Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Catching Simulator mới nhất tháng 07/2024, Cách đổi code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Anime Catching Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng trong game Anime Catching Simulator.

Update khá nhiều mã Code Anime Catching Simulator mới nhất, để hỗ trợ cho mọi người đang chơi tựa game này nhận được nhiều vàng nhất có thể để nâng cấp nhân vật, tận dụng tốt để đua Top xếp hạng với những người chơi khác.

Cùng với đó, các bạn sẽ cần phải tham khảo các hướng dẫn cách nhập code game Anime Catching SimulatorThaoCode chia sẻ để có thể tự mình đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Tổng hợp Code Anime Catching Simulator mới nhất

Khá giống với các mã Code Blox Fruit Update mới nhất, các bạn cần phải sử dụng ngay các Giftcode ở bên dưới để đổi được các quà tặng trong game Anime Catching Simulator.

Xem thêm: Nhận mã Code Shadow Boxing Fights mới nhất

  • SKIBIDI—Redeem for Gold and Tickets (New)
  • 500SOULS—Redeem for Gold and Tokens
  • 20KCCU—Redeem for Gold
  • NEWSEASON—Redeem for a Token
  • DISCORDREWARD2—Redeem for Gold
  • FIXBUG1—Redeem for Gold
  • UPDATE2—Redeem for Gold
  • DISCORDREWARD—Redeem for Gold
  • NEWGAME—Redeem for 7,777 Gold

Hướng dẫn cách nhập code Anime Catching Simulator

Việc đổi code game Anime Catching Simulator, cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài bước.

Bước 1: Ở gioa diện chính game Anime Catching Simulator, mọi người nhấn vào bánh răng cài đặt.

code anime catching simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code ở trên vào ô vừa xuất hiện và nhấn vào dấu tích V như hình bên dưới.

code anime catching simulator 2 jpg

Vậy là, hoàn tất quá trình nhập code vào game Anime Catching Simulator rồi nhé.

Trên Roblox, thì Anime Catching Simulator là một trong những tựa game Anime nổi tiếng rất được các anh em game thủ yêu thích và mến mộ. Trong quá trình chơi game, các bạn cần tích trữ vàng, vật dụng sau mỗi trận đấu để mua các vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình.

Vàng, vũ khi sẽ là những thứ quyết định thành bại trong game Anime Catching Simulator mà tất cả anh em game thủ cần chú ý.

Qua bài viết mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn đổi code game Anime Catching Simulator để nhận được vàng, vật dụng cá nhân để nâng cấp cho nhân vật của mình hoàn toàn miễn phí nhé.