Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Tải Youtube Vanced cho điện thoại, PC và lưu ý quan trọng

Ứng dụng | by Hoàng Ngọc Hùng

Tải Youtube Vanced có thể giúp người dùng có những phút giây giải trí vô cùng thoải mái mà không bị mỏi mắt từ chế độ tối màn hình đến việc chặn quảng cáo trong video.

Có phải hầu hết chúng ta đều rất khó chịu khi đang xem một video thú vị hoặc một bộ phim hay mà thường xuyên xuất hiện một đoạn quảng cáo đúng không? Chính vì thế mà sự ra đời của YouTube Vanced, bạn có thể hoàn toàn xem những bộ phim mà mình yêu thích hoặc video ngắn xuyên hết clip mà không hề xuất hiện bất kỳ một quảng cáo nào, có chế độ bảo vệ mắt giúp em tránh được việc mỏi mắt nếu xem video quá lâu,.. và cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Do đó nếu muốn tải YouTube Vanced về máy của mình nhanh chóng và an toàn thì hãy cùng Thaocode xem ngay bài viết sau đây.

Giới thiệu về YouTube Vanced

youtube vanced 1 jpg

Giới thiệu về YouTube Vanced

YouTube Vanced là một ứng dụng tiện ích được phát triển dựa trên nền tảng Youtube gốc. Mặc dù cả YouTube Vanced và Youtube gốc đều là 2 ứng dụng xem video giải trí nhưng với YouTube Vanced sẽ mở rộng cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn .

Được biết YouTube Vanced phát triển bởi những người sáng tạo độc lập, nó thu hút những người thường xuyên trải nghiệm nền tảng Youtube không bị gián đoạn và có thể tùy chỉnh. Một trong những ưu điểm nổi của YouTube Vanced là ngăn chặn những đoạn quảng cáo xuất hiện trong video đang phát. Bên cạnh đó Youtube Vanced còn giúp người dùng có thể nghe âm thanh trong video mà không cần mở app lên và thoải mái ra ngoài màn hình chính trải nghiệm những nền tảng khác. Tức là có thể dùng Youtube Vanced song song với một nền tảng khác và hoàn toàn không giống như bản Youtube gốc, thoát ra là không thể tiếp tục nghe âm thanh.

Các tính năng của YouTube Vanced

youtube vanced 2 jpg

Các tính năng của YouTube Vanced

Ngoài những tính năng thông thường của YouTube, thì với YouTube Vanced còn có một số tính năng nâng cao giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng. Và đó là những tính năng nào thì cùng xem cụ thể sau đây:

Trình phát nền hấp dẫn

Tận hưởng việc xem video, nghe nhạc chill hoặc podcast yêu thích của bạn trong khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác hoặc ngay cả khi thiết bị của bạn đang bị tắt màn hình. Với tính năng này cho phép người dùng có thể trải nghiệm YouTube Vanced song song với một ứng dụng khác vẫn được. Có thể nói điều này ở YouTube gốc là chưa làm được.

Bạn có thể mở những bản nhạc mashup hay chương trình thú vị nào trên YouTube Vanced và tắt màn hình thư giãn như đang nghe nhạc MP3. Điều này là hoàn toàn miễn phí mà bạn không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào để trải nghiệm.

Hiển thị rõ ràng các lượt dislike

Mới đây Youtube đã loại bỏ tính năng hiển thị lượt dislike trên những video khiến người dùng khá khó chịu vì không thể đánh giá chất lượng video phát triển tốt hơn. Ngoài ra Youtube không hiện lượt Dislike còn khiến người dùng không thể biết được đây là video hay hay là dở để tiếp tục trải nghiệm. Tuy nhiên với Youtube Vanced sẽ hiện thị rõ ràng các lượt dislike. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong những trải nghiệm của mình. Và hoàn toàn có thể giúp các nhà sáng tạo video cải thiện chất lượng video tốt hơn.

Có thể tải xuống video

Trước đây Youtube cho phép người dùng có thể tải video. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây tính năng này không thể sử dụng và thường xuyên xảy ra lỗi.Với tính năng tải video của YouTube Vanced bạn có thể lưu các video yêu thích của mình để xem sau. Tính năng này còn hỗ trợ bạn xem video với chất lượng cao, giúp bạn tiết kiệm băng thông internet và xem video thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề kết nối mạng.

