Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Sharkbite mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Sharkbite mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn người chơi nhập code siêu nhanh để sở hữu nhiều phần quà có giá trị và hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành game.

Sharkbite một trò chơi trên Roblox đầy thú vị, khi mà người chơi sẽ phải lựa chọn một trong 2 bối cảnh là trờ thành thuyền viên trên thuyền để chống lại bầy cá mập hoặc ngược lại là bạn sẽ trở thành những con cá mập hung hãn nhất. Chính vì điều này, làm nên sự thú vị dành cho người chơi khi tham gia vào game và hơn hết là các bạn còn được nhận code Sharkbite miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nữa nhé.

Và khi chơi trò chơi này, mọi người hãy tham khảo bài viết bên dưới về cách nhập code Sharkbite trong gameThaoCode chia sẻ để biết được cách nhận quà tặng hỗ trợ từ phía nhà phát hành game gửi tặng nhé.

Danh sách code Sharkbite mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code Quà
Mới RGBSHARK 80 Răng cá mập
Còn sử dụng được SHARKBITE2 200 Răng cá mập
Còn sử dụng được 1BILLION 100 Răng cá mập
Còn sử dụng được SimonsSpace 50 Răng cá mập
Còn sử dụng được DUCKYRAPTOR 50 Răng cá mập
Còn sử dụng được FROGGYBOAT 50 Răng cá mập

Hướng dẫn cách nhập code Sharkbite

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game Sharkbite.

Xem thêm: Các bước nhập Code Dream Garden nhận quà tặng

code sharkbite 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code sharkbite 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code Sharkbite vào và nhấn Redeem.

code sharkbite 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code sharkbite 4 jpg

Với các chia sẻ ở trên mà mọi người nhận được, là các bước nhập code Sharkbite để nhận quà tặng khi tham gia vào chơi game mà ThaoCode muốn gửi đến cho mọi người nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến những ai đang chơi game Sharkbite để cùng nhận quà tặng nữa nhé.