Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách tải, cài đặt Free Fire OB41 Advance Server bản thử nghiệm

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách tải, cài đặt Free Fire OB41 Advance Server bản thử nghiệm dành cho các anh em game thủ muốn nâng cấp và sửa lỗi của phiên bản OB40.

Free Fire OB41 Advance Server vừa được chính thức ra mắt, cho phép người chơi có thể tải, cài đặt nhằm nâng cấp và vá lỗi ở phiên bản OB40 mà rất nhiều người chơi đang gặp phải.

Do là một phiên bản thử nghiệm, nên Garena sẽ giới hạn số lượng người tham gia và đăng ký để có thể trải nghiệm sớm phiên bản OB41. Nhằm đảm bảo rằng các bạn, đủ điều kiện nhận link tải, mã kích hoạt và có quyền truy cập sớm vào các tính năng mới nhất của game FF thì hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode nhé.

Thời gian phát hành Free Fire OB41 Advance Server

Dự kiến, Free Fire OB41 Advance Server sẽ được phát hành vào 14/7 đến ngày 17/7/2024 dựa trên những lần mà Garena cập nhật các phiên bản trước đây. Và dĩ nhiên, phiên bản FF OB41 Advance Server sẽ được công bố đến người chơi trước 2 tuần.

Xem thêm: Vòng quay 9999 kim cương Free Fire miễn phí

Với bản cập nhật mới, sẽ cho phép người chơi có thể trải nghiệm những tính năng mới, nhân vật, súng… cũng như sữa những lỗi có trong phiên bản cũ.

Và dĩ nhiên, nếu mọi người muốn chơi game Free Fire OB41 Advance Server sớm nhất thì phải biết cách cài đặt, có mã kích hoạt… và đủ các điều kiện do nhà phát hành yêu cầu.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB41 Advance Server

Để tải Free Fire OB41 Advance Server, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập web Free Fire Advance > Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.

cach tai cai dat free fire advance server ban thu nghiem 1 jpg

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server > Nhấn Download APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động và mọi người nên đảm bảo có đủ dung lượng trên thiết bị.

Bước 3: Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm > Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.

cach tai cai dat free fire advance server ban thu nghiem 2 jpg

Bước 4: Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB40 Advance Server.

Dĩ nhiên, trong quá trình tải và đăng ký để trải nghiệm game Free Fire OB41 Advance Server thử nghiệm sẽ có một số lỗi phát sinh. Chính vì thế, mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất của ThaoCode nhé.