Code Chiến Giới 4D Mobile
Code Game Mobile

Code Chiến Giới 4D Mobile VPlay mới nhất 2023: Nhập code nhận quà

Chiến Giới 4D Mobile VPlay vốn là một tựa game tiên hiệp, mà những tín đồ cuồng những tựa game mang phong cách chơi hoa mỹ, với những nhân vật mang tính chất ngôn tình thì đây là một tựa game rất thích hợp cho các bạn. Tuy nhiên, tựa game này vần cuống hút người chơi bởi những trận chiến nảy lửa, đậm chất kiếm hiệp… và hơn hết là các code Chiến Giới 4D Mobile chứa nhiều phần quà có giá trị mà ThaoCode thấy rất có ích cho người chơi game.

Danh sách code Chiến Giới 4D Mobile mới nhất 2023

Để hỗ trợ người chơi tựa game này, thì ThaoCode vừa cập nhật danh sách code Chiến Giới 4D Mobile mới nhất 2023 hôm nay để các bạn có thể dùng để nhập vào game nhận quà.

Xem thêm: Nhập Code Kage Huyền Thoại REGZ mới nhất 2023 để nhận quà

  • CHIENGIOI4D
  • CHIENGIOIVIP
  • CHIENGIOI666
  • TANTHU999
  • THOITRANGVIP999
  • CANHVIP999

Cách nhập code Chiến Giới 4D Mobile VPlay

Thông thường, mọi người cần phải nhập code Chiến Giới 4D Mobile vào game thì mới có thể nhận được quà có trong các mã code này. Vậy nên, các bạn hãy tham khảo qua các bước hướng dẫn của ThaoCode ngay bên dưới nhé.

Bước 1: Các bạn, hãy nhấn vào địa chỉ https://giftcode.vplay.vn/ > Sau đó, chọn game Chiến Giới 4D Mobile và tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình cần nhận quà.

Bước 2: Nhấn vào mục Đổi code > Bây giờ, nhập code Chiến Giới 4D Mobile vào game và tiến hành nhấn Đổi để hoàn tất. Sau bước này, thì mọi người sẽ được nhận quà qua Thư trong game.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ với 2 bước nhập code Chiến Giới 4D Mobile, mọi người đã có thể nhận ngay các phần quà có giá trị trong game để trải nghiệm tựa game này được dễ dàng hơn rồi nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.