Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Build trang bị Renekton mùa 14, bảng ngọc cực mạnh [LMHT]

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Chia sẻ cách build đồ Renekton mùa 14 đi TOP mạnh nhất, chọn bảng ngọc Renekton có độ laye tốt nhất và là một đấu sĩ sát thương cao, dồn dame mạnh.

Renekton là một trong những vị chiến binh nổi bật nhất trong LMHT, bởi hắn không cần phải sử dụng mana để chiến đấu mà thay vào đó là nộ khí. Có thể nói nếu người chơi biết cách khai thác năng lượng này thì chắc chắn đường Baron là khu vực mà kẻ địch không dễ dàng gì xâm chiếm được. Bên cạnh đó còn sở hữu nguồn sát thương siêu khủng và khả năng chống chịu sát thương nhận vào cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Do đó đây là một vị tướng rất đáng để anh em chọn tham chiến trong nhiều trận đấu LMHT. Đừng quên tham khảo ngay cách build đồ Renekton mùa 14 chuẩn nhất của thaocode dưới đây nhé.

Tên nhân vật

Renekton

Vai trò

Đấu sĩ

Tỷ lệ thắng

48.86%

Xếp hạng

D

Một vài chỉ số cơ bản của Renekton

renekton 1 jpg

Một vài chỉ số cơ bản của Renekton

Trước khi đến với phần build đồ Renekton thì hãy cùng xem qua một vài chỉ số cơ bản của vị tướng này dưới đây:

 • Máu cơ bản: 659.16 (+87 mỗi cấp)
 • Máu hồi phục: 8,75 ( +0,75 mỗi cấp)
 • Sát thương: 72,75 (+ thêm 0,15 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0,625 (+ thêm 2,65% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 345
 • Giáp cơ bản: 38,8 (+3,8 mỗi cấp)
 • Kháng phép cơ bản: 33,35 ( +1,25 mỗi cấp)

Renekton được biết đến là vị tướng đấu sĩ nhưng có thể làm tốt nhiệm vụ ở 2 đường là mid và top. Với bộ kỹ năng đầy mạnh mẽ của mình thì vị tướng Liên Minh Huyền Thoại này có thể càn quét team địch nhanh chóng nhờ những đòn tấn công có sát thương rất cao.

Bên cạnh đó Đồ Tể Sa Mạc còn có thể chống chịu một lượng sát thương nhận vào cực kỳ mạnh mẽ bởi hắn có thể tự hồi phục và buff một phần giáp cho bản thân. Quan trọng hơn hết là khi bất kỳ kẻ địch nào muốn nào tới tấn côngĐồ Tể Sa Mạc thì sẽ được ăn các combo sát thương liên tục vì khả năng hồi chiêu của hắn là cực nhanh. Do vậy để khám phá hết sức mạnh của vị tướng này thì cùng xem tiếp phần build đồ Renekton sau đây:

Trang bị Renekton chuẩn nhất trong LMHT mùa 14

renekton 2 jpg

Trang bị Đồ Tể Sa Mạc chuẩn nhất trong LMHT mùa 14

Với bộ kỹ thực sự quá đỉnh, ngay từ giai đoạn đầu trận khó có vị tướng nào có thể cản trợ được sức mạnh của Renekton. Do đó để giúp vị tướng này có thể tăng tối đa sức mạnh, quẩy tung team bạn thì hãy lên đồ theo các trang bị sau đây:

Trang bị đề xuất cho Renekton tỷ lệ thắng cao theo các gamer nổi tiếng

Renekton là một vị tướng đấu sĩ cực mạnh và được rất nhiều game thủ nổi tiếng chọn tham gia vào các trận đấu. Chính vì thế hầu hết họ đều có 1 cách lên trang bị cho vị tướng này như sau, tham khảo ngay cách lên đồ này nhé.

renekton 3 jpg

Trang bị Renekton tỷ lệ thắng cao

Renekton là một vị tướng đấu sĩ cực mạnh và được rất nhiều game thủ nổi tiếng chọn tham gia vào các trận đấu. Chính vì thế hầu hết họ đều có 1 cách lên trang bị cho vị tướng này như sau, tham khảo ngay cách lên đồ này nhé.

