Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code AFK Girls: Idle Action Update mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Update code AFK Girls: Idle Action mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận về nhiều phần thưởng, quà tặng có giá trị trong game như kim cương, đá quý.

AFK Girls: Idle Action một trò chơi mobile đầy thú vị, các bạn sẽ được sở hữu các nữ chiến binh Anime vô cùng xinh đẹp nhưng lại có nguồn sức mạnh cực lớn. Mọi người sẽ tập hợp các nữ chiến binh khác, để chiến đấu lại thế lực bóng tối đang bao trùm, xâm lăng trái đất và tận dụng các code AFK Girls: Idle Action để nhận thêm kim cương, đá quý.

Cũng như các trò chơi khác, thì ở bài viết này ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code AFK Girls: Idle Action để nhận thêm đá quý, kim cương miễn phí cho mọi người chơi.

Update code AFK Girls: Idle Action mới nhất tháng 06/2024

Tham khảo, sử dụng các mã code ở bên dưới đây để nhận về nhiều phần thưởng, quà tặng có giá trị trong game như kim cương, đá quý.

Xem thêm: Code Abyss Arena Update mới nhất tháng 06/2024

  • AFKGIRLS – Redeem code for 20,000 Coins, 50 Diamonds, & More!
  • AFKGAME – Redeem code for 20,000 Coins, 50 Diamonds, 5,000 XP, & More!
  • NEWMEMBER – Redeem code for 20,000 Coins, 50 Diamonds, 5,000 XP, & More!
  • BEAUTIFUL – Redeem code for 20,000 Coins, 50 Diamonds, 5,000 XP, & More!
  • ANIMEGAME – Redeem code for 20,000 Coins, 50 Diamonds, 5,000 XP, & More!

Hướng dẫn cách nhập code AFK Girls: Idle Action

Khi mọi người, muốn đổi các code trong game AFK Girls: Idle Action thì hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Khởi động game AFK Girls: Idle Action, sau đó mọi người nhấn vào mục System Setting.

Tham khảo: Code King Legacy tháng 06/2024

code afk girls idle action 1 jpg

Nhấn vào mục System Setting.

Bước 2: Coppy, dán các mã code vào ô Activation Code > Nhấn Trade để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code afk girls idle action 2 jpg

Nhập mã code vào ô Activation Code và nhấn Trade.

Khi thực hiện xong bước này, nếu các bạn nhận được thông báo đổi code thành công thì mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game rồi nhé.

Như vậy, ở bài viết trên vừa được ThaoCode chia sẻ là các bước nhập code AFK Girls: Idle Action để nhận kim cương, đá quý hỗ trợ cho mọi người khi tham gia vào chơi trò chơi này rồi nhé.