Tính năng chặn quảng cáo

Đây là một trong những tính năng của YouTube Vanced được người dùng đánh giá rất cao. Chắc hẳn bất kỳ ai cũng cảm thấy khó chịu khi đang thưởng thức một bộ phim hay, một video ý nghĩa mà bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo ngắn trong clip. Tất nhiên điều này chỉ xuất hiện trên Youtube và tại YouTube Vanced đã hoàn toàn loại bỏ được vấn đề này. YouTube Vanced sẽ cho người dùng xem xuyên suốt hơn một video mà không hề xuất hiện bất kỳ một đoạn quảng cao gây khó chịu nào.

​Thông báo về thời gian xem video

YouTube là một nền tảng mạng xã hội có rất nhiều nội dung được đăng tải hấp dẫn, điều này khiến cho người dùng có thể đắm chìm vào những chương trình xem hấp dẫn mà quên luôn cả thời gian. Do đó với tính năng thông báo về thời gian xem video của YouTube Vanced giúp bạn có thể kiểm soát thời lượng xem video thông qua nhắc nhở “Nhắc tôi ngừng xem”. Nhờ vào điều này mà bạn có thể bảo vệ được sức khỏe của mình và thoát ra khỏi video đang coi để làm những công việc khác.

Để kích hoạt tính năng này, hãy bật “Nhắc tôi dừng xem” trong Cài đặt của ứng dụng và chọn tần suất thời gian xem video mong muốn.

Chế độ bảo vệ mắt

Đây là một trong những tính năng khá hữu ích dành cho người dùng thường xuyên xem video vào ban đêm. Với tính năng này của YouTube Vanced, màu nền của ứng dụng sẽ được chuyển sang màu đen, giúp giảm ánh sáng và làm giảm áp lực cho đôi mắt của bạn. Điều này giúp đôi mắt của bạn chỉ tập trung vào video mà không bị những ánh sáng khác trên màn hình làm nhễu loạn.

Thay đổi tốc độ tua của video

Tính năng thay đổi tốc độ tua video này của YouTube Vanced cho phép người dùng tua những nội dung với tốc độ nhanh hay chậm theo ý muốn của mình. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ tua video thời gian tối thiểu là 5 giây và tối đa là 60 giây. Ngoài ra, ứng dụng YouTube Vanced này, bạn chỉ cần nhấn đúp vào video để thực hiện tua nhanh video mà không cần phải kéo thanh thời gian video để tua.

Link tải app YouTube Vanced an toàn và chuẩn nhất

Để không phải tải nhằm những link không chính thống về ứng dụng YouTube Vanced cho điện thoại và PC thì bạn có thể tải app này thông qua đường link sau:

Link tải YouTube Vanced chính thức

Hướng dẫn tải Youtube Vanced về máy đầy đủ nhất

youtube vanced 3 jpg

Hướng dẫn tải Youtube Vanced về máy đầy đủ nhất

Chắc hẳn với những lợi ích tuyệt vời trên mà YouTube Vanced mang lại, cũng đã giúp cho bạn hiểu và đánh giá về ứng dụng này như thế nào rồi đúng không? Phần còn lại là bạn chỉ cần tải YouTube Vanced về máy và trải nghiệm ngay thôi.

Cách tải Youtube Vanced dành cho Android

youtube vanced 4 jpg

Cách tải app Youtube Vanced dành cho Android

Hiện tại Youtube Vanced không có trên ứng dụng CH Play nên để tải ứng dụng này về máy bạn có thể tải thông qua link APK. Với hệ điều hành Android sẽ có các bước tải cũng như cài đặt về máy khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo trình tự các bước sau đây là có thể trải nghiệm Youtube Vanced ngay:

 • Bước 1: Tìm và chọn link tải Youtube Vanced APK uy tín và an toàn
 • Bước 2: Khi đã tìm được link tải chính thức và chất lượng thì hãy tiếp tục bấm tải về máy, sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn tải xuống tệp Vanced_Manager.apk không. Bạn nhấp vào “Vẫn tải xuống”
 • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Chọn Mở hoặc vào quản lý file trên thiết bị của bạn bằng cách vào Quản lý tệp tin bấm Tải xuống tiếp tục chọn Tệp tin sẽ xuất hiện ở đây. Bạn chỉ cần mở tệp tin ra.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn vào phần cài đặt
 • Bước 5: Bạn chọn Cho phép nguồn này thông qua việc kéo nút bật lên là xong.
 • Bước 6: Quay trở lại phần cài đặt
 • Bước 7: Lúc này bạn có thể mở Youtube Vanced để bắt đầu sử dụng
 • Bước 8: Tiếp tục bấm chọn Bắt đầu
 • Bước 9: Chọn ứng dụng của bạn với các tùy chọn dạng gồm Youtube Vanced và Youtube Music Vanced rồi bấm vào biểu tượng Next.
 • Bước 10: Bấm vào Next.
 • Bước 11: Chuyển đến phần quản lý trên Vanced Manager bấm vào Vanced micro để cho phép bạn sử micro khi vào ứng dụng này.
 • Bước 12: Tiếp theo bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của mình để trải nghiệm ứng tốt hơn với các tùy chọn như: Nền, Ngôn ngữ trong phần Cài đặt của ứng dụng.