 • Nguyệt Đao: Với trang bị đề xuất cho Renekton mang về tỷ lệ thắng cao thì Nguyệt Đao là trang bị được chọn lên đầu tiên. Với món đồ này sẽ giúp vị tướng tay ngắn này được tăng tốc độ di chuyển, cùng với đó là sức mạnh công kích cũng được cộng thêm 40%. Quan trọng hơn hết là có thêm một lá chắn bảo vệ Đồ Tể Sa Mạc thoát khỏi những hiệu ứng khó chịu từ địch.
 • Giày Thép Gai: Đây là một trang bị không thể thiếu đối với vị tướng đấu sĩ này, theo đánh giá của các gamer hot thì giày thép gai là trang bị cực kỳ hữu ích, bởi nó giúp giảm sát thương nhận vào 12%, đặc biệt là từ những đòn đánh thường của địch.
 • Ngọn Giáo Shojin: Đây cũng là một trong số những trang bị có thể khiến kỹ năng mạnh mẽ của Renekton được x2 lên. Tức là trang bị này sẽ vừa giúp tăng sức mạnh công kích, vừa được hồi phục máu nhanh và giảm thêm thời gian hồi chiêu. Điều này dễ dàng khiến kẻ địch liên tục ăn combo sát thương từ vị tướng này nếu cố tình solo với hắn.
 • Móng Vuốt Sterak: Tiếp tục món đồ thứ 4 cần lên ngay cho vị tướng này chính là Móng Vuốt Sterak. Trang bị này sẽ cung cấp một lượng máu lớn cùng với tăng thêm sức mạnh công kích. Nếu Đồ Tể Sa Mạc phải liên tiếp nhận sát thương thì sẽ được tạo thêm một lá chắn cùng với hồi phục lượng máu tương ứng.
 • Giáo Thiên Ly: Để giúp vị tướng này có thể trụ lâu trong những cuộc giao tranh thì Giáo Thiên Ly chắc chắn là một trang bị vô cùng cần thiết trong giai đoạn này. Trang bị này sẽ giúp gây ra đòn đánh chí mạng lên kẻ địch, đồng thời còn được hồi phục lượng máu đã mất một cách nhanh chóng.
 • Rìu Đen: Món đồ cuối cùng được đề xuất trong bộ trang bị này chính là Rìu Đen. Nhờ trang bị này mà tướng địch bị giảm đi một lớp cùng với tốc độ di chuyển bị giảm. Dễ dàng giúp cho vị đấu sĩ này cùng đồng minh của mình tiêu diệt địch nhanh, gọn, lẹ.

Trang bị Renekton mạnh nhất đường Top

Khu vực đường top là nơi dành cho những đấu sĩ có thể solo 1vs1. Chính vì thế để Renekton có thể lấn át đối thủ thì hãy lên ngay những món đồ vừa công vừa thủ sau đây:

renekton 4 jpg

Lên đồ Renekton Top

 • Gươm Suy Vong: Ở giai đoạn đầu trận khi hiệu ứng của vị tướng này chưa được nâng cấp thì đón đánh thường chính là lực đánh chủ yếu. Do đó Gươm Suy Vong được lên trong giai đoạn này sẽ giúp cộng thêm sát thương vật lý, tương đương với 7% máu của tướng địch.
 • Giày Thép Gai: Cũng như bộ trang bị của các gamer nổi tiếng thì giày thép gai sẽ là món đồ cần lên vị trí thứ 2. Bởi nó sẽ giúp giảm một lượng sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường của kẻ địch.
 • Móng Vuốt Ám Muội: Renekton sở hữu hiệu ứng lao tới kẻ địch, sau khi kết thúc hiệu ứng này thì đòn đánh tiếp theo của hắn sẽ được cộng thêm một lượng sát thương vật lý. Đồng thời còn làm chậm khả năng di chuyển của kẻ địch.
 • Rìu Đen: Đây là trang bị sẽ giúp tướng này bức phá hơn trong những cuộc giao tranh. Có thể giúp tăng sát thương vật lý cùng với tăng khả năng hồi chiêu nhanh, đặc biệt là làm giảm lượng giáp của đối thủ. Nhờ vậy mà những cuộc giao tranh cuối trận sẽ giúp phía vị tướng này cùng đồng minh của mình có nhiều lợi thế hơn.
 • Giáp Thiên Thần: Ở giai đoạn gần lên đủ trang bị mà không có giáp thiên thần cho Đồ Tể Sa Mạc thì thực sự là một thiếu sót cực lớn. Bởi trang bị này sẽ giúp vị tướng này được hồi sinh sống lại nếu không may bị hạ gục, tuy nhiên khi được hồi sinh lại thì sức mạnh còn được gia tăng đáng kể.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị cuối cùng cũng là trang bị được cho là hữu ích nhất cho tướng này. Vào giai đoạn này các cuộc giao tranh tổng thường xuyên xảy ra nên Vũ Điệu Tử Thần sẽ giúp tăng sức chống chịu, bên cạnh đó còn cung cấp một lượng sát thương lớn. Tất nhiên món đồ này còn có khả năng hút máu địch siêu lợi hại, tạo điều kiện cho các sát thương chủ lực trong team dễ dàng hạ gục tướng địch.

