Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Angry Birds: Bird Island mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Angry Birds: Bird Island mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để mua các vật phẩm trong quá trình chơi game của game thủ.

Angry Birds: Bird Island một trò chơi trên Roblox, một tựa game thú vị khi mọi người nuôi những chú thú cưng Angry Birds và chăm sóc chúng trở nên mạnh mẽ hơn qua việc nâng cấp chúng. Và để làm được điều đó, các bạn sẽ sử dụng code Angry Birds: Bird Island hoặc hoàn thành các nhiệm vụ để nhận Coins nhằm mục đích mua các vật phẩm để chăm sóc Angry Birds của mình.

Và ở trong bài viết này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người thực hiện các bước nhập code Angry Birds: Bird Island một cách chi tiết để giúp mọi người nhận Coins miễn phí.

Tổng hợp code Angry Birds: Bird Island mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code mới nhất tháng 06/2024 trong game Angry Birds: Bird Island mà mình đã cập nhật theo yêu cầu của khá nhiều anh em game thủ.

Xem thêm: Code Amongst Us Wiki Roblox mới nhất tháng 06/2024

  • 2500birbs – Redeem code for 200 Coins (NEW)
  • 1000likes – Redeem code for 100 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Angry Birds: Bird Island

Khi mọi người, muốn đổi các mã code trong game Angry Birds: Bird Island thì hãy tham khảo và thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Trên Roblox, các bạn tìm kiếm và nhấn vào game Angry Birds: Bird Island > Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Code Blox Piece Update mới nhất tháng 06/2024 hôm nay

code angry birds bird island 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô Enter Code > Bây giờ, nhấn Claim để xác nhận quá trình nhập code.

code angry birds bird island 2 jpg

Sau khi hoàn thành bước 2, nếu có thông báo đổi code thành công thì mọi người hãy vào game Angry Birds: Bird Island để nhận quà tặng.

Qua bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, đó là tất cả các bước nhập code Angry Birds: Bird Island mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ để nhận Coins hỗ trợ miễn phí.