Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Build đồ Camille mùa 14, bảng ngọc Camille cực mạnh [LMHT]

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Build đồ Camille mùa 14 giúp vị tướng này gia tăng sức mạnh chiến đấu bằng bảng ngọc xịn và các bộ trang bị mới nhất. Bên cạnh đó còn xây dựng các combo kỹ năng siêu đỉnh.

Camille là một vị tướng trong LMHT sở hữu bộ kỹ năng với sát thương cực lớn. Bên cạnh đó còn rất linh hoạt và cơ động cao nên hầu như bất kể tướng nào chạm mặt với cô nàng cũng đều hoang mang chịu trận mà không thể tung chiêu trả đũa được. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng đẩy lẻ và bào trụ của đối thủ cực kỳ nhanh chóng. Đó là lý do vì sao cô nàng này luôn là tướng được ưa chuộng nhất trong game.

Tuy nhiên giúp cô ấy có thể duy trì lượng sát thương cao của mình và nâng cấp sức mạnh hơn nữa thì cần xây dựng bảng ngọc và trang bị phù hợp nhất. Do đó hãy cùng Thaocode xem ngay bài viết sau đây để biết cách build đồ Camille mùa 14 chuẩn nhất nhé.

Tên nhân vật

Camille

Vai trò

Đấu sĩ / Đỡ đòn

Tỷ lệ thắng

49,86%

Xếp hạng

B

Các chỉ số của tướng Camille

camille 1 jpg

Chỉ số của tướng Camille

 • Máu cơ bản: 575.6 (+95.0 mỗi cấp)
 • Máu hồi phục: 1.70 (+0.2 mỗi cấp)
 • Sát thương: 62 (+3.5 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh cơ bản: 0.625 (+2.9% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 340
 • Giáp cơ bản: 26 (+3.8 mỗi cấp)
 • Kháng phép cơ bản: 32.1 (+1.3 mỗi cấp)

Thông qua các chỉ số cơ bản trên đây về tướng Camille có thể nhận thấy đây là một tướng khá hoàn hảo trong LMHT. Từ chỉ số máu cho đến sát thương và giáp mà cô nàng này sở hữu đều nằm ở mức khá cho cao. Do đó mà đây là một vị tướng thật sự rất đáng gờm. Với chỉ số máu khá cao, mỗi cấp còn được tăng thêm 95, điều này chứng tỏ cô nàng có khả năng chống chịu rất cao. Bên cạnh đó sát thương mà vị tướng này sở hữu đạt ở mức 62 được gia tăng 3,5 mỗi cấp độ điều này cho thấy cấp càng cao thì lượng sát thương mà vị tướng này sở hữu càng cao và tỉ lệ chí mạng càng nhiều.

Ngoài ra còn có phần giáp và khả năng kháng phép cũng rất vượt trội, tạo lệ thế trong những cuộc giao tranh. Tuy nhiên, cô nàng này có một điểm yếu là tốc độ di chuyển chậm, vì vậy nếu muốn cải thiện chỉ số này của cô ấy thì cần phụ thuộc vào các trang bị và cả bảng ngọc. Do đó hãy xem tiếp phần sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Camille đó là có khả năng solo khá, tính cơ động cao. Cô nàng này có thể vượt địa hình cực tốt. Đi đường ổn định, farm lính nhanh và solo đẩy trụ tốt. Đồng thời tướng này cũng sở hữu lối đáng độc đáo, khả năng bắt lẻ đối thủ từ xa. Đi kèm với đó là những nhược điểm không quá mạnh ở cả sát thương lẫn chống chịu. Ngoài ra, sức mạnh mà Camille có được hầu hết đến từ trang bị. Người chơi cần có kỹ năng tốt mới phát huy được tối đa hiệu quả.

Trang bị Camille phù hợp nhất mùa 14

Là một vị tướng vốn dĩ là có một bộ kỹ năng linh hoạt và đầy mạnh mẽ. Thế nhưng để giúp vị tướng này có thể đạt ngưỡng sức mạnh tối đa thì cần phụ thuộc nhiều vào các trang bị. Dưới đây là các bộ trang bị được đánh giá cao và phù hợp nhất với Camille mùa 14.

Trang bị Camille được đề xuất mang về tỷ lệ win cao

camille 2 jpg

Trang bị Camille được đề xuất mang về tỷ lệ win cao

Dưới đây là bộ trang bị được đề xuất mang về tỷ lệ thắng cao ở mùa mới này. Đặc biệt còn là bộ trang bị được các gamer nổi tiếng sử dụng:

 • Tam Hợp Kiếm: Là trang bị có thể giúp cho Camille thoải mái farm lính, cấu rỉa máu địch trong giai đoạn đầu trận. Vì nó giúp cho cô nàng được công nhiều sức mạnh công kích,tăng tốc độ đánh và cả tốc độ di chuyển.
 • Giày Thép Gai: Với trang bị này không những giúp cho vị tướng này được tăng thêm tốc độ di chuyển mà còn được cộng thêm một phần giáp, giảm đi một phần sát thương nhận vào.
 • Rìu Đại Mãng Xà: Trang bị này sẽ giúp cho cô nàng này được gia tăng một phần sát thương và cộng thêm một phần máu.
 • Giáo Thiên Ly: Là trang bị hỗ trợ cho vị tướng này nhiều điểm lợi trong những cuộc giao tranh. Bởi nó có thể giúp vị tướng này được hồi phục máu và gây ra sát thương chí mạng.
 • Ngọn Giáo Shojin: Sẽ là trang bị giúp cho cô nàng này được gia tăng thêm một phần sát thương. Đồng thời được cộng thêm phần máu và điểm hồi kỹ năng.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Là trang bị hỗ trợ cho vị tướng này có khả năng gây sát thương theo thời gian. Tuy nhiên nếu kẻ địch bị hạ gục thì sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương đang tích trữ và hồi máu.

Trang bị Camille top được sử dụng nhiều nhất

camille 3 jpg

Trang bị Camille top được sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là bộ trang bị dành cho Camille đi top được rất nhiều anh em game thủ chuyên nghiệp sử dụng;

 • Tam Hợp Kiếm: Ở bộ trang bị này thì Tam Hợp Kiếm cũng là trang bị được đề xuất lên đầu tiên. Vì nó sẽ tăng khả năng chiến đấu cho Camille, bởi nó vừa tăng khả năng di chuyển, tăng tốc độ đánh và một phần sức mạnh công kích.
 • Giày Thép Gai: Là trang bị có khả năng giúp cho cô nàng này có thể giảm đi lượng sát thương nhận vào bởi nhận được một lớp giáp. Đồng thời còn được gia tăng thêm tốc độ chạy.
 • Rìu Mãng Xà: Là món đồ có thể giúp cho vị tướng này tăng khả năng hút máu địch. Bên cạnh đó còn được gia tăng một phần sức mạnh công kích.
 • Giáo Thiên Ly: Trang bị này sẽ tăng sát thương chí mạng cho Camille, đồng thời còn giúp cô nàng hồi lại lượng máu đã mất.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị này sẽ giúp cho vị tướng này xóa bỏ toàn bộ sát thương đang tích trữ và hồi máu khi hạ gục được kẻ địch.
 • Chùy Gai Malmortius: Đây sẽ là trang bị cuối cùng cần lên ngay, vì khi nhận sát thương phép khiến máu bị giảm xuống 30% thì sẽ được nhận ngay một lá chắn và khả năng hút máu địch toàn phần đến khi dừng các cuộc giao tranh.

Trang bị Camille tanker mạnh mẽ nhất mùa 14

camille 4 jpg

Trang bị Camille tanker mạnh mẽ nhất mùa 14

Đây là bộ trang bị dành cho Camille khi trong vai trò là một tanker mạnh mẽ nhất mùa 14:

 • Tam Hợp Kiếm: Đây vẫn là món đồ được chọn lên đầu tiên, với trang bị này không những giúp Camille được gia tăng một phần sức mạnh mà còn được gia tăng tốc độ đánh và tăng thêm khả năng di chuyển.
 • Giày Thép Gai: Là trang bị có thể giúp cho vị tướng này tăng khả năng di chuyển và nhận thêm lớp giáp kháng các hiệu ứng bất lợi từ địch.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị này có thể giúp cho Camille có khả năng xóa bỏ các sát thương nhận vào khi hạ gục kẻ địch và hồi lại phần máu đã mất.
 • Móng vuốt Sterak: Trang bị này sẽ giúp cho cô nàng này được nhận thêm một phần sức mạnh công kích. Khi nhận lấy một lượng sát thương khiến máu giảm xuống 30% thì sẽ nhận được 1 lá chắn và kháng hiệu ứng.
 • Giáp Tâm Linh: Là trang bị có thể giúp cho Camille được nhận thêm một phần máu, khả năng kháng phép. Đồng thời còn được tăng hiệu ứng hồi máu và lá chắn.
 • Giáp Thiên Thần: Đây là trang bị cuối cùng cần lên cũng là trang bị hỗ trợ cho Camille có thể trụ lâu hơn trong những cuộc giao tranh. Nó sẽ giúp cho cô nàng có thể được hồi sinh sau một thời gian bị kẻ địch hạ gục.