Trang bị Renekton mạnh nhất đường Mid

renekton 5 jpg

Lên đồ Renekton đường giữa

Bên cạnh làm tốt vai trò đấu sĩ đường baron của mình thì Đồ Tể Sa Mạc cũng có khả năng đi đường giữa cực tốt. Tuy nhiên có một vài trang bị cần thay đổi để phù hợp với đường mid, vì thế anh em hãy tham khảo ngay cách lên đồ Renekton đường mid dưới đây.

 • Gươm Suy Vong: Với đường mid thì đây cũng là trang bị cần phải lên đầu tiên. Vì nó hỗ trợ cho những màn đối đầu cực tốt. Vì được cộng thêm một lượng sát thương vật lý, tương đương với 7% máu hiện tại của địch.
 • Giày Thủy Ngân: Thay vì là trang bị Giày Thép Gai như vị trí đường top thì với Giày Thủy Ngân sẽ phù hợp hơn cho vị trí đường mid, vì trang bị này sẽ giúp kháng các hiệu ứng bất lợi từ kẻ địch, đặc biệt là các hiệu ứng khống chế. Bên cạnh đó còn kháng dame phép và tăng tốc độ di chuyển.
 • Móng Vuốt Ám Muội: Khi đã nâng cấp đủ bộ kỹ năng cùng với sự hỗ trợ từ đồng minh thì Móng Vuốt Ám Muội sẽ là trang bị cần lên ngay ở vị trí thứ 3. Bởi với hiệu ứng lao tới của Đồ Tể Sa Mạc, sau khi kết thúc hiệu ứng này đòn đánh kế tiếp sẽ được cộng thêm sát thương vật lý và khả năng làm chậm tốc độ di chuyển kẻ địch. Điều này dễ dàng giúp tướng đồng minh hạ gục kẻ địch dễ dàng.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Đây sẽ là trang bị cân nhắc lên ngay ở vị trí thứ 5 vì nó vừa gia tăng sức mạnh, gia tăng khả năng chống chịu và hút máu địch siêu nhanh. Phù hợp cho giai đoạn xảy ra nhiều cuộc giao tranh.
 • Giáp Thiên Thần: Với trang bị này sẽ đề phòng cho việc không may Đồ Tể Sa Mạc bị hạ gục, vì nó sẽ giúp vị tướng này được hồi sinh với 40% máu cùng với sức mạnh được gia tăng thêm.
 • Chùy Gai Malmortius: Đây sẽ là món đồ cần lên ở vị trí cuối cùng trong bộ trang bị Renekton mid này. Bởi nó giúp mang lại lượng giáp ảo, cộng thêm khả năng hút máu toàn phần nếu hắn bị dính sát thương từ địch hay mục tiêu.

Bảng ngọc chuẩn dành cho tướng Renekton LMHT mùa 14

renekton 6 jpg

Bảng ngọc chuẩn dành cho Đồ Tể Sa Mạc LMHT mùa 14

Sau khi build các bộ trang bị phù hợp cho từng vị trí của Renekton thì anh em cần tham khảo thêm cách build bảng ngọc chuẩn, phổ biến và tăng sức mạnh cho vị tướng này sau đây:

Bảng ngọc Renekton full sát thương

renekton 7 jpg

Bảng ngọc Renekton full sát thương

Đây là bảng ngọc phổ biến nhất cho tướng này ở vị trí đi đường trên với sát thương full. Với bảng ngọc này đảm bảo sẽ giúp Đồ Tể Sa Mạc khuấy đảo đường trên, dù cho kẻ địch có sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ đến đâu cũng phải khiếp sợ. Ngoài ra bảng ngọc Sẵn sàng tấn công này còn hỗ trợ tăng thêm tốc đánh, kháng hiệu ứng bất lợi. Cùng thaocode tham khảo ngay bảng ngọc này nhé.

