Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý đầy đủ

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý đầy đủ nhất, hỗ trợ cho các anh em game thủ thao tác nhanh và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn khi chơi game này.

Những phím tắt Đấu Trường Chân Lý, sẽ giúp mọi người thao tác nhanh và thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp của mình khi chơi tựa game này. Vốn đang được rất nhiều anh em game thủ, tìm hiểu và áp dụng để tập luyện nhằm thực hiện nhanh các thao tác.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, là tổng hợp các phím tắt sử dụng nhanh các thao tác trong Đấu Trường Chân Lý mà mọi người nên tham khảo qua.

Tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý

tong hop phim tat dau truong chan ly day du 1 jpg

Giao diện game Đấu Trường Chân Lý

Nếu mọi người, đang chơi Đấu Trường Chân Lý thì nên tham khảo qua các phím tắt ở bên dưới đây.

Xem thêm: Tổng hợp phím tắt chơi game FIFA Online 4 (FO4) chuẩn nhất

  • Phím W: Đưa tướng ở vị trí của con trỏ chuột từ hàng chờ vào bàn đấu hoặc làm ngược lại
  • Phím E: Đổi tướng ở vị trí con trỏ chuột lấy vàng
  • Phím D: Xoay Tướng
  • Phím F: Mua kinh nghiệm
  • Phím Space: Quay về đội hình của mình một cách nhanh chóng khi đang xem đội hình của người chơi khác.
  • Phím 1 và 2: Dùng để chuyển sang xem đội hình của người khác, phím 1 để bạn tiến lên xem đội hình tiếp theo và phím 2 để chuyển về đội hình trước đó.

Với tổ hợp các phím tắt chơi Đấu Trường Chân LýThaoCode giới thiệu ở trên đây, sẽ giúp mọi người thao tác nhanh hơn khi sử dụng chuột. Và qua đó, sẽ giúp cho anh em game thủ sẽ trở thành một game thủ chuyên nghiệp khi chơi DTLC trong mùa giải này.