Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Shadow Boxing Fights mới nhất tháng 05/2024, Hướng dẫn cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Full mã Code Shadow Boxing Fights mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng trong game Shadow Boxing Fights ngay nhé.

Việc dùng các mã Code Shadow Boxing Fights ngay hôm nay, sẽ giúp cho các bạn nhận được tiền mặt cũng như các trang thiết bị cần thiết để nâng cao sức chiến đấu của nhân vật chúng ta trong một trận đấu quyền anh.

Và nếu như mọi người, chưa biết cách đổi code game Shadow Boxing Fights như thế nào thì có thể tham khảo ngay các hướng dẫn mà ThaoCode gửi đến ở bài viết này.

Full mã Code Shadow Boxing Fights mới nhất

Sử dụng các mã code, mà mình đã chia sẻ ở bên dưới đây để đổi được các quà tặng trong game Shadow Boxing Fights ngay nhé.

Xem thêm: Full mã Code Dragon Warriors Simulator mới nhất

  • givemecash! – Redeem coded for 500 Cash (NEW)
  • givemespins! – Redeem coded for 3 spins (NEW)
  • sorryShutdown! – Redeem code for free rewards
  • MoreCash! – Redeem code for free rewards
  • MoreSpins! – Redeem code for free rewards
  • BigUpdateTmrww – Redeem code for free rewards
  • Update1! – Redeem code for 150 Cash

Hướng dẫn cách nhập code Shadow Boxing Fights

Nếu mọi người, đã từng nhập Code Blox Fruit Reset mới nhất thì dễ dàng đổi code trong game Shadow Boxing Fights thôi nhé.

Bước 1: Khởi động game Shadow Boxing Fights, sau đó anh em game thủ hãy tiến hành nhấn vào mục Codes.

code shadow boxing fights 1 jpg

Bước 2: Kế đến, coppy các mã code ở trên dán vào ô trống và nhấn Confirm để xác nhận hoàn tất.

code shadow boxing fights 2 jpg

Sau khi hoàn thành bước này, anh em game thủ sẽ nhận được các vật phẩm về túi đồ trong game Shadow Boxing Fights.

Shadow Boxing Fights một trò chơi trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu quyền anh cực kỳ gây cấn, hấp dẫn và đầy kịch tính. Ngoài việc tận dụng các kỹ năng cá nhân, thì mọi người hãy sử dụng tiền trong game để mua các vật dụng tăng cường khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình.

Việc nhập code, đổi các quà tặng trong game Shadow Boxing Fights được ThaoCode chia sẻ hết sức chi tiết và cụ thể. Hy vọng rằng, với các vật phẩm mà mọi người nhận được sẽ hỗ trợ cho việc nâng sức mạnh cho nhân vật của mình hiệu quả nhất.