Bảng ngọc Camille mới nhất mùa hiện tại

Bên cạnh xây dựng các trang bị thì bảng ngọc cũng là một phần hỗ trợ sức mạnh cho Camille. Bảng ngọc càng chuẩn thì sức mạnh của vị tướng này sẽ càng đạt mức tối đa. Dưới đây là các bảng ngọc được build cho vị tướng này mới nhất, xịn nhất và chuẩn nhất, anh em cùng tham khảo nhé.

Bảng ngọc Camille khi đi top theo các gamer chuyên nghiệp

camille 5 jpg

Bảng ngọc Camille khi đi top theo các gamer chuyên nghiệp

Đây là bảng ngọc Camille dành cho vị trí top được các gamer chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều:

Ngọc chính: Kiên định

 • Quyền Năng Bất Diệt: Là ngọc giúp cho vị tướng này được gia tăng thêm một lượng sát thương. Hồi lại máu đã mất, đặc biệt là được tăng máu vĩnh viễn.
 • Nện Khiên: Đây là ngọc có thể giúp cô nàng này có thể trụ được lâu hơn trong những cuộc chiến. Nó không những giúp cô ấy nhận được 1 lá chắn, mà còn được nhận thêm một phần giáp và khả năng kháng phép.
 • Ngọn gió thứ hai: Ngọc này sẽ giúp cho Camille được hồi lại phần máu đã mất sau khi hứng chịu sát thương.
 • Lan Tràn: Với viên ngọc này sẽ giúp cho vị tướng này được tăng máu vĩnh viễn khi đứng gần lính, quái đã chết.

Ngọc phụ: Cảm hứng

 • Giao Hàng Bánh Quy: Với ngọc bánh Quy này sẽ hồi lại cho vị tướng này một phần máu và năng lượng đã mất.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Ngọc này sẽ hỗ trợ cho vị tướng này tăng thêm khả năng solo với địch. Vì nó giúp làm giảm thời gian hồi bổ trợ và thời gian hồi trang bị.

Bảng ngọc Camille khi đi support cực kỳ mạnh mẽ

camille 6 jpg

Bảng ngọc Camille khi đi support cực kỳ mạnh mẽ

Dưới đây là bảng ngọc Camille dành cho vị trí bottom trong vai trò support cực kỳ mạnh mẽ:

Ngọc chính: Áp đảo

 • Mưa Kiếm: Ngọc này sẽ giúp cho cô nàng này được tăng thêm một phần tốc độ đánh.
 • Tác Động Bất Chợt: Là ngọc hỗ trợ cho vị tướng này được tăng thêm lượng sát thương chuẩn.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Viên ngọc này sẽ được kích hoạt khi Camille tham gia hạ gục tướng địch, sẽ được nhận thêm sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật.
 • Thợ Săn Kho Báu: Đây là ngọc giúp cho vị tướng này được gia tăng số vàng nhận được sau khi tham gia hạ gục kẻ địch.

Ngọc phụ: Kiên định

 • Nện Khiên: Với viên ngọc này làm gia tăng sức chống chịu của cô nàng này. Bởi ngoài việc được nhận 1 lá giáp thì còn được nhận thêm một phần giáp và khả năng kháng phép.
 • Giáp Cốt: Ngọc này sẽ khiến cho sát thương gây ra của địch bị giảm đi khi vị tướng này đã hứng chịu một lượng sát thương từ chúng.

Phép bổ trợ dành cho Camille

camille 7 jpg

Phép bổ trợ dành cho cô nàng Bóng Thép

Camille là một tướng có sức chiến cực kỳ mạnh mẽ, ngoài có bộ kỹ năng siêu đỉnh thì phép bổ trợ cũng là một công cụ có thể giúp cô nàng tăng thêm khả năng tiêu diệt địch. Do đó, có hai phép bổ trợ chính cực kỳ phù hợp với cô nàng là Tốc Biến và Dịch Chuyển.

 • Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ có thể giúp cho vị tướng này có thể tăng thêm sự cơ động. Mặc dù bộ kỹ năng của cô ấy đã khá linh hoạt và cơ động nhưng tốc biến sẽ giúp cho nàng có thể gia tăng thêm hiệu ứng này. Có thể dùng Tốc Biến để truy bắt kẻ địch còn yếu máu hoặc đánh lạc hướng kẻ địch để tránh các hiệu ứng bất lợi. Đồng thời Tốc Biến cũng có thể dùng để thoát chạy ở những trường hợp khi cô nàng còn máu rất yếu.
 • Dịch Chuyển: Cũng là một phép bổ trợ có thể khiến cho tướng địch bị bất ngờ trong những cuộc giao tranh. Vì nó có thể giúp cho Camille di chuyển đến ngay vị trí xảy ra giao tranh và hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Cả 2 phép bổ trợ này vị tướng này có thể sử dụng được cả đường top và đường bottom.

Thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng của Camille

camille 8 jpg

Thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng của cô nàng Bóng Thép

Vị tướng này sẽ có thứ tự nâng cấp bộ kỹ năng như sau:

 • Cấp 1,4 và 5 chiêu Q( Giao Thức Chuẩn Xác): Trong giai đoạn đầu trận, Camille cần có sát thương để farm lính, cấu rỉa máu đối phương để giành được lợi thế. Chính vì thế chiêu Q sẽ được chọn lên đầu tiền vì nó giúp cho cô nàng có thể tăng thêm sát thương và tăng thêm tốc độ di chuyển. Tuy nhiên khi đạt cấp 4,5 hãy tiếp tục nâng cấp chiêu thức này để giúp cô nàng chiến đấu mạnh mẽ hơn.
 • Cấp 2 chiêu E(Bắn Dây Móc): Chiêu thức này sẽ được ưu tiên lên ngay khi đạt cấp độ 2 vì nó có thể giúp cho vị tướng này được tăng thêm khả năng cơ động của mình. Camille đu đến tường, rồi nhảy khỏi đó và hất tung kẻ địch khi chạm đất. Điều này có thể khiến địch mất đi một lượng máu kha khá.
 • Cấp 3 chiêu W( Đá Quét Chiến Thuật): Camille sẽ gây ra một lượng sát thương cực chuẩn lên tướng địch và cả lính theo hình nón lá, kẻ địch hứng chịu còn bị làm chậm và cô nàng này sẽ được hồi lại phần máu đã mất.
 • Cuối cùng chiêu R( Tối Hậu Thư): Đây sẽ là chiêu thức được chọn lên cuối cùng. Chiêu thức này sẽ khống chế mục tiêu trong phạm vi và chịu sát thương cao.

Kết hợp combo kỹ năng mạnh nhất dành cho Camille

camille 9 jpg

Kết hợp combo kỹ năng mạnh nhất dành cho cô nàng Bóng Thép

Kết hợp combo kỹ năng chuẩn sẽ giúp cho Camille tăng khả năng tiêu diệt tướng địch và bảo vệ tính mạng an toàn. Cùng theo dõi các combo sau nhé.

 • Combo Q-W-E: Đây là combo trao đổi chiêu thức cơ bản nhất của vị tướng này. Thông thường combo này sẽ được sử dụng ở giai đoạn đầu trận rất nhiều, để thực hiện hành động cấu rỉa máu tướng địch. Với chiêu Q sẽ giúp cho cô nàng có thể tăng sát thương lên địch và tăng thêm khả năng di chuyển, kết hợp với chiêu W để tiếp tục khiến địch phải hứng chịu thêm một lượng sát thương cực chuẩn và còn bị làm chậm.

Khi kẻ địch có động thái đáp trả thì hãy sử dụng chiêu E để thoát chạy. Như vậy combo này đã giúp cho vị tướng này đã lấy đi một lượng máu kha khá của địch, tạo lợi thế an toàn nếu có giao tranh xảy ra.

 • Combo E-W-Q-R: Là combo gây sát thương chí mạng không thể bỏ qua của vị tướng này. Nó có thể giúp cho cô nàng này ăn mạng tướng địch một cách dễ dàng chỉ bằng một combo duy nhất. Với chiêu E sẽ giúp cho Camille bay đến tướng địch và hất tung chúng lên nhầm tạo sự bất ngờ, sau đó sử dụng chiêu W để gây sát thương lên tướng, mục đích chính là tiêu diệt lính và làm chậm kẻ địch.

Tận dụng cơ hội chúng đang bị làm chậm thì sử dụng tiếp chiêu Q để khiến địch phải gánh chịu thêm một phần sát thương nữa, kết hợp với chiêu R khóa chân chúng lại trong một phạm vị không cho địch có cơ hội đáp trả lại và kết liễu chúng bằng lượng sát thương cao từ chiêu R.

Như vậy bài viết trên đây Thaocode.com đã chia sẻ đến anh em game thủ toàn bộ cách build đồ Camille mùa 14 chuẩn và mới nhất. Hy vọng với cách lên đồ dành cho vị tướng này có thể giúp anh em chiến đấu một cách đầy tự tin và giành nhiều trận win với cô nàng Bóng Thép này.