, hãy theo dõi nhé!

Thông tin về Pitcher Plant Minecraft

pitcher plant minecraft 1 jpg

Thông tin chung giới thiệu đến bạn về Pitcher Plant Minecraft

Trong Minecraft có sự xuất hiện của rất nhiều các loại hoa loại cây khác nhau để bạn có thể thu thập. Mặc dù vậy nhưng đa phần chúng đều có kích thước nhỏ hoặc không thực sự hấp dẫn. Nhưng dựa trên sở thích thì có nhiều người cho rằng trong Minecraft thì Pitcher Plant là một trong những loại cây được đánh giá tốt nhất.

Pitcher Plant Minecraft hay còn được biết đến với tên gọi khác đó chính là cây nắp ấm. Pitcher Plant là một trong những mẫu hoa có màu xanh nhạt và tím với hình dáng hơi cao. Với màu xanh kỳ lạ cây nắp ấm sẽ giúp cho thành phố trong game của bạn được phát triển cực đẹp mắt. Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm đó là phần hình dáng cao nên người chơi không thể đặt chúng vào bên trong chậu.

Hướng dẫn cách thu thập Pitcher Plant trong Minecraft

pitcher plant minecraft 2 jpgPitcher Plant Minecraft được thu thập như thế nào?

Không quá khó để người chơi có thể thực hiện thu thập được Pitcher Plant trong Minecraft. Dưới đây sẽ là các hướng dẫn chi tiết để thành viên có thể thu thập được loại hoa kỳ lạ này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thu thập vỏ Pitcher Plant Minecraft

Trước hết thông qua cách xác định vị trí cát đáng ngờ trong thế giới Minecraft bằng việc có được một đám đông đánh hơi để có thể thu thập được loại hoa Pitcher Plant. Trên khắp thế giới tự nhiên xuất hiện trong tựa game này người chơi đều có thể thu thập được cát đáng ngờ, đặc biệt là tại sa mạc và gần hơn là ở các ngôi đền.

Trong bãi cát đáng ngờ này người chơi có thể tìm thấy được nhiều vật phẩm có giá trị khác hoặc cũng có thể thấy trứng sau khi sử dụng đến công cụ bàn chải mới. Trứng sẽ nở sau quãng thời gian là 20 phút và người chơi có thể sử dụng đến mob đánh hơi.

Thông qua việc tận dụng đến khứu giác mạnh mẽ mà việc đánh hơi các hạt giống có tại khu vực xung quanh của đám đông đánh hơi. Đây cũng được xem là ưu điểm đặc biệt, tài năng độc đáo mà đám đông đánh hơi có được. Người chơi có thể thu thập được hạt giống sau khi người đánh hơi đã phát hiện ra được và thực hiện đào lên. Vật phẩm đào lên được có thể là vỏ cây Pitcher Plant hoặc giống hoa đuốc.

Trồng cây Pitcher Plant Minecraft

Sau khi đã tìm kiếm ra được vỏ cây Pitcher Plant thì người chơi cần mang nó đi trồng và phát triển sau khi đã xác định ra được một vị trí thích hợp nhất cho quá trình sinh trưởng của chúng. Vị trí đất nông nghiệp được đánh giá là nơi tối ưu nhất để người chơi có thể trồng Pitcher Plant.

Về cách trồng sẽ được thực hiện như sau: Người chơi chỉ cần đặt vỏ tại vị trí đất nông nghiệp. Sau đó nó sẽ dần dần phát triển thành một cây Pitcher Plant trưởng thành như bình thường.

Mục đích chính của cây Pitcher Plant trong Minecraft đó chính là giúp người chơi trang trí thành phố của mình. Ngoài ra nó còn giúp cho khu vườn có thể nâng cao được sự hấp dẫn vốn có của nó. Bởi lẽ phần vẻ ngoài của nó khác biệt hơn so với các loại cây khác được xuất hiện trong game.

Kết luận

Bài viết trên thaocode.com đã hướng dẫn đến bạn về cách nhận Pitcher Plant Minecraft đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ quan trọng và hữu ích để bạn có thể phát triển thành phố của mình thật xinh đẹp.

Bài liên quan