Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hướng dẫn cách tăng FPS Free Fire trên Mobile, giả lập LDPlayer

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách tăng FPS Free Fire trên Mobile, giả lập LDPlayer một cách đơn giản và dễ dàng thao tác nhất dành cho các anh em game thủ muốn trải nghiệm trò chơi này tốt nhất.

FPS Free Fire là một trong những quan tâm của người chơi, khi mọi người đã và đang chơi tựa game bắn súng sinh tồn này. Để chơi game được mượt, không giật lag thì việc đầu tiên của các bạn cần làm đó là tăng FPS Free Fire lên cao nhất để đạt được yêu cầu mà các bạn đưa ra.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách tăng FPS Free Fire trên Mobile, giả lập LDPlayer một cách chuẩn nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng nhé.

FPS Free Fire là gì?

FPS Free Fire hay còn gọi là frames-per-second Free Fire, là một thuật ngữ chỉ số khung hình hiển thị trên mỗi giây. Hay nói cách khác nó giúp người dùng xác định xem mỗi giây card màn hình của bạn có thể xử lý được bao nhiêu lượng hình vẽ để hiển thị.

Chỉ số FPS càng cao chứng tỏ card đồ họa càng mạnh, cũng như chất lượng hiển thị của màn hình sẽ càng mượt mà, ít giật lag.

Cách tăng FPS FF trên điện thoại Mobile

Khi mọi người, chơi game Free Fire trên điện thoại mobile ở 2 nền hệ điều hành Android, iOs thì các bạn cần biết.

Xem thêm: Cấu hình tối đa, Max Setting chơi FF trên Mobile

Đáp ứng yêu cầu cấu hình Free Fire yêu cầu

Để tăng FPS, thì mọi người cần sử dụng thiết bị di động Mobile đáp ứng đủ nhu cầu mà game Free Fire yêu cầu hoặc hơn để trải nghiệm game hiệu quả nhất. Mà mọi người, có thể tham khảo cụ thể qua bài viết ở mục Xem thêm ở trên.

Cài đặt lại phần Setting trong game Free Fire

Trong phần Setting của game Free Fire, đó chỉ là phần cài đặt chung mà nhà game sử dụng cho mọi cấu hình thiết bị di động. Nếu các bạn muốn nâng FPS Free Fire, thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Tham khảo: Cách tải, cài đặt Free Fire OB38 Advance Server

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trong giao diện chính của game.

cach tang fps free fire 1 jpg

Bước 2: Trong mục Cài đặt, vào mục Đồ họa > ấn chọn Thấp để đồ họa game giảm xuống, sẽ giúp game mượt mà hơn khi chơi > Vào mục FPS cao hãy ấn chọn Cao.

Vậy là hoàn tất, vào game Free Fire trên Mobile và chơi thử theo hướng dẫn cài đặt lại FPS trên Mobile mà điển hình là xem độ nhạy FF có chuẩn hơn trước không nhé.

Cài đặt LDPlayer để FPS cao và chơi Free Fire mượt hơn

Khi mọi người, sử dụng trình giả lập LDPlayer để chơi game Free Fire thì mọi người có thể cài đặt lại LDPlayer để tăng FPS cho game FF nhé.

Vào Cài đặt > Chọn Nâng cao, Setting theo như bên dưới.

cach tang fps free fire 2 jpg

  • CPU: 4 cores
  • RAM: 4096M

Hoặc vào Model, điền (asus) vào nsx và (ASUS_Z01QD) vào Model rồi chọn 90 xong ấn vào lưu là được.

cach tang fps free fire 3 jpg

Bây giờ, các bạn vào game Free Fire xem FPS đã tăng như ý muốn chưa nhé.

Cài đặt lại Setting Free Fire PC để tặng FPS

Để chơi Free Fire trên giả lập mượt hơn, có FPS cao hơn thì mọi người thực hiện theo.

Bước 1: Vào Cài đặt trong game.

cach tang fps free fire 4 jpg

Bước 2: Ở mục Cài đặt cơ bản, các bạn setting theo như hình bên dưới.

cach tang fps free fire 5 jpg

Bước 3: Ở mục Điều khiển, các bạn cũng làm tương tự.

cach tang fps free fire 6 jpg

Lưu ý: Giờ đã có thể chỉnh vị trí “Ctrl” (như hình dưới).

cach tang fps free fire 7 jpg

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ các bước tăng FPS FF trên mobile, giả lập LDPlayer (đối với những ai chơi FF trên máy tính PC). Hy vọng rằng, các kiến thức trên sẽ giúp mọi người đạt được mục tiêu mà mình đang cần nhé.