Cách tải Youtube Vanced dành cho IOS

youtube vanced 5 jpg

Cách tải Youtube Vanced dành cho IOS

Cũng giống như Android, tại IOS muốn tải ứng dụng này về máy chỉ có thể thông qua link APK và ứng dụng này không có trong App Store. Tuy nhiên các bước để tải Youtube Vanced dành cho IOS cũng khá đơn giản và dễ dàng với các bước sau đây:

 • Bước 1: Để tải app Youtube Vanced cho IOS bạn cần tải “Cercube for youtube” cho điện thoại.
 • Bước 2: Trên điện thoại IOS bạn bấm chọn phần Cài đặt vào phần Cài đặt chung, tiếp tục bấm vào phần Quản lý thiết bị và cấu hình cuối cùng chọn “Tin cậy PandaHelper
 • Bước 3: Bạn mở app PandaHelper sau đó vào danh mục Apps, bấm vào biểu tượng tìm kiếm và tìm Cercube 5.
 • Bước 4: Nhấn nút Install để tải Cercube 5 về là bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Cách tải Youtube Vanced dành cho PC

youtube vanced 6 jpg

Cách tải Youtube Vanced dành cho PC

Tải Youtube Vanced cho PC cũng đơn giản như tải về IOS và Android bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần tìm và lựa chọn một trong 2 ứng dụng: Bluestacks hoặc Nox App Player để tải và cài đặt vào máy tính. Hai ứng dụng này đóng vai trò như những phần mềm giả lập cho hệ điều hành Android trên PC.
 • Bước 2: Vào phần ứng dụng đã tải xuống, sau đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google bằng cách truy cập vào ứng dụng CH Play.
 • Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn tìm ứng dụng Youtube Vanced.
 • Bước 4: Khi tìm thấy ứng dụng Youtube Vanced bạn bắt đầu ấn phần tải về máy
 • Bước 5: Sau khi ứng dụng hoàn tất bạn nhấn vào phần “ Finish” để kết thúc cài đặt.
 • Bước 6: Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu xem video của Youtube trên Youtube Vanced tại máy tính.

Lưu ý khi tải và cài đặt Youtube Vanced

youtube vanced 7 jpg

Một số lưu ý khi tải và cài đặt Youtube Vanced

Khi tải và cài đặt Youtube Vanced về máy, thì thaocode có một vài lưu ý sau đây bạn cần nắm rõ:

Cài đặt ứng dụng Youtube Vanced này có thể làm giảm một phần tính bảo mật trên thiết bị của bạn, đặc biệt là điện thoại. Vì thế hãy chọn một đường link tải đáng tin cậy và an toàn để tải về.

Để tải Youtube Vanced không mất nhiều thời gian,bạn cần gỡ ứng dụng Youtube trên điện thoại hay máy tính của mình thì Youtube Vanced mới bắt đầu cho phép bạn tải về.

Mặc dùng ứng dụng xem video trên Youtube này khá tiện lợi và không tốn quá nhiều dung lượng. Nhưng hãy đảm bảo dung lượng và bộ nhớ của bạn đủ để không bị gián đoạn quá trình tải.

Trong quá trình tải hãy giữ màn hình cố định không được thoát ra rồi lại vào sẽ khiến quá trình tải bị dừng.

Youtube Vanced là một ứng dụng xem video trên youtube có thể nói là khá hữu ích cho người dùng trong thời điểm công nghệ phát triển hiện nay. Ngoài những tính năng hấp dẫn của Youtube Vanced được kể trên thì ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn và thường xuyên được mở rộng thêm nhiều tính năng tiện ích khác. Vì vậy hy vọng với bài viết tải Youtube Vanced của Thaocode.com trên đây sẽ giúp mọi người có thể nhanh chóng tải và cài đặt thành công ứng dụng hữu ích này vào máy của mình.