Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 5+ tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới nhất, chọn ngay

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Những tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này là các tướng vừa có khả năng hổ trợ đồng đội tốt, vừa có sức mạnh đáng kể và vừa gây khó chịu như: Pyke, Thresh, Janna, Rell,…

SP hay còn gọi là support là một trong những vị trí vô cùng quan trọng của một đội hình chiến đấu trong LMHT. Vai trò chính của các SP chính là hỗ trợ buff giáp, máu và cả năng lượng cho đồng đội, đặc biệt là bảo vệ các chủ lực chính trong team. Qua mỗi mùa giải các tướng SP sẽ được fix sức mạnh một lần, do đó những tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới được nêu trong bài viết sau đây được đánh giá khá cao.

Mời anh em cùng Thaocode xem ngay bài viết dưới đây.

Tướng Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

tuong sp manh nhat lmht mua moi 1 jpg

Tướng Thresh mạnh mẽ trong LMHT

Thresh là một trong những tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này. Với bộ kỹ năng mà Thresh sở hữu có thể nói luôn khiến phe địch phải lo lắng và khiếp sợ. Hầu hết kỹ năng của Thresh đều xoay quanh việc tạo ra các khống chế gây khó chịu và nhiều hiệu ứng mạnh có thể giết chết một mục tiêu. Mặc dù Thresh chỉ là một tướng hỗ trợ nhưng lượng sát thương gây ra không hề yếu nhờ vào nội tại Đọa Đầy của mình.

Bên cạnh đó Thresh không những làm tốt vai trò bảo vệ đồng đội mà còn có những pha mở giao tranh cực hiệu quả. Luôn chịu đòn và gây khống chế khó chịu để đồng đội có thể càn quét hết team địch.

Tuy nhiên Thresh là một vị tướng có bộ kỹ năng khó chơi và cần người chơi có kỹ năng tốt mới có thể phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này. Thêm một điểm yếu nữa là Thresh không hề có bất kỳ kỹ năng hồi phục máu nào nên anh em cần chú ý điều này để cẩn thận hơn trong chiến đấu.

Tướng Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

tuong sp manh nhat lmht mua moi 2 jpg

Tướng Pyke hỗ trợ đồng đội cực tốt

Pyke cũng là một tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này, được biết với vai trò là tướng hỗ trợ nhưng Pyke có sức mạnh không thua kém gì một sát thủ chuyên nghiệp. Khác với tướng Thresh, Pyke có khả năng hồi phục máu rất cao, khi solo với bất kỳ tướng địch nào chỉ cần kích hoạt hiệu ứng Quà Của Kẻ Chết Đuối khuất tầm nhìn của kẻ địch thì Pyke sẽ được hồi lại một lượng máu đã mất.

Đặc biệt Pyke còn khiến các kẻ địch phải bực mình và khó chịu bởi những hiệu ứng khống chế. Với kỹ năng Tử Thần Đáy Sâu, Pyke có thể kết liễu bất kỳ kẻ địch nào đang yếu máu, đồng thời cho phép sử dụng kỹ năng lại một lần nữa và cộng thêm vàng cho đồng minh theo cùng. Chưa dừng lại ở đây, Pyke còn có thể “ tàn hình” trong thời gian dài để kết hợp các combo hiệu ứng chính xác hơn.

Tuy nhiên Pyke vẫn có một vài điểm yếu nhỏ như: thời gian hồi chiêu khá chậm, lượng máu mỏng do đó hãy chú ý những điểm này để không bị đối thủ áp đảo.

Tướng Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

tuong sp manh nhat lmht mua moi 3 jpg

Tướng Janna support tốt cho các đồng minh

Khi nhắc đến tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này thì không thể nào quên cái tên Janna, đây là một trong những vị tướng hỗ trợ được các anh em game thủ cực kỳ yêu thích. Nhờ vào bộ kỹ năng hỗ trợ từ giáp, máu đến năng lượng cho đồng đội mà Janna được lựa chọn rất nhiều trong việc bảo vệ xạ thủ. Ngoài việc bảo vệ cũng như hồi máu cho Ad thì trong những cuộc giao tranh tổng Janna còn xuất sắc về khả năng hồi máu trên diện rộng cho đồng đội. Bên cạnh đó Janna còn là một tướng hỗ trợ cực kỳ cơ động nên có thể khiêu khích, quấy rối cũng như gây khống chế hất tung cực kỳ khó chịu cho các kẻ địch.

Hơn thế nữa trong những trường hợp nguy hiểm Janna có thể hất văng kẻ địch, bảo vệ bản thân và đồng minh bằng một cơn bão ma thuật, đồng thời còn hồi thêm một lượng máu cho đồng minh xung quanh nhờ vào kỹ năng cuối của mình.

