Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ability Fighters Wiki mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Ability Fighters mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để có thể mang về các vật phẩm có giá trị trong game Ability Fighters ngay hôm nay.

Ability Fighters là tựa game trên Roblox, được phát hành bởi Denim Studio một trò chơi mang đến những trận chiến vô cùng gây cấn, hấp dẫn và hứa hẹn sẽ là tựa game thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay. Việc tận dùng các code Ability Fighters tốt, sẽ giúp mọi người chơi nhận về các vật phẩm giúp mình mạnh hơn để chiến đấu với kẻ địch của mình.

Bên cạnh đó, nếu là một tân thủ thì các bước nhập code Ability FightersThaoCode chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp các bạn biết được các đổi các quà tặng trong game.

Danh sách code Ability Fighters mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo các qua các code ở bên dưới đây, nhận ngay các quà tặng trong game Ability Fighters để có thể mang về các vật phẩm có giá trị trong game.

Xem thêm: Code A Hero’s Destiny Wiki Roblox mới nhất tháng 06/2024

  • 100KLIKES – Hog Rider and Ravager
  • SFUNeverDies – Lemon Car
  • LastScript – FreeGun
  • Release – Free Double Jump Ability

Hướng dẫn cách nhập code Ability Fighters

Để đổi các quà tặng trong game Ability Fighters, thì các bạn cần thực hiện các bước nhập code như mình chia sẻ ở dưới.

Bước 1: Vào Roblox, tìm kiếm và khởi động game Ability Fighters > Sau đó, nhấn vào mục Setting.

Tham khảo: Code Blox Piece mới nhất tháng 06/2024 hôm nay

code ability fighters 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Enter Code > Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

code ability fighters 2 jpg

Khi có thông báo thành công, thì mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng trong game Ability Fighters.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ các bước nhập code Ability Fighters một cách chi tiết để mọi người tham khảo và áp dụng.