Ngọc chính: Chuẩn xác

 • Sẵn sàng tấn công: Đây sẽ là viên ngọc hỗ trợ cho Đồ Tể Sa Mạc rất tốt nếu muốn áp đảo đối thủ từ đầu đến cuối trận. Với ngọc này sẽ giúp tăng sát thương và được hồi máu liên tục. Điều này khiến cho đối thủ khó mà hạ gục được vị tướng này.
 • Đắc thắng: Với bảng ngọc full sát thương cho Renekton thì không thể nào thiếu ngọc Đắc Thắng. Ngọc này sẽ hỗ trợ tăng tốc độ di chuyển cùng với gia tăng lượng sát thương lớn. Dễ dàng giúp vị tướng này hạ gục một kẻ địch dễ dàng mà không cần nhờ vào sự hỗ trợ của đồng minh hay tốn quá nhiều chiêu thức.
 • Huyền Thoại: Tốc độ đánh: Khi tham gia hạ gục bất kỳ kẻ địch nào sẽ được cộng thêm một phần tốc độ đánh. Ngoài ra ngọc này còn giúp dồn nộ nhanh hơn và Renekton được cường hóa kỹ năng.
 • Chốt chặn cuối cùng: Là ngọc có thể tăng thêm một lượng sát thương cao hơn nếu có % máu dưới 60.

Ngọc phụ: Kiên Định

 • Tàn phá hủy diệt: Với bảng ngọc này thì ngọc phụ Kiên Định cần chọn ngọc Tàn phá hủy diệt, cho phép Đồ Tể Sa Mạc có thể đẩy đường nhanh hơn và càng quét lính siêu tốc tiến nhanh vào trụ nhà.
 • Giáp cốt: Ngọc này sẽ giúp bạn được buff một lớp giáp. Nếu trúng phải bất kỳ 1 trong 3 kỹ năng của tướng địch thì sát thương nhận vào sẽ được giảm đi đáng kể.

Bảng ngọc Renekton theo các gamer nổi tiếng trong LMHT

renekton 8 jpg

Bảng ngọc Renekton theo các gamer nổi tiếng

Với các gamer nổi tiếng bảng ngọc bổ trợ là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các trận chiến. Do đó, bảng ngọc sau đây được chúng tôi tổng hợp đa số từ các gamer, streamer nổi tiếng. Anh em game thủ có thể cân nhắc mà áp dụng bảng ngọc này để có thể tối ưu được sức mạnh của Đồ Tể Sa Mạc mà đem về nhiều trận win nhé.

Ngọc chính: Chuẩn xác

 • Chinh phục: Với bảng ngọc thì chinh phục vẫn là ngọc được ưu tiên. Bởi với ngọc này sẽ giúp Đồ Tể Sa Mạc khi gây sát thương lên kẻ địch sẽ được cộng dồn điểm chinh phục, giúp tăng thêm sức mạnh cho mỗi điểm cộng dồn. Khi đạt tối đa 12 cộng dồn còn được hồi lại một lượng máu tương ứng với sát thương gây ra cho kẻ địch.
 • Đắc Thắng: Khi đã có ngọc Chinh Phục thì không thể nào thiếu sự có mặt của ngọc Đắc Thắng. Ngọc này sẽ được kích hoạt khi Renekton tham gia hạ gục kẻ địch thì sẽ được hồi phục ngay một lượng máu. Đồng thời còn được cộng thêm một phần vàng tương ứng.
 • Huyền thoại - kháng hiệu ứng: Với ngọc này cũng giúp cho vị tướng đấu sĩ này khá nhiều trong quá trình tham chiến. Vì nó có thể giúp tránh khỏi những hiệu ứng khống chế khó chịu từ tướng địch.
 • Chốt Chặn cuối cùng: Ngọc cuối cùng cần thiết để hoàn thành bảng ngọc chính này là Chốt Chặn cuối cùng. Ngọc này sẽ được phát huy tác dụng khi máu Renekton còn dưới 60%, ngay lập tức sát thương gây ra được gia tăng đáng kể.

Ngọc phụ: Kiên định

 • Ngọn gió thứ Hai: Viên ngọc này sẽ bổ trợ cho Renekton sau khi chịu một phần sát thương từ kẻ địch thì sẽ được hồi lại một phần máu khoảng 3-4%.
 • Tiếp sức: Đây cũng là ngọc có thể giúp hồi phục máu và có thêm lá chắn. Đặc biệt khi kẻ địch còn lượng máu thấp thì sẽ được nhận hồi máu và lá chắn thêm 10%.

Bảng ngọc Renekton đường Top

renekton 9 jpg

Bảng ngọc Renekton đường Top

Với đường Top, buộc Đồ Tể Sa Mạc phải đấu solo với kẻ địch. Nên bảng ngọc cần build cho vị trí này phải vừa công và vừa thủ. Do đó anh em có thể tham khảo ngay bảng ngọc này nhé

Ngọc chính: Chuẩn xác

 • Chinh phục: Nhờ vào ngọc này sẽ giúp Renekton được tăng thêm sức mạnh khi càng gây ra sát thương càng được thêm điểm cộng dồn thì sức mạnh càng được nâng cấp. Đồng thời đạt tối đa điểm cộng dồn sẽ được hồi lại một phần máu đã mất.
 • Đắc Thắng: Khi Đồ Tể Sa Mạc hạ gục bất kỳ kẻ địch nào thì sẽ được hồi ngay một lượng máu, cùng với lượng vàng tương ứng.
 • Huyền thoại -Tốc độ đánh: Với một đấu sĩ có tầm đánh ngắn như Renekton thì rất cần ngọc Tốc độ đánh.Vì ngọc này có thể giúp hắn được gia tăng tốc độ đánh để bù đắp lại phần tay ngắn của mình.
 • Chốt Chặn cuối cùng: Sát thương được gia tăng đáng kể khi máu tướng địch có % thấp.

Ngọc phụ: Kiên định

 • Giáp Cốt: Đây là viên ngọc rất cần thiết cho vị tướng này, vì nó sẽ giúp gia tăng khả năng chống chịu. Điều này có thể giúp Renekton trụ lâu hơn ở những màn solo hay giao tranh.
 • Kiên Cường: Khi tham gia tham chiến sẽ được tăng vĩnh viễn khả năng kháng các hiệu ứng bất lợi.

Bảng ngọc Renekton đường Mid

renekton 10 jpg

Bảng ngọc Renekton đường Mid

Với bảng ngọc mid dành cho vị tướng này sẽ khác một chút thay đổi về 1 viên ngọc chính, còn lại hầu như hoàn toàn giống bảng ngọc top. Hãy cùng tham khảo dưới đây:

Ngọc chính: Chuẩn xác

 • Sẵn sàng tấn công: Ngọc này không những giúp Đồ Tể Sa Mạc áp đảo đối thủ ngay từ đầu trận mà còn được tăng sức tấn công cùng với hồi máu ngay lập tức nếu bị tấn công ngược lại.
 • Đắc Thắng: Vẫn là viên ngọc huyền thoại hỗ trợ nhiều cho vị tướng này, nó không những hồi ngay một lượng máu khi kẻ địch bị hạ gục mà còn được cộng thêm một phần vàng.
 • Huyền thoại: Tốc độ đánh: ở đường mid các cuộc giao tranh lớn nhỏ sẽ thường xuyên xảy ra, với ngọc này sẽ giúp vị tướng này được gia tăng tốc đánh. Tạo điều kiện hỗ trợ các đồng minh dễ dàng hạ gục tướng địch.
 • Chốt Chặn cuối cùng: Khi kẻ địch sẽ được kết liễu nhanh chóng khi máu thấp. Vì ngọc này sẽ gia tăng sức mạnh khi máu địch còn dưới 30%.

Ngọc phụ: Kiên định

 • Giáp Cốt: Tăng thêm một lớp giáp giúp vị tướng này có thể trụ lâu hơn trong những màn solo hay giao tranh kéo dài.
 • Kiên Cường: Ngọc này sẽ được kích hoạt kháng hiệu ứng khống chế khó chịu vĩnh viễn từ tướng địch. Cùng với khả năng làm chậm chúng.

