Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Tài khoản Canva Pro miễn phí nhiều tính năng chuyên nghiệp

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Canva Pro Free là những tài khoản mọi người có thể đăng nhập và sử dụng miễn phí các tính năng chuyên nghiệp của phần mềm thiết kế Canva rất phổ biến.

Canva Pro được biết đến là một phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến cao cấp hơn phiên bản Canva thường. Cung cấp nhiều tính năng mở rộng, cùng với nhiều mẫu thiết kế gợi ý đặc sắc cho người dùng có thể tự do thiết kế hình ảnh, logo, Panner hay video,.. theo ý thích của mình. Hơn thế nữa ở bản Canva Pro người dùng có thể áp dụng những mẫu nổi bật hơn, sử dụng những tính năng chuyên nghiệp hơn mà ở bản Canva thường hoàn toàn không có được.

Tuy nhiên để sử dụng Canva Pro người dùng phải trả phí theo tháng, năm hoặc ngày tùy lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể dùng bản Pro bằng những tài khoản Canva Pro miễn phí được Thaocode cung cấp dưới đây.

Tài khoản Canva Pro là gì?

tai khoan canva pro mien phi 1 jpg

Tài khoản Canva Pro là gì?

Như đã giới thiệu trên thì phần mềm Canva đang là một công cụ thiết kế hình ảnh phổ biến và nổi bật nhất hiện tại. Tại đây người dùng có thể thiết kế bất kỳ cái gì mà mình muốn như: Panner, logo, slide hình ảnh, cv xin việc, Poster, tờ rơi, thiệp,.. với phần mềm này giúp bạn có thể thiết kế như một designer chuyên nghiệp. Do đó để giúp người dùng thiết kế mở rộng hơn nữa Canva đã phát triển thêm một bản Pro.

Với bản Pro người dùng không bị giới hạn bất kỳ mẫu hay công cụ nào tuy nhiên cần phải trả phí. Vì thế mà nick Canva Pro miễn phí được cung cấp ở bài viết sau sẽ giúp người dùng có thể sử dụng đăng nhập vào Canva và có sẵn bản Pro với nhiều tính năng nổi bật như kể trên. Đặc biệt những tài khoản Canva Pro này đã được chọn lọc mới nhất năm nay.

Các tính năng đặc biệt của phiên bản Canva Pro

tai khoan canva pro mien phi 2 jpg

Các tính năng đặc biệt của phiên bản Canva Pro

Phần mềm Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với trình Canva thường đã giúp người dùng có thể thiết kế một cách chuyên nghiệp bằng những mẫu gợi ý miễn phí, tuy nhiên với bản Canva Pro còn giúp người dùng sử dụng nhiều tính năng thiết kế chuyên nghiệp hơn nữa. Cùng khám phá về các tính năng của bản Canva Pro sau đây:

  • Xóa nền PNG: Xóa nền là một trong những công cụ thiết kế hình ảnh không thể thiếu hiện nay. Xóa nền trên Canva Pro chỉ bằng một thao tác mà không cần phải tốn nhiều thời gian nhấp chuột khoanh vùng như phần mềm Photoshop. Tuy nhiên ở bản Canva thường thì công cụ này người dùng không thể sử dụng được.
  • Nội dung cao cấp: Với bản Canva thường sẽ có nhiều nội dung bị hạn chế như: Thư viện ảnh, thành phần, video và âm thanh. Tuy nhiên ở bản Pro hầu hết các nội dung đều đã được mở khóa và người dùng có thể tự do thiết kế theo ý mình mà không bị giới hạn bất kỳ nội dung nào.
  • Lên lịch đăng nội dung lên các MXH: Ở trình Canva Pro còn có thêm một tính năng hấp dẫn khác là người dùng có thể lên lịch đăng bài trên các MXH như: Facebook, LinkedIn, Pinterest và Twitter.
  • Kho mẫu khủng: Canva Pro sở hữu kho mẫu khủng không bị giới hạn và người dùng có thể tự do chọn bất kỳ mẫu nào mình thích rồi thiết kế theo mong muốn của mình.

Tài khoản Canva Pro miễn phí mới nhất

tai khoan canva pro mien phi 3 jpg

Tài khoản Canva Pro miễn phí mới nhất

Dưới đây là tổng hợp những tài khoản và mật khẩu mọi người có thể sử dụng để dùng bản Pro của Canva hoàn toàn miễn phí:

Tặng tài khoản Canva Pro nhiều tính năng nổi bật

tai khoan canva pro mien phi 4 jpg

Tặng tài khoản Canva Pro nhiều tính năng nổi bật

Để không phải mất hứng trong quá trình thiết kế người dùng có thể đăng nhập ngay 1 trong những tài khoản Pro dưới đây:

Tặng tài khoản đăng nhập Canva Pro thời hạn 12 tháng

tai khoan canva pro mien phi 5 jpg

Tặng tài khoản đăng nhập Canva Pro thời hạn 12 tháng

Dưới đây là những tài khoản giúp người dùng sử dụng Canva pro 12 tháng mới nhất 2024:

Tài khoản Canva Pro sử dụng vĩnh viễn không bị khóa

tai khoan canva pro mien phi 6 jpg

Tài khoản Canva Pro sử dụng vĩnh viễn không bị khóa

Để không phải lo lắng khi đang thiết kế dang dở dự án mà bị khóa tài khoản hoặc hết thời hạn thì người dùng có thể đăng nhập nick canva Pro sau đây nhé:

Tài khoản Canva Pro sử dụng chung nhóm

tai khoan canva pro mien phi 7 jpg

Tài khoản phần mềm Canva Pro sử dụng chung nhóm

Những tài khoản công cụ thiết kế Canva Pro sau đây người dùng có thể đăng nhập dùng chung với nhóm nhiều người:

Cho account Canva Pro đã mua bản quyền

tai khoan canva pro mien phi 8 jpg

Cho account Canva Pro đã mua bản quyền

Những nick canva Pro sau đây đã được mua bản quyền nhiều mẫu chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng hấp dẫn, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng miễn phí:

Tổng hợp những tài khoản Canva Pro nhiều thiết kế chuyên nghiệp

tai khoan canva pro mien phi 9 jpg

Tổng hợp những tài khoản đăng nhập phần mềm Canva Pro nhiều thiết kế chuyên nghiệp

Với những người thiết kế nghiệp dư có thể đăng nhập ngay những tài khoản dưới đây để áp dụng ngay những mẫu thiết kế chuyên nghiệp và độc quyền:

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã cung cấp và tổng hợp những tài khoản Canva Pro miễn phí cho mọi người sử dụng. Hy vọng với những tài khoản này có thể giúp bạn có những bản thiết kế chất lượng và đẹp.