Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Vòng quay 9999 Kim Cương Free Fire miễn phí: Không cần đăng nhập

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Vòng quay 9999 Kim Cương Free Fire miễn phí

Vòng quay 9999 Kim Cương Free Fire miễn phí và không cần đăng nhập dành tặng cho anh em game thủ đam mê trò chơi bắn súng sinh tồn cực hot này.

Nói đến, vòng quay 9999 Kim Cương Free Fire thì ThaoCode dám chắc rằng không ai đang chơi tựa game bắn súng sinh tồn này không thể nào mà không biết được. Tuy nhiên, có khá nhiều người chơi còn e dè vì sợ không thể nhận kim cương miễn phí khi tham gia vào vòng quay may mắn phải không nào?

Và nếu có tâm lý đó, thì mọi người hãy tham khảo qua các chia sẻ về vòng quay kim cương FF miễn phí 100%ThaoCode muốn gửi đến cho các bạn.

Vòng quay kim cương là gì?

vong quay 9999 kim cuong 2 jpg

Vòng quay kim cương trong game FF

Vòng quay kim cương là một dạng trò chơi may mắn, mà bất kỳ anh em game thủ nào khi chơi Free Fire đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí mỗi ngày. Và khi tham gia vào vòng quay, mọi người không cần phải đăng nhập tài khoản mà chỉ cần dùng ID của nhân vật mà mình đang chơi là có thể tham gia được.

Và nên nhớ rằng, vòng quay 9999 kim cương là hoàn toàn miễn phí và không tốn tiền khi tham gia nhé.

Thông tin về vòng quay 9999 kim cương FF

Có thể nói, kim cương trong game Free Fire là một đơn vị tiền tệ hết sức quan trọng vì qua đó người chơi có thể mua được Skin, súng, vật dụng… có trong các cửa hàng.

Tuy nhiên, để có được kim cương thì mọi người cần phải nạp thẻ vào và quy đổi sang kim cương trong game Free Fire. Nhưng đối với một người học sinh, sinh viên thì việc đó dường như quá sức xa xỉ nên việc nhận, rút kim cương miễn phí từ vòng quay may mắn ở trên sẽ giúp mọi người có được một số lượng kim cương mà không phải tốn bất kỳ một khoảng phí nào.

Nhận được gì từ vòng quay kim cương?

Khi tham gia vòng quay kim cương, thì mọi người sẽ nhận được:

  • Kim cương miễn phí, với số lượng giao động khác nhau tùy theo may mắn của từng người.
  • Có được KC miễn phí, mà không bất kỳ một khoản phí nào khi tham gia.
  • Có thể nhận được Skin hiếm, súng… hay thậm chí là acc Free Fire Vip dành cho ai có tỷ lệ may mắn cao.
  • Tất cả đều miễn phí khi tham gia.
  • Sau 24h mỗi người, người chơi sẽ được tham gia lượt quay mới.

Cách tham gia vòng quay kim cương FF

Để tham gia vòng quay kim cương FF, thì mọi người cần:

  • Cung cấp ID nhân vật, khi mọi người đã có kết quả khi tham gia vòng quay.
  • Mỗi ID người chơi, chỉ được tham gia duy nhất 1 lần/1 ngày.
  • Thời hạn nhận kim cương, sau 24h kể từ khi mọi người gửi kết quả về Email.
  • Mọi hành vi gian lận, đều bị hủy kết quả khi ban quản trị kiểm tra.

Bước 1: Tiến hành, thực hiện vòng quay của mình ở trên cùng của bài viết.

Bước 2: Chụp lại màn hình kết quả, like + share bài viết và gửi Email về: [email protected] + kèm ID nhân vật để ban quản trị kiểm tra > Gửi kim cương theo đúng kết quả mà bạn đã gửi về ban quản trị.

Thông tin ID nhận kim cương trong tuần này

vong quay 9999 kim cuong 1 jpg

Danh sách những người chơi may mắn nhất trong ngày hôm trước

Vào mỗi ngày, thì ban quản trị ThaoCode sẽ update lên kết quả những người may mắn nhận được kim cương từ vòng quay hôm trước.

Các bạn có thể tham khảo, xem mình có phải là người may mắn không nhé.

Những câu hỏi khi tham gia vòng quay kim cương

Vòng quay kim cương Free Fire có thật?

Đây là câu hỏi chung của khá nhiều người, mình xin trả lời là có thật 100% vì mình sẽ hỗ trợ miễn phí cho mọi người khi tham gia vào vòng quay kim cương ở trên.

Và mọi người, có thể xác mình thông qua các ID của những game thủ may mắn được nhận kim cương mà mỗi ngày mình update lên.

Chi phí khi tham gia vòng quay kim cương FF?

Tất cả đều miễn phí 100%, mọi người khi tham gia vào vòng quay đều được miễn phí và không cần phải đăng nhập tài khoản hay đóng bất kỳ một khoản phí nào khi tham gia.

Các quà tặng từ vòng quay là gì?

Ngoài kim cương, thì người chơi may mắn còn có thể nhận được thẻ cào điện thoại miễn phí, Skin, súng… cùng những vật dụng cực kỳ hiếm mà mọi người không thể mua được trong các của hàng Free Fire.

Bao lâu thì nhận được kim cương?

Trong vòng 24h, tính kể từ khi mọi người thực hiện theo 2 bước mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên. Nếu sau khoản thời gian đó, mà mọi người chơi có tên trên bản kết quả hàng ngay vẫn không nhận được kim cương thì mọi người hãy gửi Email về cho ban quản trị để được giải quyết.

Như vậy, ở bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên là các bước, cách thực hiện để tham gia vòng quay 9999 kim cương miễn phí trong game Free Fire. Và nếu, bạn là người may mắn nhận được kim cương, cũng như các quà tặng từ vòng quay rồi thì hãy chia sẻ bài viết này đến những người chơi khác để ủng hộ ban quản trị Website Thaocode.com nữa nhé.