Kênh kết nối

Code Ma Thần Lữ Bố Mobile SohaGame mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ma Thần Lữ Bố Mobile mới nhất tháng 12/2023, cách nhập code, đổi code đơn giản bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để nhận quà tặng ngẫu nhiên và hấp dẫn.

Ma Thần Lữ Bố Mobile một tựa game mobile của NPH SohaGame, một trong những sản phẩm game thẻ tướng đặc sắc và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao nhất của dòng game thẻ bài khác hẳn so với các tựa game trên thị trường khác. Điều binh khiển tướng, chỉ huy, bày binh bố trận… là những gì mà người chơi sẽ thấy được so với các tựa game khác và cùng các Code Ma Thần Lữ Bố Mobile miễn phí với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cùng với ThaoCode tham khảo bài viết này, tìm hiểu các bước đổi code Ma Thần Lữ Bố Mobile để nhận quà tặng miễn phí trong tựa game này nhé.

Code Ma Thần Lữ Bố Mobile là gì?

Code Ma Thần Lữ Bố Mobile là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến cho mọi người chơi trong tựa game này thông qua các sự kiện lớn trong game, chúc mừng sinh nhật, chào đón tân thủ… Cùng với đó, mỗi mã code sẽ có các phần thưởng đi kèm khác nhau tùy theo quy định của nhà phát hành.

Xem thêm: Nhận quà tặng trong Code Tam Quốc Chí 2023: Kỳ Mưu

Tùy theo từng loại Giftcode, mà chúng có thời hạn sử dụng để mọi người chơi có thể dùng để nhận quà tặng.

Tổng hợp code Ma Thần Lữ Bố Mobile mới nhất tháng 12/2023

  • MATHANLUBO
  • VIP999
  • HOATHAN
  • NHAPMA

Cách nhập Code Ma Thần Lữ Bố Mobile nhận quà

Giống như các tựa game khác của SohaGame, như cách nhập code Tầm Long Quyết… mà trước đây ThaoCode đã từng có chia sẻ. Thì mọi người, hãy thực hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy nhấn vào đây. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang chơi game vào.

code ma than lu bo mobile 1 jpg

Bước 2: Chọn Giftcode > Bây giờ, nhập những mã code vào ô và nhấn Đổi > Sau khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Với các hướng dẫn, chia sẻ cách nhập code Ma Thần Lữ Bố Mobile miễn phí để nhận quà tặng mà ThaoCode đã giới thiệu ở bài viết trên. Thì mình hy vọng rằng, mọi người chơi có thể nhận về nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn để đua Top lep rank trong xếp hạng nhé.

Bài liên quan