Tuy nhiên Janna có một điểm yếu nhỏ đó là lượng máu sở hữu khá mỏng dễ bị tiễn lên bảng đếm số nếu kẻ địch dồn sát thương. Vì vậy anh em hãy lưu ý điểm yếu này để cẩn thận hơn trong chiến đấu nhé.

Tướng Soraka – Tinh Nữ

tuong sp manh nhat lmht mua moi 4 jpg

Tướng Soraka nữ support ấn tượng nhất

Trong danh sách tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này thì Soraka chính là cái tên được nêu bật nhiều nhất. Có thể nói bộ kỹ năng mà Soraka sở hữu giúp đỡ khá nhiều cho các tướng đồng minh nhất là Ad đi cùng. Hầu hết bộ kỹ năng của Soraka xoay quanh việc gây khống chế làm chậm, cản trở khả năng ra chiêu của địch và hồi phục máu cho đồng đội.

Đồng thời với khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt của mình Soraka có thể dễ dàng thoát khỏi những pha nguy hiểm, điều này có thể khiến các hiệu ứng của tướng dịch dường như mất tác dụng. Đây có thể nói là vị tướng SP phù hợp với mọi đội hình trong LMHT.

Vì là tướng thiên về hỗ trợ nên lượng dame gây ra không cao và cần biết kết hợp kỹ năng để bảo vệ tối ưu nhất cho đồng đội.

Tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

tuong sp manh nhat lmht mua moi 5 jpg

Tướng Rell trùm SP trong LMHT

Rell là một tướng hỗ trợ nhưng có khả năng chống chịu như một tanker thực sự. Rell có hình tượng một nữ chiến sĩ cứng cáp và hùng mạnh nên bộ kỹ năng mà cô nàng sở hữu cũng khá mạnh, sẵn sàng quyết chiến tới cùng với bất kỳ kẻ địch nào cố tình khiêu chiến hay cản đường cô ấy. Nhờ vào chiêu nội tại Phá Vỡ Khuôn Phép mà Rell có thể đánh cắp giáp và kháng phép nếu trúng phải mục tiêu. Ngoài ra Rell còn sở hữu hiệu ứng khống chế gây khó chịu trên diện rộng, điều này khiến cho kẻ địch vô cùng bực bộ trong những lần đối đầu với Rell.

Bên cạnh đó, hiệu ứng Xuyên Tâm Kích của Rell còn làm phá vỡ lớp giáp của địch, làm cho hắn hứng toàn bộ sát thương mà Rell gây ra. Tất nhiên điểm mạnh nhất của Rell không thể không kể đến chính là bảo kê và buff máu cho đồng đội có thể thỏa sức tung sát thương lên các kẻ địch.

Do là tướng nghiêng về hỗ trợ và tanker nên sát thương mà Rell gây ra kém và còn di chuyển chậm nếu mất đi dạng ngựa, điểm yếu cuối cùng là thời gian hồi lại chiêu thức lâu. Vì vậy anh em hãy chú ý điểm này để cân nhắc trong quá trình chiến đấu.

Tướng Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ

tuong sp manh nhat lmht mua moi 6 jpg

Tướng Rakan bảo kê xạ thủ siêu đỉnh

Thêm một tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này chính là Rakan. Đây là một trong những tướng SP không những hỗ trợ đồng đội tốt nhất mà còn chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Bộ kỹ năng mà Rakan sỡ hữu vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ nên được rất nhiều game thủ lựa chọn tham gia chiến đấu. Nếu có dự định đi vị trí hỗ trợ ad thì Rakan chính là sự lựa chọn tốt nhất. Nhờ vào độ cơ động cao và khả năng gây khống chế trên diện rộng mà Rakan có thể giúp đồng đội tiêu diệt hàng loạt kẻ địch.

Đặc biệt với chiêu thức Bộ Pháp Thần Tốc, Rakan vừa được tăng tốc độ di chuyển, vừa làm mê hoặc và vừa gây sát thương lên kẻ địch tạo ra cuộc mở màn giao tranh đẹp mắt. Tuy nhiên kỹ năng của Rakan chủ yếu cover cho đồng đội nên khá thụ động nếu di chuyển một mình cùng với khả năng hồi chiêu chậm. Do đó anh em khi chọn tướng hỗ trợ Rakan thì nên chú ý điểm này nhé.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã tổng hợp toàn bộ những tướng SP mạnh nhất LMHT mùa mới này. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp anh em có thể lựa chọn được tướng support tốt nhất cho đồng đội của mình.