Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code A One Piece Game mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code A One Piece Game mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn trình tự các bước nhập code để đổi lấy nhiều quà tặng siêu hấp dẫn từ nhà phát hành game Roblox.

A One Piece Game tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật trong bộ truyện One Piece huyền thoại cùng những nhân vật được yêu thích nhất để hoàn thành cuộc hành trình của mình. Bên cạnh đó, để hỗ trợ và tiếp thêm sức mạnh cho người chơi thì những mã code A One Piece Game sẽ được nhà game gửi miễn phí đến cho toàn bộ những ai tham gia vào chơi game.

Ở bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode A One Piece Game trong game để hỗ trợ cho người chơi thực hiện theo để nhận quà tặng.

Tổng hợp code A One Piece Game mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới 80MILLVISITS! 2x Gems
Mới 250KLIKES Devil Fruit Reset
Mới DragonNext! 2x Gems
Còn hoạt động GEAR4SOON 200,000 Beli

Code A One Piece Game cũ

Hết hạn 5KLIKES 100,000 Beli
Hết hạn 3KLIKES 100,000 Beli
Hết hạn TESTING 100,000 Beli
Hết hạn THOUSANDLIKES 500,000 Beli

Hướng dẫn cách nhập code A One Piece Game

Bước 1: Trong Roblox, các bạn hãy tìm và nhấn vào game A One Piece Game.

Xem thêm: Những bước nhập Code Sharkbite để nhận quà tặng trong game

code a one piece game 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Menu > Bây giờ, biểu tượng Twitter Codes.

code a one piece game 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code A One Piece Game vào ô trống và nhấn Enter để hoàn thành.

code a one piece game 3 jpg

Và ở trên là bài viết mà ThaoCode chia sẻ, giúp cho mọi người biết được cách nhập code A One Piece Game vào trong game để nhận quà tặng miễn phí. Trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé.