Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Anime Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Anime Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các game thủ nhập code liền tay để sở hữu ngay nhiều phần thưởng siêu hấp dẫn và hoàn toàn free.

Anime Defense Simulator trò chơi trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ chiến đấu với bầy quái vật đang cố gắng tấn công tòa tháp của các bạn. Vũ khí, tập họp các chiến binh, củng cố phòng tuyến với bạn bè của mình và nhận thêm đá quý có trong các mã code Anime Defense Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng.

Và để hỗ trợ người chơi, ThaoCode chia sẻ các bước để nhập Giftcode trong game Anime Defense Simulator để những anh em game thủ nào cần có thể tham khảo.

Danh sách code Anime Defense Simulator mới nhất tháng 06/2024

Các mã code bên dưới, vừa được update trong ngày hôm nay nên các bạn có thể chọn để nhận quà tặng hỗ trợ khi chơi trò chơi này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp Code Kaizen Roblox mới nhất tháng 06/20248/2023

Mã code Phần thưởng
3klikes 
Nhận đá quý
 1Klikes 
Nhận 450 đá quý
 OpenSamu1000 
Nhận 450 đá quý
 Release 
Nhận 150 đá quý

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Anime Defense Simulator

Việc nhập các mã code game Anime Defense Simulator, khá dễ dàng và mọi người có thể tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, nhấn tìm và khởi động game Anime Defense Simulator > Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Code Blox Fruit Update 18 tháng 06/2024

code anime defense simulator 1 jpg

Bước 2: Nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code.

code anime defense simulator 2 jpg

Như vậy, với bài viết ở trên của ThaoCode là các bước nhập Giftcode Anime Defense Simulator mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Và các bạn, có thể tham khảo và áp dụng theo để nhận hỗ trợ trong game nhé.