Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Battlegrounds X mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Battlegrounds X mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cho các anh em game thủ cách nhập code chính xác để đổi lấy nhiều phần quà có giá trị cao trong game.

Anime Battlegrounds X là một tựa game mobile trên Roblox, dành riêng cho những anh em game thủ đam mê các dòng game phiêu lưu đầy hấp dẫn và kịch tính với một màu sắc vô cùng khác biệt. Với cuộc phiêu lưu của một thuyên viên đến vùng đất đầy hứa hẹn, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách và buộc mọi người phải dùng đến code Anime Battlegrounds X để nhận về các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cho mọi người các bước nhập code Anime Battlegrounds X vào game để nhận được những quà tặng có giá trị nhất trong game.

Danh sách code Anime Battlegrounds X mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới plzwork 200 Gems
Mới subiscool Ability Stars
Mới ONEPEAS Free rewards
Mới launch Free Gems

Hướng dẫn cách nhập code Anime Battlegrounds X

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Anime Battlegrounds X, khi mọi người đã khởi động kho game Roblox.

Xem thêm: Các bước nhập Code Airplane Simulator nhận quà tặng miễn phí

code anime battlegrounds x 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code anime battlegrounds x 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Anime Battlegrounds X vào ô trống và nhấn Xác nhận.

code anime battlegrounds x 3 jpg

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập code Anime Battlegrounds X để hỗ trợ cho anh em game thủ nhận quà tặng miễn phí. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để mọi người có thể nhận được các Vip code mới trong game Anime Battlegrounds X khi mình update nhé.