cách Setting 4 ngón Free Fire
Free Fire Thủ thuật game

Hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire bắn Auto Headshot

Để chơi Free Fire như một game thủ Pro, thì việc cài đặt trong game cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng phải nắm bắt được điều này. Một trong những vấn đề, đó chính cách Setting 4 ngón Free Fire chuẩn sẽ giúp mọi người bắn chuẩn xác hơn, dễ dàng Headshot đối thủ cũng như các thao tác trong game sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Và nếu như mọi người, chưa biết cách Setting 4 ngón trong game Free Fire như các cao thủ thì hãy tham khảo các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới đây.

Hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire Auto Headshot

Để có thể Setting 4 ngón trong game FF, thì mọi người hãy tham khảo qua các bước thực hiện mà ThaoCode chia sẻ bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở game Free Fire > Sau đó, chọn Cài đặt (Setting) trên giao diện game > Tìm chọn “Điều khiển” > Bây giờ nhấn vào nút “Tùy chỉnh giao diện” ở góc dưới bên phải màn hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Setting 3 ngón Free Fire chuẩn nhất

Bước 2: Đến với phần, Tùy chỉnh giao diện > Các bạn hãy di chuyển nút Bắn (Fire) lên bên cạnh bản đồ ở phía trên cùng bên trái của màn hình. Nhằm đảm bảo bạn có thể nhìn rõ và chạm vào nút này một cách dễ dàng hãy chỉnh kích thước của nó lên 100%.

Bước 3: Bây giờ, di chuyển nút Ngắm bắn (Aim) tới bên cạnh HUB vũ khí ở góc trên cùng bên phải màn hình và chỉnh kích thước của nút lên thành 100%.

Bước 4: Tìm đến mục Menu lựu đạn đến bên cạnh Joystick, dùng để di chuyển nhân vật và đừng quên tăng kích thước lên 100% nhé.

Bước 5: Các nút tiện ích như nút nhảy, nút kĩ năng, nút reload… nên đặt ở gần ngón tay phải và tùy kích thước chỉnh kích thước vừa tay để thuận tiện để các thao tác trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire bắn Auto Headshot cho anh em mới tập chơi tham khảo. Hy vọng bài viết ở trên, có thể giúp các bạn trở thành một cao thủ trong game Free Fire nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

One Reply to “Hướng dẫn cách Setting 4 ngón Free Fire bắn Auto Headshot

Comments are closed.