Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Adventures mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Adventures mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn trình tự các bước nhập code giúp anh em game thủ đổi được nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành Roblox.

Anime Adventures trên Roblox, là một trong những tựa game lung linh sắc màu được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và mến mộ ngay từ những ngày đầu ra mắt người chơi. Cùng giống như những tựa game khác, các bạn sẽ nhận được code Anime Adventures hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình từ phía nhà phát hành game hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết bên dưới mà ThaoCode chia sẻ, mình sẽ gửi đến cho các bạn cách nhập code Anime Adventures vào trong game để nhận quà tặng miễn phí.

Tổng hợp code Anime Adventures mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới CHALLENGEFIXin Quà ngẫu nhiên
Mới GINYUFIX Quà ngẫu nhiên
Mới RELEASE 50 Gems
Mới SubToKelvingts 1x Summon Ticket
Mới SubToBlamspot 1x Summon Ticket
Mới TOADBOIGAMING 1x Summon Ticket
Mới KingLuffy 1x Summon Ticket
Mới noclypso 1x Summon Ticket
Mới subtosnowrbx 1x Summon Ticket
Mới Cxrsed 1x Summon Ticket
Mới FictioNTheFirst 1x Summon Ticket

Hướng dẫn cách nhập code Anime Adventures

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó mọi người hãy tiến hành tìm và mở game Anime Adventures.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Strong Simulator X nhận quà tặng

code anime adventures 1 jpg

Bước 2: Di chuyển nhân vật đến bản đồ có Codes.

code anime adventures 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code Anime Adventures vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

code anime adventures 3 jpg

Trong bài viết ở trên của ThaoCode chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn mọi người cách nhập code Anime Adventures vào game để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với anh em game thủ cùng chơi game Anime Adventures để mọi người cùng biết với nhé.