Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire bắn Auto Headshot

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách Setting 4 ngón Free Fire bắn Auto Headshot chuẩn cao thủ dành cho các anh em muốn thao tác trong game dễ dàng và hiệu quả nhất.

Để chơi Free Fire như một game thủ Pro, thì việc cài đặt trong game cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng phải nắm bắt được điều này. Một trong những vấn đề, đó chính cách Setting 4 ngón Free Fire chuẩn sẽ giúp mọi người bắn chuẩn xác hơn, dễ dàng Headshot đối thủ cũng như các thao tác trong game sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Và nếu như mọi người, chưa biết cách Setting 4 ngón trong game Free Fire như các cao thủ thì hãy tham khảo các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới đây.

Hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire Auto Headshot

Để có thể Setting 4 ngón trong game FF, thì mọi người hãy tham khảo qua các bước thực hiện mà ThaoCode chia sẻ bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở game Free Fire > Sau đó, chọn Cài đặt (Setting) trên giao diện game > Tìm chọn “Điều khiển” > Bây giờ nhấn vào nút “Tùy chỉnh giao diện” ở góc dưới bên phải màn hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Setting 3 ngón Free Fire chuẩn nhất

cach setting 4 ngon free fire 1 jpg

Bước 2: Đến với phần, Tùy chỉnh giao diện > Các bạn hãy di chuyển nút Bắn (Fire) lên bên cạnh bản đồ ở phía trên cùng bên trái của màn hình. Nhằm đảm bảo bạn có thể nhìn rõ và chạm vào nút này một cách dễ dàng hãy chỉnh kích thước của nó lên 100%.

cach setting 4 ngon free fire 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, di chuyển nút Ngắm bắn (Aim) tới bên cạnh HUB vũ khí ở góc trên cùng bên phải màn hình và chỉnh kích thước của nút lên thành 100%.

cach setting 4 ngon free fire 3 jpg

Bước 4: Tìm đến mục Menu lựu đạn đến bên cạnh Joystick, dùng để di chuyển nhân vật và đừng quên tăng kích thước lên 100% nhé.

cach setting 4 ngon free fire 4 jpg

Bước 5: Các nút tiện ích như nút nhảy, nút kĩ năng, nút reload… nên đặt ở gần ngón tay phải và tùy kích thước chỉnh kích thước vừa tay để thuận tiện để các thao tác trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

cach setting 4 ngon free fire 5 jpg

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire bắn Auto Headshot cho anh em mới tập chơi tham khảo. Hy vọng bài viết ở trên, có thể giúp các bạn trở thành một cao thủ trong game Free Fire nhé.