Kênh kết nối

Những Code Anh Em 3Q Gzone mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anh Em 3Q miễn phí, hướng dẫn người chơi đổi code nhận quà trực tiếp, nhanh chóng với nhiều phần thưởng miễn phí, có giá trị cực kỳ hấp dẫn.

Anh Em 3Q của nhà phát hành Gzone, một tựa game nhập vai chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc thời loạn lạc đưa người chơi đến với những trận chiến hấp dẫn, kịch tính và không có hồi kết. Chế độ chơi PK đa dạng, hệ thông 1 kỹ năng của những nhân vật trong tựa game này cực kỳ cuốn hút người và những quà tặng hỗ trợ leo Top xếp hạng của nhà phát hành game qua các mã code Anh Em 3Q miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Để hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi Code Anh Em 3Q miễn phí để nhận các phần quà miễn phí có giá trị trong game cho anh em tân thủ tham khảo.

Code Anh Em 3Q là gì?

Code Anh Em 3Q là một dãy mã quà tặng, mà mọi người chơi trong tựa game này sẽ nhận được miễn phí khi tham gia vào chơi game. Các mã code đó, mọi người có thể nhận ngay tại bài viết này hoặc tham khảo qua các Website, Fanpage chính thống của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code Ma Thần Lữ Bố Mobile nhận quà tặng

Tùy vào từng loại mã code, mà sẽ có thời hạn sử dụng và các phần thưởng đi kèm khác nhau qua từng loại mã Giftcode.

Nhận Code Anh Em 3Q miễn phí

Tình trạng code CODE
Mới SIEUTIENHOA
Mới DIGIMON3D
Mới TAICHI
Mới AGUMON
Mới GREYMON
Mới TOGEMON
Mới ANGEMON

Các bước nhập Code Anh Em 3Q nhận quà

Việc đổi code, nhận quà tặng trong game Anh Em 3Q diễn ra khá dễ dàng và thực hiện ngay trong game mà mọi người có thể tham khảo ngay tại bài viết bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code anh em 3q 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào Đổi mã.

code anh em 3q 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, nhập những mã code vào ô và nhấn Đổi.

code anh em 3q 3 jpg

Sau khi hoàn thành bước 3, nếu có thông báo nhập code thành công thì mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Như vậy thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Anh Em 3Q để nhận về những quà tặng có giá trị trong game. Và nếu, quá trình nhập code theo hướng dẫn xảy ra lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận hỗ trợ nhé.

Bài liên quan