Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Alphabet Lore Race Wiki Roblox mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Alphabet Lore Race mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận được thú cưng, vật phẩm có giá trị trong game Alphabet Lore Race.

Alphabet Lore Race tựa game trên Roblox, được phát triển bởi Crazay Clickers mà ở đó người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình chạy trốn thoát khỏi các con quái vật đang truy đuổi mọi người. Trong quá trình chạy trốn, các code Alphabet Lore Race sẽ mang đến các vật phẩm hỗ trợ và thú cưng để giúp cho mọi người hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Và ngay bên dưới bài viết này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code Alphabet Lore Race để nhận được thú cưng, vật phẩm có giá trị trong game.

Tổng hợp code Alphabet Lore Race mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới bài viết này, là tất cả các code game Alphabet Lore Race mới nhất tháng 06/2024 mà mình đã update theo yêu cầu của nhiều anh em game thủ.

Xem thêm: Code Alien Tycoon Wiki mới nhất tháng 06/2024

  • 10Million – Redeem for 1000 WINS (NEW)
  • RACE6 – Redeem for 500 WINS
  • Lore – Redeem for 200 WINS
  • ABC – Redeem for 50 WINS
  • TRAILS – 50 Wins
  • TRADING – 250 Wins
  • Alphabet – 25 WINS

Hướng dẫn cách nhập code Alphabet Lore Race

Để đổi các mã code, thì mọi người vào game Alphabet Lore Race và thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trên Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game Alphabet Lore Race > Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Code Blox Piece hôm nay mới nhất tháng 06/2024

code alphabet lore race 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Redeem, để xác nhận quá trình nhập code.

code alphabet lore race 2 jpg

Vào túi đồ, để các bạn có thể xác nhận các quà tặng được gửi về trong game Alphabet Lore Race từ việc nhập code.

Qua bài viết trên, thì ThaoCode hy vọng rằng các bạn có thể nhận được nhiều quà tặng có giá trị khi nhập code Alphabet Lore Race theo hướng dẫn của mình nhé. Và cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu mọi người thấy hữu ích.