Phép bổ trợ tương ứng cho Renekton trong LMHT mùa 14

renekton 11 jpg

Phép bổ trợ Renekton mùa 14

Phép bổ trợ được đánh giá phù hợp nhất cho vị trí mid và top:

 • Tốc Biến và Dịch Chuyển: Đây sẽ là hai phép bổ trợ được đánh giá cao và cho rằng phù hợp nhất với Renekton, dù là đường top hay đường mid thì chỉ cần mang theo 2 phép bổ trợ này. Với Tốc Biến giúp vị tướng này thoát khỏi những tình huống hứng dame bất ngờ, hoặc trong giao tranh khi máu còn khá thấp. Còn với Dịch Chuyển cho phép vị tướng này nhanh chóng xuất hiện trên bản đồ nơi đang xảy ra các cuộc giao tranh để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Thứ tự nâng cấp từng kỹ năng cho Renekton

renekton 12 jpg

Thứ tự nâng cấp từng kỹ năng Renekton

Ở mùa giải mới này anh em cần nâng cấp các kỹ năng của Đồ Tể Sa Mạc theo các thứ tự sau đây:

 • Cấp 1 là chiêu Q ( Vũ Điệu Cá Sấu): hãy lên ngay chiêu thức này đầu tiên. Vì với giai đoạn đầu Đồ Tể Sa Mạc cần farm lính lấy vàng mua trang bị, nên chiêu thức này sẽ giúp hắn vừa có thể cấu rỉa máu đối thủ mà vừa có thể farm lính.
 • Cấp 2 là chiêu E( Cắt Và Xắt): Khi đủ level 2 thì cần lên chiêu thức E. Với hiệu ứng này giúp Đồ Tể Sa Mạc lao tới và gây sát thương lên địch. Hoặc dùng hiệu ứng này để nhảy về trụ nhanh chóng khí có sự bất lợi.
 • Cấp 3 là chiêu W( Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn): Chiêu thức này sẽ gây choáng kẻ địch và tạo thêm một lượng sát thương vật lý mạnh hơn.
 • Cấp 4 và 5 là Q ( Vũ Điệu Cá Sấu): Ở cấp 4 và 5 anh em quay trở lại nâng cấp chiêu Q
 • Cấp 6 là chiêu cuối R ( Thần Cá Sấu): Khi đạt cấp 6 thì hãy nâng cấp chiêu cuối. Hiệu ứng này sẽ khiến Đồ Tể Sa Mạc hóa thành khổng lồ được tăng thêm máu và gây sát thương lên tướng địch.

Kết hợp combo mạnh nhất dành cho Renekton mùa mới

renekton 13 jpg

Kết hợp combo Renekton mùa mới

Áp dụng ngay những combo sau đây sẽ giúp anh em vừa ăn được nhiều skill vừa có nhiều trận win cho mùa giải mới này:

 • Combo E - W - Q – và E: Khi đã lên đủ toàn bộ kỹ năng thì đây là combo đi đường thần thánh nhất của Renekton. Với chiêu E, giúp vị tướng này lao vào gây sát thương, kết hợp với chiêu W sẽ khiến sát thương được gia tăng mạnh hơn, đồng thời với chiêu Q sẽ gây ra sát thương cận chiến lấy đi lượng máu đáng kể của địch và cuối cùng là dùng lại chiêu E để thoát chạy trước khi địch gây ra sát thương.
 • Combo R – E - W và Q: Đây là combo sẽ rất phù hợp cho những trận chiến giao tranh nhỏ và lớn. Với chiêu R, Renekton sẽ hóa thành khổng lồ lượng máu được tăng lên và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh hắn. Kết hợp với chiêu E là lao tới dí kẻ địch đó đến cùng và W gây sát thương chí mạng lên địch và cuối cùng là Q tiếp tục gây dame lên chúng. Nếu chúng còn máu thấp sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

Như vậy bài viết trên đây thaocode.com đã tổng hợp toàn bộ cách Build đồ Renekton mùa 14 cực chuẩn và mới nhất. Hy vọng nhờ vào cách lên đồ dành cho vị tướng này sẽ giúp anh em đem về nhiều trận thắng.